Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Teen Teen

GAME REAL STEEL cho androidfree

1.458 hướng dẫn download
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes)
hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
GAME REAL STEEL cho android

Game Real Steel HD dựa trên 1 bộ phim của hãng Dreamworks đã từng làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng film. Đây là  tựa game hành động đối kháng hấp dẫn, sẽ đưa bạn vào thế giới đồ họa HD chất lượng cao, âm thanh nổi sống động,…tất cả tạo nên một Real Steel HD hoàn hảo và ấn tượng trong mắt người hâm mộ.

Game Real Steel
Trong game bạn sẽ được tha hồ chọn những chú robot đẹp, to lớn và oai vệ để chiến đấu với những đối thủ cực kỳ sừng sỏ khác trong những cuộc đấu tay đôi một mất một còn. Nếu ai đã từng xem qua bộ phim này bạn sẽ biết nó hay như thế nào. Các robot được thiết kế như trong bộ film cùng tên, với các chi tiết như thật, và trông rất bắt mắt. Những pha ra đòn nhanh mạnh, đẹp mắt. Cùng với đó là hệ thống âm thanh, nhạc nền tuyệt vời sẽ đưa người chơi tới những trải nghiệm này tới trải nghiệm khác trong trò chơi. Không những thế, giao diện trò chơi tương đối trực quan và dễ dàng sẽ khiến bạn khám phá các tính năng của Real Steel dễ dàng hơn.
Tải game real Steel
Game đấm bốc hay Real Steel
Trong game, từng đối thủ sẽ được chia ra những bảng đấu khác nhau. Người chơi sẽ phải vượt qua từng đối thủ một để có thể hoàn thành nhiệm vụ ở bảng đó. Sẽ có những kỷ năng đấm đá cũng như phòng thủ khác nhau. Tùy vào từng hoàn cảnh mà sử dụng phù hợp. Ngoài thanh máu, còn có một thanh lực phía dưới. Khi người chơi ra đòn liên tục thì thanh lực này sẽ ít dần đi và  khi cạn thì không thể ra đòn được nữa. Và sẽ phải nghỉ ngơi để lực tự phục hồi lại. Việc tính toán ra đòn cũng như phòng thủ một cách hợp lý sẽ là một trong những nhân tố giúp bạn chiến thắng trong trò chơi này.
 
Download game Real Steel
Cảnh đấm bốc cực hay trong Real Steel

Android

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên