Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Hướng dẫn hack game My Talking Tom sử dụng Lucky Patcher

Hướng dẫn hack game My Talking Tom sử dụng Lucky Patcher

 

Hôm nay tiếp tục với hướng dẫn hack game My Talking Tom, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn hack game My Talking Tom sử dụng phần mềm Lucky Patcher khá nổi tiếng và có vẻ dễ dùng hơn so với Freedom.

 

Hack game My Talking Tom cho Android

Hack game My Talking Tom cho Android

 

Nếu các bạn có theo dõi thì ở bài trước mình đã hướng dẫn hack game My Talking Tom bằng Freedom và các bạn sẽ có rất nhiều tiền Coins trong game. Tuy nhiên cách sử dụng Freedom với những máy mới thì hack được thành công 100% còn những ai sử dụng Freedom để hack quá nhiều thì sẽ không sử dụng được nữa. Lý do là bởi vì Freedom là phần mềm ăn cắp tài khoản thanh toán tiền của người khác, khi chủ nhân đã phát hiện ra thì sẽ không thể nào hack đc nữa. Vì thếbài này chúng ta cũng sẽ hack My Talking Tom thế nhưng đơn giản và an toàn hơn không phải cài đặt quá dài dòng như Freedom nữa bằng cách sử dụng duy nhất Lucky Patcher mà thôi.

 

Có vẻ như mình nói hơi dài dòng rồi phải không? Vậy thì chúng ta sẽ bắt đầu luôn nhé.

Trước tiên, mình xin giới thiệu qua một chút là khi hack xong các bạn sẽ có hơn 203k Coins, dùng hết lại hack lại là ok nhé. Không dài dòng nữa cách hack như sau:

 

Download Lucky Patcher – phần mềm hack My Talking Tom

 

Có lẽ không cần giới thiệu về Lucky Patcher nữa, nhưng nên nhắc qua một chút là Lucky Patcher là phần mềm crack IAP trong các game Android được sử dụng khá rộng rãi. Các bạn có thể sử dụng Lucky Patcher với khá nhiều game và để tải cũng như tìm hiểu kỹ hơn về Lucky Patcher các bạn hãy vào đây nhé: Lucky Patcher. Còn tại đây chúng ta sẽ tiếp tục cách hack game My Talking Tom cho Android.

 

1, Đầu tiên tải Lucky Patcher trực tiếp tại đây:

 

 

2, Cài đặt và sử dụng Lucky Patcher để hack My Talking Tom

– Sau khi download Lucky Patcher về các bạn sẽ được 1 file APK, các bạn thực hiện click vào file APK đó và cài đặt như bình thường.

– Trong Menu của bạn, sẽ xuất hiện phần mềm Download Lucky Patcher, đây là app do chúng mình tạo ra để cập nhật liên tục các bản hack game trong Lucky Patcher, các bạn hãy chấp nhận điều khoản để nó download bản mới nhất về máy, sau khi xong nó sẽ hỏi cài đặt bản mới nhất đó, các bạn cài đặt như bình thường và làm tiếp bước sau.

– Sau khi làn xong bước trên các bạn sẽ có phần mềm chính với tên Lucky Patcher ngoài Menu. Các bạn mở lên và đợi nó chạy 1 lúc (máy mới cài nhớ mở 3G nhé) xong sẽ được như hình dưới đây:

 

Mở Lucky Patcher để hack game My Talking Tom

Mở Lucky Patcher để hack game My Talking Tom

 

 

– Vâng các bạn sẽ thấy game My Talking Tom trong đó giống như hình trên. Hãy giữ tay vào game My Talking Tom nó sẽ hiện ra như sau:

 

Giữ tay vào game My Talking Tom

Giữ tay vào game My Talking Tom

 

– Hãy click vào “Tuỳ Chỉnh vá” ngay trên đầu tiên để Lucky Patcher làm việc Hack game My Talking Tom, nó sẽ hiện thông tin như bên dưới đây có nghĩa là “Bạn sẽ có 200k Coins trong tài khoản game My Talking Tom”. Các bạn chọn “Áp dụng” nhé.

 

Áp dụng mod cho game My Talking Tom

Áp dụng mod cho game My Talking Tom

– Chọn Áp dụng xong, các bạn sẽ đợi nó làm việc một lúc sẽ được như hình dưới là thành công rồi đó:

 

Kết quả khi áp dụng Lucky Patcher lên My Talking Tom

Kết quả khi áp dụng Lucky Patcher lên My Talking Tom

 

 

– Click vào “Khởi chạy” để vào game chiêm ngưỡng thành quả nhé. Như mình đã có 200k Coins đây nè:

 

Kết quả hack tiền game My Talking Tom

Kết quả hack tiền game My Talking Tom

 

 

Nếu sử dụng hết, các bạn có thể làm lại tương tự để lại có thêm 200k Coins nữa nhé. Như vậy là mình đã hướng dẫn hack tiền game My Talking Tom xong rồi. Nếu ai làm chưa được thì có thể theo dõi Video dưới đây để làm theo nhé:

 

 

Chúc các bạn thành công nhé!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên