GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Game mobile “hot” Xếp Hình chính thức bước vào Open Beta

Game mobile Xếp Hình đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm không reset dành cho điện thoại Android phiên bản 2.2 trở lên. Bạn có thể tải game trực tiếp bằng cách scan mã QR phía dưới, hoặc từ Chợ App và Zing Appstore.

 
Như vậy là sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng các tín đồ đam mê thể loại game “xếp kim cương” đã có thể tận tay trải nghiệm Xếp Hình ngay trên điện thoại của mình. Được VNG giới thiệu vào cuối tháng 4, Xếp Hình đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ các game thủ tham gia thử nghiệm ở giai đoạn Alpha Test.
 
Bên cạnh những lời khen ngợi, Xếp Hình cũng nhận được những đóng góp quý báu từ các thành viên tham gia thử nghiệm giúp gameplay của sản phẩm hoàn thiện hơn. Và giờ đây, với sự trở lại ấn tượng của mình, Xếp Hình hứa hẹn sẽ đem đến cho người chơi những giây phút giải trí vui nhộn hơn nữa.
 
Nếu bạn chưa biết, Xếp Hình là game giải trí di động cực dễ thương do VNG tự phát triển và phát hành tại Việt Nam. Thuộc  thể loại “xếp kim cương” kinh điển, Xếp Hình đặt ra cho game thủ nhiệm vụ trong một khoảng thời gian ngắn làm biến mất càng nhiều hoa quả càng tốt. Đồ họa của game được thiết kế cực kì dễ thường với nội dung biến tấu từ  câu truyện cổ tích “Ăn khế trả vàng” quen thuộc. 
 
Game mobile “hot” Xếp Hình chính thức bước vào Open Beta 1
Giao diện bắt mắt của trang chủ Xếp Hình
 
Bên cạnh việc giới thiệu phiên bản thử nghiệm không reset, Xếp Hình cũng giới thiệu trang chủ chính thức của mình tại địa chỉ xh.zing.vn. Tại đây bạn có thể tìm kiếm những thông tin mới nhất về chương trình sự kiện hấp dẫn sẽ được tổ chức dành cho game thủ Xếp Hình
 
Chắc chắn, với những đánh giá tích cực trong giai đoạn Alpha Test và những điều chỉnh trong phiên bản Open Beta lần này, VNG hứa hẹn sẽ đem đến cho người dùng di động một sản phẩm giải trí hấp dẫn trong dịp hè 2013.

Xếp hình.apk

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên