Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

[7/2014] Phá băng thông Mimax Viettel cho Android

Hướng dẫn cách phá băng thông MiMax Viettel trên máy điện thoại Android 7/2014

 

Như các bạn đã biết, gói Mimax 3G của Viettel chỉ 600mb đầu là max tốc độ và đến khi dùng hết, các bạn sẽ sử dụng ở tốc độ 2G cực chậm. Thậm chí load google tìm kiếm gì đó còn mòn mắt. Nhưng w4vn.net sẽ luôn cập nhật các cách phá băng thônghướng dẫn các bạn sử dụng với tốc độ như chưa bị bóp băng thông khi bạn đã hết lưu lượng. Tốc độ sẽ vào khoảng ~1MB/s.

 

Bạn phải chắc chắn đã đặng kí gói MiMax của Viettel và dùng hết 600 Mb lưu lượng nhanh. Bạn có thể kiểm tra tốc độ mạng bằng phần mềm: Speed Test. Trước khi phá băng thông đúng là mạng rất chậm phải không:

Speedtest

Speedtest

Đầu tiên bạn kiểm tra máy đã tắt chế độ “Ưu tiên truyền GPRS” chưa? Bạn vào “Cài đặt >>Thêm”; nếu thấy “Ưu tiên truyền GPRS” đang đánh dấu thì bỏ đánh dấu đi. Còn nếu không đánh dấu thì thoát ra ngoài. Như hình dưới:

Phá băng thông mimax viettel

Phá băng thông mimax viettel

Hack băng thông mimax viettel

Hack băng thông mimax viettel

Tiếp theo là bật kết nối dữ liệu.Trước khi phá băng thông thì điều kiện để phá là khi bật kết nối dữ liệu mà trên cột sóng hiện chữ H (hiện chữ H với điều kiện là trong tùy chọn mạng GMS/UTMS đang chọn chế độ tự động chứ không phải là chỉ WCDMA) thì hãy làm tiếp còn nếu bật kết nối dữ liệu mà cột sống hiện chữ E thì tốt nhất là đừng làm. Vì làm xác suất thành công là gần bằng không.
Mở trình duyệt vào một trang web bất kỳ (Google chẳng hạn) rồi sau đó thoát ra và tắt kết nối dữ liệu đi.

Vào điện thoại và ấn *#*#4636#

Hướng dẫn phá băng thông mimax

Hướng dẫn phá băng thông mimax

Điện thoại sẽ hiện ra bảng như sau:

Hướng dẫn hack băng thông mimax Android

Hướng dẫn hack băng thông mimax Android

Chỗ “Cài loại mạng ưu tiên” chọn “GMS only”.

Phá băng thông mimax

Phá băng thông mimax

Chờ một lát (Khoảng 5-15 giây). Đến lúc nào thấy “Loại mạng”“EDGE”

Hướng dẫn phá băng thông

Hướng dẫn phá băng thông

Giờ quay lại “Cài loại mạng ưu tiên” chọn “WCDMA Preferred”

Phá băng thông viettel

Phá băng thông viettel

Sau đó bạn thoát ra. Chờ đến lúc thay đổi xong “Loại mạng ưu tiên” (Khoảng 5-15 giây). Bạn bật kết nối dữ liệu (Chúng ta sẽ thấy trên cột sóng hiện chữ E) rồi mở trình duyệt lên (Tốt nhất nên mở trình duyệt mặc định của máy). Mở một trang web ( wapviet.info, trasua.mobi,dantri.com.vn – Tốt nhất là những trang web có tên miền Việt Nam). Ban đầu tốc độ tải trang rất chậm nhưng cứ để nó tải bình thường. Nếu trang web ban vào mà thấy nó đã tải xong tiếp tục mở trang khác. Cứ mở đến lúc nào mà chữ E trên cột sóng chuyển thành chữ H (Chỉ cần mở một trang là nó đã chuyển rồi). Khi chữ E trên cột sóng chuyển thành chữ H thì tiếp tục mở vài trang nữa.

 

Bây giờ thoát ra mở Speedtest lên và kiểm tra tốc độ. Nếu tốc độ tăng vọt thì coi như băng thông đã được phá thành công. Còn vẫn như cũ thì coi như không thành công, bạn phải làm lại từ đầu.

Speedtest

Speedtest

Lúc phá thành công rồi thì cứ yên tâm mà download chứ không bao giờ bị bóp băng thông nữa (Trừ khi có người nào đó gọi vào số điện thoại của bạn và nói chuyện lâu hoặc bạn gọi điện cho ai đó thì băng thông sẽ bị bóp lại ).

Ngoài ra bạn có thể đọc thêm bài hack bang thong mimax viettel để tối ưu triệt để sử dụng gói MiMax các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên