Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Các chủng tộc Anh Hùng trong Xạ Thần

Trong Xạ Thần – LINE Shooters, các nhân vật anh hùng được chia làm 7 tộc khác nhau. Tùy theo chủng tộc mà nhân vật có thể có những đặc tính và kỹ năng chiến đấu khác nhau.

 

1. Kỵ Sĩ: nhanh, xa, liên kích đơn

xt8

Đặc tính: tấn công bình quân tam liên kích. Đây là chủng tộc có thể bắn liên xạ, côn cao, xa, có thể nhanh chóng bắn đạn, quét quái bình thường.

 

2. Pháp Sư: chậm vừa, xa, xuyên thấu

xt9

Đặc tính: tấn công xuyên thấu hai liên kích, sát thương của cầu ma pháp sẽ tăng dần theo số lượng địch bị xuyên thấu. Chủng tộc này có khả năng càn quét quái cao, bắn xa. Khuyết điểm là đạn bắn hơi chậm, sẽ rất khó bắn trúng liên tục với các quái di chuyển.

 

3. Rồng: chậm, xa, nổ

xt10

Đặc tính: đòn tấn công là quả cầu lửa có uy lực lớn, bán kích nổ khoảng độ rộng 8 con quái nhỏ. Khi gặp được địch đầu tiên sẽ phát nổ, tạo sát thương xung quanh. Chủng tộc này có thể bắn xa, phạm vi nổ không nhỏ, sức công cao, nhưng tốc độ chậm. Rồng có thể dùng để đánh phối hợp, có năng suất quét quái cao.

 

4. Người Thú: nhanh nhất, xa vừa, phân tán

xt11

Đặc tính: đây là chủng tộc bắn loạn, với các cấp còn thấp thì vẫn là nhân vật tầm trung, chưa nổi bật. Ưu điểm là liên kích tốc độ nhanh, phạm vi khá, khả năng quét quái đánh boss đều nhanh. Khuyết điểm là không đánh xa được, khó đánh được các quái đứng phía sau.

 

5. Thạch Cự Nhân: nhanh, ngắn, xuyên thấu

xt13

Đặc tính: gồm các nhân vật bắn gần, có cự ly bắn cực ngắn, phạm vi rộng, công cao, có thể quét nhanh các quái phía trước hoặc đối phó khi quái tăng tốc đột xuất. Khi đánh Boss ở giữa trận có thể dùng Thạch cự nhân để cắt đứt đòn tấn công. Điểm chí mạng là anh hùng này là không đánh xa được.

 

6. Ninja: nhanh, xa, phân tán

xt12

Đặc tính: tộc Ninja ra đòn nhanh, xa và phân tán, có đòn tấn công liên xạ 3 phát, và tạo ra được thêm 2 phân thân ngoài bổn thể. Khả năng hồi mạnh, công khá.

 

7. Võ Sĩ: trung, xa, xuyên thấu

xt14

Đặc tính: Võ sĩ Có Đòn công kiếm khí đơn uy lực cao, uy lực giảm dần khi địch càng nhiều, pha tấn công cuối cùng sẽ biến thành đòn liên phát cao tốc.

 

Với những thông tin rõ ràng trên đây thì các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những Anh Hùng phù hợp nhất với sở thích và khả năng của bạn. Chúc các bạn vui vẻ!!! Link tải game Xạ Thần bên dưới đây:

Tải Xạ Thần cho Android và IOS

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên