Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng framaroot để root android

Các câu hỏi rất nhiều người quan tâm khi dùng framaroot để root điện thoại Android

 

Có lẽ không phải giới thiệu gì thêm về phần mềm Framaroot phải không nào? Đây là một phần mềm quá nổi tiếng rồi, mình chỉ xin nhắc lại chức năng của nó 1 chút. Framaroot là phần mềm giúp các bạn sử dụng điện thoại Android có thể root một cách nhanh nhất hoạt động trực tiếp trên điện thoại và các thiết bị Android phổ biến.

 

Tại đây chúng tôi sẽ trả lời một số câu hỏi và sẽ đưa những câu hỏi quan trọng nhất vào trong topic trên này để mọi người tiên theo dõi.

 

Và trước khi mở màn, mình xin dẫn lại link download phiên bản Framaroot mới nhất luôn được câp nhật liên tục tại đây: Framaroot

 

Và sau đây là những câu hỏi mình đã nhận được gần đây cùng câu trả lời:

1, Framaroot có hoạt động trên máy … của tôi không?

– Reply: Nếu máy của bạn nằm trong danh sách mà phần mềm có ghi trong đó (cần cài đặt thử để đọc thông tin về bản mới nhất vì bản mới nhất luôn được cập nhật danh sách các dòng máy mới nhất trên thế giới) và máy bạn phải ở ROM gốc (là phiên bản Android cài đặt sẵn như lúc mua về), nhưng cũng có khá nhiều trường hợp Framaroot vẫn hoạt động tốt với những máy cài ROM Custom (Rom đã chỉnh sửa).

 

2, Tại sao sau khi cập nhật hệ điều hành (ví dụ 4.1 lên 4.3) thì lại mất root? Và làm thế nào để root tiếp?

– Reply: Tất nhiên rồi, khi bạn cập nhật, mọi sự can thiệp vào root đều sẽ bị xoá sạch (do bạn sử dụng máy tính để root), máy bạn sẽ không còn được can thiệp vào hệ thống nữa (những tập tin trong hệ thống được thay mới cho phiên bản Android mới khi cập nhật nó). Vì thế để root lại thì bạn chỉ cần sử dụng framaroot tiếp tục.

 

3, Làm sao để không bị mất root khi cập nhật điện thoại?

– Reply: Rất đơn giản, đừng có cập nhật điện thoại của bạn bằng máy tính (sử dụng các phần mềm root trên máy tính) mà hãy luôn sử dụng Framaroot.

 

4, Khi sử dụng Framaroot thì điện thoại có bị hỏng hay làm sao không?

– Reply: Đây là 1 quan niệm hoàn sai lầm. Root điện thoại Android không làm cho máy của bạn làm sao hết, nó chỉ làm cho bạn mất quyền được bảo hành chính hãng. Điều này là đương nhiên vì họ không hề muốn bạn can thiệp và xem được hệ thống của họ bên trong điện thoại mà họ sản xuất chứ thực ra chả có gì to tát.

 

5, Framaroot bị crashs (bật ra ngoài) khi sử dụng Gandalf?

– Reply: 🙂 Không phải lo, thường thường những máy mới có chế độ bảo vệ khi dùng phần mềm framaroot. Nó sẽ bị bật ra ngoài ngay lập tức nhưng bạn chỉ cần cài lại Framaroot và lặp lại các bước sử dụng Framaroot là sẽ thành công ở lần 2 hoặc 3 thôi.

 

6, Các lỗi error# của Framaroot?

– Reply: Các lỗi error#1 – error#9 thì có nghĩa là thiết bị của bạn chưa được hỗ trợ hoặc phiên bản Rom Android OS của bạn đã bị can thiệp gì đó và khiến cho nó bị hỏng. Cách khắc phục đơn giản là cần khôi phục lại cài đặt gốc và sử dụng lại Framaroot còn nếu vẫn lỗi thì có nghĩa là thiết bị của bạn không hỗ trợ. Còn lỗi #10 trở lên thì mình khuyên bạn nên sử dụng Framaroot 1.5.3 hoặc Framaroot 1.5.3 để fix lỗi hạt nhân.

 

7, Framaroot báo thành công và khởi động lại nhưng không thấy SuperSU hay Super User?

– Reply: 🙂 Đừng lo lắng nhé, chỉ một chút nữa thôi là xong!!! Hãy vào lại Framaroot và thực thi Execute script có nghĩa là hãy sử dụng chức năng cuối là dòng script/custom. Khỏi động lại điện thoại của bạn 1 lần nữa là xong!!!

 

Các câu hỏi phổ biến sẽ được cập nhật thêm. Chúc các bạn vui vẻ!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Tags:

Game, phần mềm ngẫu nhiên