Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Hack game Strike Fighters – bắn máy bay cảm biến cho Android

Tải hack game bắn máy bay 3D cảm biến cho Android Strike Fighters

 

Trước đây w4vn.net đã giới thiệu tựa game bắn máy bay cảm biến cho Android là  Sky Gamblers: Air Supremacy , hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu với các bạn Strike Fighters – game bắn máy bay 3D cho Android còn hấp dẫn hơn nữa cho Android.

 

Strike Fighters Israel - screenshot thumbnail

 

Với cơ chế cảm biến độ nghiêng của điện thoại, trong Strike Fighters bạn sẽ phải nghiêng qua nghiêng lại để điều khiến chiến chiến đấu cơ của mình vượt qua làn đạn của quân địch đồng thời tiêu diệt những địch thủ trên không bằng kỹ năng siêu đẳng của mình. Và với bản hack game strike fighters cho Android thì các bạn sẽ có vô hạn tiền để mua vũ khí, trang bị tên lửa cho phi cơ của mình.

 

Cách cài đặt bản hack

– Tải file APK modded phía dưới đây và cài đặt:

APK modded: Bản chính | Bản phụ

(lỗi bản chính thì cài bản phụ nhé)

– Download DATA, giải nén và copy vào folder Sdcard/Android/Obb:

Download DATA

-Vào game và thưởng thức thôi!!!.

– Game đã được hack full tiền, với bản hack thì có thể không tránh khỏi việc bị Google phát hiện vì thế nếu lúc cài game có cảnh báo gì thì các bạn cứ chấp nhận nhé, chả nguy hiểm gì đâu.

 

Giới thiệu Strike Fighters

Game bắn máy bay Strike Fighters cho Android lấy bối cảnh chiến tranh lạnh hồi 1954-1979, nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiếc Strike huyền thoại bay trên bầu trời vùng biển và hạ những địch thủ chắn đường bạn. Không chỉ thế, bạn sẽ bị truy đuổi bởi những địch thủ khó nhằn khác và chỉ có bộ óc thông minh, sáng suốt cùng khả năng điều khiển máy bay tài tình mới có thể thoát khỏi vòng vây và tiêu diệt bọn chúng.

 

Strike Fighters Israel - screenshot thumbnail

 

Với đồ họa 3D cực khủng cùng chế độ điều khiển máy bay như thật nhưng rất đơn giản, hệ thống vũ khí đạn dược và tên lửa tối tân nhất cùng chiến đấu cơ được chăm chút đến từng milimet cực đẹp, bạn sẽ có cảm giác như mình đang chiến đấu trên không trung thật sự. Âm thanh gầm rú của động cơ máy bay cùng tiếng nổ của bom đạn sẽ tăng thêm chất “thật” trong Strike Fighters

 

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tải bản hack Strike Fighters cho Android ngay thôi các bạn ơi!!!

Bản chính

Bản phụ

DATA

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên