GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng phần mềm Pitu – chế ảnh võ Tắc Thiên

Phần mềm chỉnh sửa, ghép và chế ảnh giống Võ Tắc Thiên hiện đang là trào lưu rất hot trên Facebook. Tại đây mình sẽ hướng dẫn sử dụng phần mềm Pitu hay còn gọi là 天天P图 này một cách đơn giản và dễ hiểu nhất do bài trước mình hướng dẫn hơi phức tạp.

 

Để tải và cài đặt phần mềm Pitu mới nhất, các bạn hãy truy cập vào đường dẫn sau nhé: Phần mềm Pitu

 

Cách chụp ảnh theo phong cách Võ Tắc Thiên vô cùng đơn giản, nhưng hiện tại ứng dụng này chưa hỗ trợ giao diện tiếng Việt hay tiếng Anh mà hoàn toàn bằng tiếng Trung Quốc nên làm khó người dùng, một số người không biết thao tác như nào để “cải trang” thành vị nữ hoàng đế quyền lực đây.
Vậy mình sẽ sẽ hướng dẫn chi tiết các bước chụp hình Võ Tắc Thiên trên ứng dụng Pitu trong bài viết dưới đây, mời các bạn cùng theo dõi:
Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tải ứng dụng Pitu theo linh tải bên trên và vài đặt lên thiết bị của mình. Khi cài đặt xong ứng dụng, chọn biểu tượng ông già Noel được khoanh tròn màu đỏ như trong bình dưới để truy cập tính năng biến hóa “Võ Tắc Thiên”.
[IMG]
Bước 2: Ngay sau đó sẽ xuất hiện cửa sổ cho phép bạn chọn các tạo hình khác nhau, ở đây có rất nhiều mẫu khác nhau cho bạn lựa chọn. Hãy chọn tới biểu tượng Võ Tắc Thiên mà bạn yêu thích nhất.
[IMG]
Bước 3: Cửa sổ chụp ảnh xuất hiện. Bạn có thể chọn ảnh từ thư viện trong thiết bị bằng cách bấm vào biểu tượng ảnh thu nhỏ phía dưới màn hình hoặc chụp trực tiếp bằng cả camera trước hoặc sau. Lưu ý, chụp ảnh khuôn mặt khớp với đường hướng dẫn trên màn hình camera, Pitu có khả năng nhận diện khuôn mặt rất tốt. Sau khi tạo hình ưng ý thì nhấn vàobiểu tượng chụp ảnh ở góc dưới cùng màn hình (khoanh tròn màu đỏ như trong ảnh dưới).
[IMG]

Bước 4: Sau đó nhấn vào biểu tượng dấu tích chọn đã được khoanh tròn màu đỏ trong hình bên dưới.
[IMG]
Bước 5: Ngay sau khi đưa ảnh vào tiện ích, phần mềm chụp ảnh theo phong cách Võ Tắc Thiên tự động tùy chỉnh các hiệu ứng cho bạn. Nếu muốn chọn cách tạo hình khác có thể chọn ở phía dưới ảnh, theo chúng tôi thì bạn nên chọn 3 cách tạo hình đầu là phù hợp với Võ Tắc Thiên nhất.
Còn nếu muốn chỉnh sửa lại vị trí của hình dán, lông mi, màu mắt, son môi… thì đẩy ngón tay trên màn hình lên hoặc xuống để chỉnh vị trí mắt trái, mặt phải hoặc môi. Sau khi chỉnh sửa xong thì nhấn vào nút dưới cùng màn hình (được khoanh đỏ) để lưu hình ảnh đã chỉnh sửa vào thư viện ảnh của mình.
[IMG]
Như vậy là xong rồi, bạn đã tạo được cho mình được kiểu ảnh đậm phong cách Võ Tắc Thiên ngay trên chính chiếc điện thoại của mình rồi. Quá tuyệt vời phải không nào? Giờ thì các bạn có thể tự sáng tạo theo phong cách của chính mình, hãy thực hiện lại và tạo ra những sản phẩm tuyệt hảo nhé. Chúc các bạn vui vẻ!!!

 

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên