GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Cách phá băng thông Dcom Viettel mới nhất 7/2014

Cách phá băng thông dcom viettel mới nhất này có tác dụng không biết đến bao giờ vò mình thử 100% thành công và có 1 mẹo nho nhỏ 🙂 mình sẽ bật mí trong bài hướng dẫn dưới đây nhé.

 

Mình sẽ cho các bạn video mô tả cách hack xem làm cho dễ kết hợp với hướng dẫn bên dưới nhé.

 

Trước khi thực hiện yêu cầu các bạn chú ý những điều sau:

1. Phải đăng ký gói cước cho Dcom, gói thấp nhất là DC70.

2. Khi phá băng thông, yêu cầu phải gắn adapter sạc nhé, cái này mình đã thử, cũng chả biết tại sao, nhưng mà cứ dùng pin laptop thì phá 10 lần thất bại 10 lần, còn cắm adapter sạc vào thì 1 phát là thành công.

3. yêu cầu về loại dcom, mình không biết loại khác ra sao chứ mình thì đang dùng loại E173Eu-1, giá hiện tại của bộ này tại cửa hàng viettel là 530k.

4. Khi phá nếu thanh status mạng không hiển thị HSDPA thì tỉ lệ thành công là 100%, cho dù có hiện lên 2G thì khoảng 30s đến 1p sau nó cũng chuyển sang HSPA (3G) à.

5. Phá băng thông của mình là thủ thuật chuyển mạng để xài tốc độ cao, không dùng phần mềm gì cả.

 

Sau đây là video

 

 

Hướng dẫn chi tiết cách làm nếu coi video không hiểu

Đọc kỹ lưu ý phía trên trước khi thực hiện. Không thành công thì bó tay luôn !!!

1, Đầu tiên ngắt kết nối Dcom nhé.

2, Vào Công CụCài đặtMạng

3, Chọn Chỉ GSMÁp Dụng. Sau khi Click Áp dụng, thấy mất sóng của Dcom trên góc trái bên dưới của giao diện điều khiển Dcom thì ta nhanh tay chọn tiếp Ưu tiên UMTS. Lúc này ta không click Áp dụng nữa mà ta nhìn xuống góc phải phía dưới có biểu tượng mạng của máy tính, click vào chọn Viettel và Connect. Sau đó một hộp thoại yêu cầu Dial Up sẽ bật lên, các bạn nhanh tay kéo và căn chỉnh sao cho chữ Dial của hộp thoại đó trùng với chữ OK của hộp cài đặt Mạng của Dcom vừa xong.

4, Sau đó ta click Dial thật nhanh rồi click luôn nút OK. Một hộp thoại nữa sẽ hiện ra, các bạn chọn thật nhanh ReDial

5, Các bạn sẽ thấy hiện chữ EDGE VIETTEL và tốc độ download, upload ngay bên cạnh sẽ chạy chạy. Các bạn vào trình duyệt Chrome hoặc Cốc cốc hoặc Firefox (tuỳ các bạn) và load thử 1 video trên Youtube.com. Quay ra xem Thống Kê tốc độ trên Dcom 3G nhé, đầu tiên nó sẽ max là 120kb với EDGE nhưng 1 lúc sau sẽ là HSPA max tốc độ là 1mb/s luôn

 

Chúc các bạn thành công nhé. Các bạn dùng điện thoại có thể tham khảo cách hack bang thong mimax moi nhat w4vn.net

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên