Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Nháo nhác với phần mềm kéo dài chân Spring – Tải ngay!!!

Tải phần mềm chụp ảnh kéo dài chân Spring!!!

 

Tải phần mềm Spring cho Android và IOS. Đồng hành cùng Camera360, Sping là phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay giúp bạn có thể có 1 tấm hình đẹp như mơ và chia sẻ với bạn bè. 

 

Để tải camera360 ultimate các bạn có thể click vào đây: tai camera360 ultimate. Hiện Spring hỗ trợ cho cả Android và IOS và để tải spring thì các bạn có thể click vào đây: Download Spring.

 

Tốc độ phát triển của thị trường phần mềm cho smartphone ngày 1 phát triển, công nghệ hiện đại đi kèm những ứng dụng cũng hiện đại theo. Camera360 có thể giúp các bạn che đi những khuyết điểm thì Spring có thể khiến cho thân hình ngắn của bạn có thể dài ra mà không hề làm cho bức ảnh trở nên khác lạ.

 

Ảo như Camera360

Ảo như Camera360

 

Bạn đang là 1 chàng trai với vóc dáng nhỏ bé và thấp lùn? Bạn đang là 1 cô nấm lùn đang tập thể thao với hi vọng cao lên chút nữa là đủ? Các bạn đang than thở vì những bức ảnh chụp với mọi người mà bạn lại thấp bé nhất trong đám bạn? Hãy tai phan mem spring hiện hỗ trợ cho cả AndroidIOS để xoá bỏ nỗi lo “chân ngắn” nhé.

 

Với Spring - tự tin khoe chân ngắn

Với Spring – tự tin khoe chân ngắn

 

Phần mềm Spring đã không còn xa lạ với người dùng Việt Nam nữa mà ngày càng phổ biến hơn. Nhiều người rất phản cảm với camera360 vì nó làm cho cộng đồng mạng không còn được thấy những bức ảnh thật sự, thay vào đó là các bức ảnh đẹp như tiên không thể nào mà chê được. Khi mà trào lưu ấy vẫn đang sôi sục thì mới đây Spring xuất hiện, phần mềm Spring giúp..kéo dài chân đang bắt đầu thịnh hành đi đôi với Camera360.

 

Spring là ứng dụng cho phép bạn chụp ảnh hoặc chọn sẵn một bức ảnh trong máy sau đó kéo dãn nó ra để khiến bạn trông cao hơn và đỡ “nấm lùn” hơn. Hơn thế nữa, ứng dụng còn cho phép bạn chọn một khu vực trên ảnh và chỉ thực hiện kéo giãn tại khu vực được chọn, giúp cho người dùng có thể dễ dàng kéo dài đôi chân ngắn cũn của mình không khác gì những siêu mẫu hàng đầu hiện nay.

 

Chân dài và thon với Spring

Chân dài và thon với Spring

 

Với ứng dụng Spring, người dùng có thể chụp ảnh mới hoặc sử dụng ảnh có sẵn, bằng những thao tác đơn giản để thực hiện “kéo dài chân”. Trên thực tế, ứng dụng trên yêu cầu chúng ta cố định 3 phần của cơ thể, sau đó dùng tay để kéo dài phần mong muốn. Những chi tiết xung quanh bức hình cũng bị kéo dãn dài ra so với ảnh gốc.
tai phan mem Spring chỉ mới xuất hiện nhưng một facebook-er đã bình luận rằng: “Trước đây có Camera 360 mình đã không dám tin vào con gái trên Facebook, giờ có thêm Spring kéo dài chân thì đúng là bộ đôi hoàn hảo, mất niềm tin hoàn toàn vào gái đẹp trên mạng“.
Một số hình ảnh thú vị của người dùng chia sẻ sau khi sử dụng phần mềm Spring:

Lùn cũng cao lên được với Spring

Lùn cũng cao lên được với Spring

Spring cho Android

Spring cho Android

 

Chân dài ra rõ rệt với Spring

Chân dài ra rõ rệt với Spring

 

Các bạn có thể thấy ở các bức ảnh trên, ứng dụng Spring này cho thấy khả năng hoạt động khá tốt và dễ dàng sử dụng với người dùng. Nếu chỉ nhìn thoáng qua bức ảnh, người dùng khó có thể nhận ra nó đã được chỉnh sửa vào kéo giãn, đem lại cảm giác chân thật. Tuy vậy thì không có ứng dụng nào có thể qua được mọi con mắt của mọi người. Để tránh những rủi ro không đáng có, người dùng khi chụp ảnh nhằm mục đích kéo chân thì tốt nhất nên chọn chụp trên nền ảnh đơn sắc để tránh làm lộ liễu sự biến dạng của các vật thể phía sau.

 

Hi vọng là với Spring chúng ta sẽ được thấy trào lưu chỉnh sửa ảnh trên mạng xã hội trở nên nóng hơn nữa. Một lần nữa các bạn hãy tải phần mềm Spring link bên dưới đây và sử dụng đúng mục đích nhé.

Spring cho Android

Spring cho IOS

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên