Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Hack GPS Pokemon Go – Fake IP bắt Pokemon không cần ra đường

Hack GPS Pokemon Go cho Android

 

Xin chào các bạn, thấy game dạo mấy hôm nay quá HOT, quá nhiều người chơi tại Việt Nam khiến game sập lên sập xuống và còn bị Niantic khoá location Việt Nam không cho chơi. Nên hôm nay mình hướng dẫn các bạn hack GPS Pokemon Go để có thể chơi một cách dễ dàng hơn.

 

Trước khi đi vào vấn đề chính là hướng dẫn các bạn Hack Pokemon GO thì mình xin nhắc nhở các bạn như này, việc hack gps pokemon go cũng như fake ip hoàn hảo nhất cho Android thì các bạn cần phải chuẩn bị những thử sau:

1. Máy Android (giả lập Bluestack cũng được) của bạn đã được root (để root máy android hoặc giả lập Bluestack các bạn có thể dùng Framaroot hoặc KingRoot)

 

2. Download và cài đặt Lucky Patcher vào thiết bị Android của bạn.

 

3. Download file APK này và lưu vào chỗ nào đó trên thiết bị Android của bạn (nhớ chỗ lưu nhé): Download APK (đây là phần mềm Fake GPS Pokemon GO tuy nhiên chỉ lưu lại file cài đặt apk chứ chưa cài đặt nó vội nhé)

 

4. Download và cài đặt phần mềm Fake IP Pokemon Go tại đây: 1ClickVPN hoặc IPinatorVPN (do 1ClickVPN nó bắt trả phí khi dùng 1 thời gian nên các bạn hãy sử dụng IPinatorVPN thay cho 1ClickVPN nhé, nó free nhiều ip hơn, còn ở bài này mình sẽ dùng 1ClickVPN, cách sử dụng IPinator cũng đơn giản nhưu 1ClickVPN mà thôi nên chắc ko cần phải hướng dẫn)

 

5. Cuối cùng là download và cài đặt game Pokemon Go 0.29 về máy tại đây: Download Pokemon Go

 

6. Lưu ý chút là các bạn nên tải mấy cái trên bằng 3G nếu sử dụng UC Browser còn nếu dùng wifi thì nên dùng Chrome để tránh bị lỗi nhé.

 

Sau khi đã chuẩn bị và làm theo 5 bước bên trên rồi thì các bạn hãy làm lần lượt và chính xác theo hướng dẫn dưới đây để thực hiện Hack GPS Pokemon GoFake IP chơi Pokemon Go nhé.

 

– Bước 1: Mở Lucky Patcher lên và kéo thanh menu bên dứoi sang trái 1 ít các bạn sẽ thấy nút Xây dựng & Cài đặt như hình dưới đây:

 

Mở lucky patcher lên và click vào Xây dựng & cài đặt

Mở lucky patcher lên và click vào Xây dựng & cài đặt

 

– Bước 2: Click vào Xây dựng và cài đặt rồi các bạn click vào sdcard0 (đây là bộ nhớ trong hoặc thẻ nhớ của bạn ấy mà) rồi tìm đến chỗ lưu file APK Fake GPS Pokemon Go tương tự hình dưới (các bạn lưu ở đâu thì đến đó nhé, mình lưu ở chỗ mình thích):

 

Tìm đến chỗ lưu cái file APK Fake GPS Pokemon Go

Tìm đến chỗ lưu cái file APK Fake GPS Pokemon Go

 

– Bước 3: CLick vào file APK Fake GPS Pokemon Go và chọn Cài đặt như một ứng dụng hệ thống (Install as app system) rồi chọn tiếp để nó cài đặt vào hệ thống cho bạn.

 

Cài đặt như ứng dụng hệ thống

Cài đặt như ứng dụng hệ thống

 

Chọn có để tiếp tục quá trình cài đặt

Chọn có để tiếp tục quá trình cài đặt

 

– Bước 4: Nó sẽ hỏi bạn khởi động lại máy các bạn cũng chọn Có để mọi thay đổi trong ứng dụng hệ thống có tác dụng nhé hoặc bạn có thể khởi động lại máy thủ công cũng được (tắt nguồn rồi bật lại).

 

– Bước 5: Tiếp theo các bạn hãy vào Cài đặt (Setting) của máy và kéo xuống dưới cùng chọn Thông tin thiết bị (About Phone) sau đó click 7 lần vào Số hiệu bản tạo để bật chức năng Nhà phát triển cho điện thoại của bạn

 

Bật chức năng Nhà phát triển

Bật chức năng Nhà phát triển

 

– Bước 6: quay lại mục Cài đặt, kéo xuống dưới các bạn sẽ thấy mục Cài đặt cho nhà phát triển như mình:

 

Cài đặt cho nhà phát triển

Cài đặt cho nhà phát triển

 

– Bước 7: Click vào Cài đặt cho nhà phát triển và kéo xuống tìm Cho phép vị trí giả (Mock Location) và bật nó lên.

 

Bật Vị trí giả lên

Bật Vị trí giả lên

 

– Bước 8: Sau khi xong các bước trên, các bạn đã hoàn thành việc cài đặt các thứ cần thiết giờ chỉ cần mở các thứ lên và thực hiện thôi, đầu tiên các bạn vào mục cài đặt GPS, bật GPS lên và click vào chọn Phương pháp định vị và sửa nó sang chế độ Chỉ GPS (GPS Only)

 

Bật GPS và chỉnh sửa cài đặt GPS

Bật GPS và chỉnh sửa cài đặt GPS

 

– Bước 9: Vẫn trong cài đặt GPS các bạn click vào Lịch sử vị trí trên Google , tắt nó đi và Xoá lịch sử vị trí như sau:

 

Lịch sử vị trí Google

Lịch sử vị trí Google

 

Tắt và xoá lịch sử Google

Tắt và xoá lịch sử Google

 

– Bước 10: Bắt đầu li kỳ từ đây 😀 . Các bạn vào lại Lucky Patcher và click vào Search ở thanh bên dưới cùng màn hình. rồi ấn vào nút Lọc (Filter) như hình dưới:

 

pokemon-14

 

– Bước 11: Các bạn chọn Ứng dụng hệ thống và ấn Áp dụng như hình dưới:

 

pokemon-15

 

– Bước 12: Các bạn sẽ thấy ứng dụng FakeGPS ngay trên đầu danh sách như sau:

 

pokemon-16

 

– Bước 13: Click vào ứng dụng FakeGPS như hình trên và chọn Chạy ứng dụng như hình dưới đây:

 

pokemon-17

 

– Bước 14: Ứng dụng FakeGPS sẽ được mở lên, vào Settings của nó và tick vào Expert Mode như hình dưới sau đó các bạn hãy click vào cái kính lúp bên trên và search “sydney” rồi ấn nút Search để đến nước Úc nhé :D.

 

Vào settings

Vào settings

 

Tick vào Expert Mode

Tick vào Expert Mode

 

pokemon-18

 

– Bước 15: Các bạn click đúp vào 1 vị trí mà các bạn thích để nó nhận vị trí mà bạn muốn fake rồi ấn cái nút tam giác bên phải phía dứới để bắt đầu Fake:

 

pokemon-19

 

– Bước 16: Đã xong Fake GPS, giờ chúng ta Fake IP nhé. Các bạn mở phần mềm VPN1CLick mà các bạn đã download và cài đặt lúc đầu lên

 

pokemon-20

 

– Bước 17: Kéo xuống dưới và click vào Kết nối tới Úc như hình dưới, đợi 1 lúc cho nó kết nối là ok:

 

pokemon-21

 

– Bước 18: Sau khi kết nối thành công là bạn đã fake IP xong, mở game Pokemon Go lên chơi thôi =)). Mình mới bắt được con này chụp cho các bạn xem:

 

pokemon-abra

 

Để có thể bắt thật nhiều pokemon mà không cần phải di chuyển, chỉ cần đứng 1 chỗ, các bạn chỉ cần quay lại với bước 15, chọn 1 vị trí khác và ấn nút tam giác vàng để fake vị trí rồi quay lại game chơi sẽ thấy nó tự chạy qua vị trí khác 😀 nếu ở gần đó có pokemon bạn sẽ thấy nó và được phép bắt nó :D. Cứ làm đi làm lại như vậy bạn sẽ nhanh chóng có 1 rổ pokemon xài chơi =)).

 

Xong rồi đó, tuy dài nhưng hướng dẫn thế này quá chi tiết rồi, tình hình cáp quang biển đang đứt nên mạng chậm quá chưa upload video hướng dẫn hack pokemon go cho các bạn được nên các bạn đợi nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên