Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Android đã có thể chơi game chất lượng cao: Tình Kiếm

Người dùng di động hệ điều hành Android đã có thể chơi game chất lượng cao Hôm nay, người dùng di động hệ điều hành Android đã có thể trải nghiệm tựa game chất lượng cao Tình Kiếm.

Chiều nay, 31/5/2013, Soha Game sẽ chính thức cho ra mắt tựa game Tình Kiếm phiên bản Android đến người chơi. Như vậy, mạng chơi game này đã giữ đúng lời hứa ra mắt phiên bản Android với cộng đồng vào phút chót, ngày cuối cùng của tháng 5. Tình Kiếm chính thức tung phiên bản cho hệ điều hành Android.

 

Tình kiếm sắp ra mắt trên Android

 

Sự ra mắt chính thức giữa những nghi ngờ đã củng cố lại niềm tin của gamer vào nhà phát hành. Lâu nay, rất nhiều người chơi cho rằng những phát ngôn của nhà phát hành thường là “chém gió” và “hứa hão”. Tuy nhiên, Soha Game đang thực sự phấn đấu tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tránh xa những scaldal không đáng có.

Theo đó, Tình Kiếm cho Android sẽ ra mắt đúng hẹn trong sự chờ đón nhiệt tình, hào hứng của cộng đồng gMO. Đã đến lúc, những người dùng smartphone Android có thể trải nghiệm 1 sản phẩm không lạ nhưng hoàn toàn mới với chất lượng đỉnh cao. Người chơi Tình Kiếm trên iOS thì hân hoan khi được đón thêm những thành viên mới vào cộng đồng Tình Kiếm vốn đã lớn mạnh và đoàn kết của mình.

 

<br /><br />
	Phiên bản 2.1 Tình Kiếm trên Android.

Phiên bản 2.1 Tình Kiếm trên Android.

 

Tình Kiếm chạy trên hệ điều hành Android có nền đồ họa sắc nét không khác gì khi chạy trên iOS. Bởi vậy, sự ra mắt của Tình Kiếm Android sẽ là thời điểm lý tưởng để những người chơi game sành công nghệ và kỹ tính trong việc lựa chọn game có thể tìm thấy cho mình một sản phẩm thực sự chất lượng và phù hợp với cá tính, thẩm mỹ cá nhân.

1. Link download:

– Các bạn có thể Download Tình Kiếm – Android TẠI ĐÂY 

 

2. Dòng máy hỗ trợ

– Danh sách các dòng máy và cấu hình đề nghị để có thể trải nghiệm Tình Kiếm một cách tốt nhất, các bạn có thể xem danh sách dưới đây:

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên