GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
[Updated v6.0.1]Hack game Plants vs. Zombies 2 cho Android (max tiền, kim cương)

Hack game Plants vs. Zombie 2 cho Android mới nhất v6.0.1

 

Tựa game nổi tiếng Plants vs zombie 2 mới ra mắt cách đây cũng khá lâu và giờ w4vn.net xin chia sẻ bản hack game plants vs zombie 2 mới nhất v6.0.1 với một số những tính năng khá hay đủ để khiến game hay hơn rất nhiều.

 

Hack game Plants vs. Zombie 2 cho Android

Hack game Plants vs. Zombie 2 cho Android

 

Ở phiên bản 6.0.1 này của game Plants vs. Zombie 2, chúng tôi gỡ bỏ đi 2 chức năng không cần thiết lắm sau phản hồi từ phía người chơi game. Hãy cùng nhau khám phá nhé!!!

 

– Tên game: Hack Plants vs. Zombie 2

– Thể loại: Chiến thuật

– Version: 6.0.1 (mới nhất)

– Hỗ trợ: Android 2.3+

 

Chức năng bản hack PvZ 2 (ảnh bên dưới)

1, Hack Vô hạn Gold.
2, Hack Vô hạn kim cương.
3, DRM Bypassed.
4, Có thể chơi Offline(Lần đầu tiên phải chơi online trước nhé)

 

Và sau đây là ảnh chứng minh tính năng vô hạn Gems và Gold trong game Plants vs. Zombies™ 2 này cho những ai nghi ngờ:

 

Vô hạn kim cương, vàng, key...

Vô hạn kim cương, vàng, key…

 

Cách cài đặt bản hack game Plants vs. Zombies 2

Chúng tôi vui mừng thông báo một tin tốt với game thủ yêu thích tựa game trồng trọt tiêu diệt thây ma phiên bản 2 này rằng: Bản hack game Plants vs Zombies 2 kể từ ngày hôm nay sẽ được cập nhật thêm một cách hack mới nhất, dễ dàng nhất và không lo bị mất dữ liệu của bạn. Sau đây sẽ là giới thiệu chi tiết về bản hack:

CÁCH MỚI NHẤT (22/11/2015)

1, Tải bản hack game Plants vs. Zombies 2

Có thể các bạn chưa biết răng Plants vs. Zombies™ 2 có 2 phiên bản, một phiên bản chung cho toàn thế giới (ROW) và 1 bản dành riêng cho thị trường Bắc Mỹ (NA). Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ bản hack cho phiên bản ROW nhé vì phiên bản NA ko có đủ chức năng bằng ROW.

 

Download DATA: Server Google Drive

Download APK: Link

 

2, Cài đặt bản mod Plants vs. Zombies 2

Bước 1: Nếu chưa cài đặt phiên bản Chplay thì các bạn hãy cài đặt phiên bản Chplay trước nhé (cài rồi thì làm luôn bước 2).

Bước 2: Nếu bạn đã cài game trong máy thì làm như sau: Đổi tên thư mục com.ea.game.pvz2_row trong sdcard/Android/obb thành com.ea.game.pvz2_rowX và gỡ bỏ game ra khỏi máy nhé.

Bước 3: Download file APK phía trên về và cài đặt như bình thường.

Bước 4: Mở “Hack PvZ 2” lên, chấp nhận điều khoản và đợi nó download dữ liệu hack mới nhất về máy, sau đó nó sẽ hỏi cài đặt một lần nữa, các bạn làm theo, sau khi xong, hãy thoát “Hack PvZ 2” ra và làm tiếp bước 5.

 

Bước 5: Mở trình quản lý file trong máy bạn lên, đổi tên thư mục com.ea.game.pvz2_rowtrong sdcard/Android/obb về như cũ là com.ea.game.pvz2_row.

 

Bước 6: Khi làm xong các bước trên, các bạn sẽ thấy game Stg Plants vs. Zombie 2 trong máy bạn ngay cạnh “Hack PvZ 2”,các bạn tắt mạng đi (tắt wifi và 3G đi – bước này rất quan trọng nhé) rồi mở Stg Plants vs Zombie 2 lên nó sẽ hỏi các bạn cài đặt bản save (là dữ liệu hack). Sau khi cài xong các bạn mở game lên (vẫn đang tắt mạng nhé) sẽ thấy 1 bản lưu. Các bạn có thể sửa tên này và chơi 1 lần để nó lưu lại nhé. Vậy là xong rồi lần sau các bạn cứ thế vào chơi thôi

 

– Bước 1: Download DATA, giải nén và copy thư mục com.ea.game.pvz2_row vào sdcard/Android/obb.

 

Bước 2: Download file APK phía trên về và cài đặt như bình thường.

 

Bước 3: Mở “Hack PvZ 2” lên, chấp nhận điều khoản và đợi nó download dữ liệu hack mới nhất về máy, sau đó nó sẽ hỏi cài đặt một lần nữa, các bạn làm theo, sau khi xong, hãy thoát “Hack PvZ 2” ra và làm tiếp bước 4.

 

Bước 4: Khi làm xong các bước trên, các bạn sẽ thấy game Stg Plants vs. Zombie 2 trong máy bạn ngay cạnh “Hack PvZ 2”,các bạn tắt mạng đi (tắt wifi và 3G đi – bước này rất quan trọng nhé) rồi mở Stg Plants vs Zombie 2 lên nó sẽ hỏi các bạn cài đặt bản save (là dữ liệu hack). Sau khi cài xong các bạn mở game lên (vẫn đang tắt mạng nhé) sẽ thấy 1 bản lưu. Các bạn có thể sửa tên này và chơi 1 lần để nó lưu lại nhé. Vậy là xong rồi lần sau các bạn cứ thế vào chơi thôi

 

Lưu ý: ** Nếu bị lỗi “Invalid Licsense” (lỗi bản quyền gì gì đó) thì hãy cài đặt phiên bản trên Chplay, khi thanh download nhảy 1% thì các bạn ấn nút x để huỷ rồi làm lại các bước tại đây để cài hack.

CÁCH CŨ (Hết hạn)

Như đã nói bên trên, đây là cách mới nhất để hack tựa game zombie vô cùng lôi cuốn này, cách này rất nhanh gọn, có thể hack cho cả bản ROW (bản quốc tế) và NA (bản riêng của Bắc Mỹ).

Link download phần mềm hack mới cho Plants vs Zombies 2 cùng cách sử dụng chúng tôi đã cập nhật riêng ra một bài sau để tiện cập nhật phiên bản mới hơn của phần mềm tại đây: PVZ2 Patcher

Hãy truy cập link bên trên và làm theo hướng dẫn nhé. Nếu hack không thành công, hãy thực hiện cách cũ ngay bên dưới đây.

 

Tổng quan

Các zombie đã và đang … trở lại . Đã đến lúc rồi các bạn!!! Đây là phần tiếp theo nhấn mạnh của game Plants vs Zombie – dạng game phiêu lưu hành động chiến lược mang lại những niềm vui dành cho máy tính bảng và màn hình cảm ứng Android . Tham gia Crazy Dave trên một cuộc phiêu lưu điên rồ nơi mà bạn sẽ gặp gỡ, chào hỏi và đánh bại đội quân zombie từ buổi bình minh đến hết ngày . Tích lũy một đội quân các nhà máy mới mạnh mẽ , supercharge chúng với Nhà máy Thực phẩm và tăng sức mạnh phòng thủ của bạn với những items tuyệt vời mới để bảo vệ ngôi nhà của bạn . Và đó chỉ là khởi đầu! Trong tương lai có nhiều bí ẩn … và không gì khác cũng là zombie . Rất nhiều và rất nhiều zombie 🙂

 

Plants Vs. Zombies™ 2 V2.2.2 Unlimited Coins/Gems/Keys

 

Các tính năng trò chơi

• Gặp gỡ các nhà máy mới mạnh mẽ để bảo vệ bãi cỏ của bạn thông qua thời gian
• Đi toe-to- thiếu -toe với hàng chục zombie mới
• Nạp bạn bè hoa của bạn với liều lượng lành mạnh của Nhà máy thực phẩm
• Cháy lên quyền hạn ngón tay tuyệt vời để pinch , flick và zap zombie
• Đánh bại những thách thức trêu chọc não sẽ kiểm tra kỹ năng zombie hạ gục máy tính của bạn
• Thu thập các phím để chơi nhiệm vụ phụ có giá trị

 

• Thu thập tiền xu để mua mạnh tăng sức mạnh

 

• Kiếm sao để đưa bạn đến thế giới mới

• Kết nối với dịch vụ trò chơi để mở khóa những thành tựu và cạnh tranh với bạn bè trên leaderboards

• Coi chừng! Zombie gà !

 

Hỗ trợ ngôn ngữ : Anh, Pháp , Ý, Đức , Tây Ban Nha , Bồ Đào Nha

 

Yêu cầu trong bản hack Plants vs. Zombie 2

• Yêu cầu Android 2.3 (Gingerbread ) ; ARMv7 1.0 Ghz hoặc cao hơn , RAM 1 GB
• Các tính năng có thể khác nhau tùy theo thiết bị di động

Phiên bản này không có quảng cáo

 

Chúc các bạn hack game plants vs zombie 2 thành công!!!

Download APK

Download DATA

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên