GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Prime World: Defenders – thêm 1 game thủ thành đẹp cho Android

Tải game thủ thành Prime World: Defenders cho Android

 

Chắc hẳn sẽ có nhiều người biết và không biết đến tựa game thủ thành này. Prime World: Defenders là game thủ thành vô cùng nổi tiếng trên PC, cách đây không lâu nó đã có mặt trên IOS và giờ, Prime World: Defenders đã lên kệ Android.

 

 

Cốt truyện của Prime World Defenders trên mobile vẫn được giữ nguyên như trên PC là bạn sẽ được nhập vai một vị tướng chỉ đạo binh lính để có thể xây dựng thành trì để đi chinh phục các vùng đất mới. Ở đó có những tài nguyên quý hiếm để có thể cứu được vương quốc của bạn sắp bị nguy cơ diệt vong. Nhưng nguy cơ diệt vong chỉ bắt đầu khi bạn đụng chạm tới thế lực ác quỷ trong khi đang xây dựng lãnh địa của mình, dẫn tới cuộc chiến tàn khốc giữa bạn và các thế lực bóng tối.

 

Top game mobile thủ thành hấp dẫn mới ra mắt trên mobile

Ngoài các thành trì vững chắc, Prime World Defenders còn cung cấp thêm cho bạn một hệ thống phép thuật khá phong phú để có thể kết hợp tiêu diệt quân địch dễ dàng hơn, như những trái bom có lực công phá khủng khiếp hay những viên thiên thạch đỏ lừ và hiệu ứng làm chậm gây đóng băng gây sự tò mò hiếu kỳ cho người chơi.

 

[​IMG]

 

Điều khác biệt của game là bạn không thể nâng cấp được các tháp ngay trong trận chiến mà cần phải đợi hết màn chơi, điều này ảnh hưởng rất nhiều tới chiến thuật và độ khó của game. Nhìn chung, tựa game thủ thành Prime World Defenders đã đặt những bước chân đầu tiên để xâm chiếm thị trường game mobile trong thời gian tới.

 

[​IMG]

 

Đánh giá về đồ họa của Prime World Defenders thì không khó có thể tìm ra được điều gì có thể chê trách được với nền đồ họa 3D mượt mà được nhà phát triển đầu từ khá công phu tới từng chi tiết. Bạn có thể điều chỉnh cử chỉ tay quay mọi góc nhìn để có thể cảm nhận đồ họa game một cách chân thật nhất.

Trái ngược với ưu điểm sở hữu đồ họa tuyệt đỉnh thì phần âm thanh của game không có gì đặc sặc, vẫn chỉ là những tiếng bắn tên từ tháp canh, tiếng kêu gào của những con quái vật.

Nhìn chung, tựa game thủ thành trên Android Prime World Defenders đã có những bước chân đầu tiên để xâm chiếm thị trường game mobile trong thời gian tới. Cùng nhau trải nghiệm nghiệm để có thể có những cảm nhận thật nhất, thú vị nhất về game.

 

Link download game ngay phía dưới đây. Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!!!

PS: hack bang thong mimax

com.nival.pwdefenders.apk

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên