GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Google Keybeard 3.1 – Trải nghiệm bàn phím Android L

Tải Google Keybeard 3.1 – Trải nghiệm bàn phím Android L trên mọi thiết bị Android

 

Vâng sau bài hướng dẫn cài đặt chức năng thông báo giống Android L thì W4VN.NET tiếp tục giới thiệu với các bạn phần mềm Google Keyboard 3.1.

 

Google Keybeard 3.1 - Trải nghiệm bàn phím Android L

Google Keybeard 3.1 – Trải nghiệm bàn phím Android L

 

Chắc các bạn đang thắc mắc tại sao lại là Google Keyboard 3.1 phải không? 😀 Như các bạn đã biết thì Android L hiện chỉ hỗ trợ Nexus 5 và 7 mà thôi, vì thế những tín đồ Android rất nóng lòng và sốt ruột khi phải chờ đợi để được cập nhật các tính năng độc đáo của Android L. Vậy làm sao để trải nghiệm những tính năng mới mẻ nhất giống hệt Android L ngay từ bây giờ? Hãy cùng W4VN.NET sàng lọc những tính năng hay, độc đáo và đẹp mắt nhất rồi mang nó lên thiết bị Android của chính các bạn nhé 😀

 

Và bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt bàn phím giống Android L lên thiết bị Android khác của bạn. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần tải về và cài đặt Google Keyboard 3.1. Tất cả các tính năng giống hệt bàn phím của Android L được tích hợp trong này. Để download mời các bạn click vào link TẢI VỀ phía trên hoặc link APK ngay dưới cùng bài viết này nhé.

 

Trong khi chờ đợi download các bạn hãy đọc kỹ cách cài đặt và tuỳ biến Google Keyboard 3.1 dưới đây nhé.

 

Một trong những thay đổi của Android L là bàn phím Google Keyboard 3.1 mới đi cùng giao diện đồng bộ. Rất nhanh sau khi phát hành trên Android L, những thành viên diễn đàn XDA Developers đã có thể cài đặt bàn phím này trên các thiết bị Android 4.0 trở lên.

 

* Yêu cầu: 

– Thiết bị sử dụng Android 4.0 trở lên và không cần root với những thiết bị chưa có sẵn google keyboard.

– Với thiết bị sử dụng Android cài đặt sẵn Google Keyboard, cần root máy để gỡ bỏ bàn phím Google cũ trong /system/app.

Google Keybeard 3.1 - Trải nghiệm bàn phím Android L

* File cài đặt:

– Tải về file .apk Google Keyboard 3.1 tại đây hoặc link bên dưới hoặc bên trên bài viết và tiến hành cài đặt như ứng dụng thông thường.

– Cài đặt xong các bạn Mở phần mềm “Bàn Phìm Google” lên click theo hướng dẫn và tick vào lựa chọn bàn phím Google làm bàn phím mặc định ngôn ngữ Tiếng Việt. Hoàn thành click “Đã Xong” nhé.

– Sau đó các bạn quay ra Menu chính tiếp tục vào lại “Bàn Phím Google” trong Menu, chọn “Cài đặt nâng cao” => “Phối màu” => chọn Material.

 

Google Keybeard 3.1 - Trải nghiệm bàn phím Android L

Xong rồi, quay ra xem kết quả nhé :). Lưu ý, với những máy không có sẵn bộ gõ tiếng Việt trong hệ thống thì sẽ không gõ được tiếng Việt đâu nhé 😛

PS: Ngoài lề chút, ai thích hack băng thông mimax thì có thể làm theo: cach hack bang thong mimax moi nhat

Tải bàn phím google APK

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên