GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Biệt kích vs Zombie – game hack não giống Plants vs Zombies

Tải game Super Squad vs Zombies

 

Ảnh chụp màn hình

Chắc mọi người không còn lạ gì với tựa game Plants vs Zombies rồi phải không nào? Chắc chắn ai cũng đã từng 1 lần chơi game đó và biết được cảm giác cũng như lối chơi game về zombie nó như thế nào. Hôm nay, mình tiếp tục giới thiệu với các bạn một tựa game khá giống với Plants vs Zombie nhưng có những tính năng khác lạ hơn, độ khó cũng như độ gây ức chế nhiều hơn kha khá đó chính là game Super Squad vs Zombies.

 

Các tính năng trong game Super Squad vs Zombies

Đầu tiên đập vào mắt chúng ta sẽ là hệ thống map trong game, bạn phải dành thời gian khá nhiều để có thể vượt qua đống zombie trong mỗi map, và khó ở chỗ là phải đạt được max 3 sao thì mới gọi là chơi nhé :D. Và không dừng lại ở đây, NHƯ NÀO THÌ BẠN THUA? Vâng, không giống Plants vs Zombies đâu nhé, trong Super Squad vs Zombies bạn không có nhà để bọn zombie nó phá dẫn đến việc thua mà trong game này, ở mỗi map, bạn được quyền để cho biệt đội của bạn chết tối đa 1 số lượng Squad giới hạn và tất nhiên để đạt 3 sao thì bạn không được chết bất kỳ quân lính nào :D. Quá khó cho một cuộc tình à nha !!!

 

Ảnh chụp màn hình

 

Tiếp theo sẽ là hệ thống nâng cấp Squad của bạn, bạn muốn mạnh, muốn đạt 100% các map là 3 sao thì phải có một đội quân cực mạnh đấy chứ không phải chơi phát 3 sao hết đâu, khó lắm đừng tưởng, cứ thử chơi vài map thôi là các bạn sẽ thấy game này nó ức chế cực kỳ. Tính năng nâng cấp Squad này thì cũng đơn giản thôi, bạn cứ chơi nhiều thì sẽ nhận được nhiều sao sau mỗi vòng thắng, số sao sẽ được cộng vào điểm như điểm skill ấy, bạn dùng điểm này để cộng skill cho các Squad mà bạn có.

 

Ảnh chụp màn hình

 

Và một tính năng không kém phần hay ho và quan trọng đó là nâng cấp các skill là các kỹ năng của chính bạn (người điều khiển game) bao gồm: Mìn, Đóng băng, Tên lửa. Các bạn cần sử dụng kim cương thì mới nâng cấp được các kỹ năng này. Và để kiếm kim cương thì các bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ và vượt qua các màn chơi trong game.

 

Ảnh chụp màn hình

 

Có khá nhiều loại nhiệm vụ, chủ yếu là đạt được các mốc như giết được bao nhiêu zombie, đạt được bao nhiêu sao… thì bạn sẽ được một phần quà là gói kim cương/sao để cộng điểm skill cho nhân vật.

 

Ảnh chụp màn hình

 

Khá thú vị phải không nào? Nhanh tay tải ngay game từ Chplay về đi nào 😀 Bản IOS thì chưa xuất bản được nên các bạn chờ nhé !!!

Download

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên