GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Server Private Clash of Clans v8.709.16free

41.394 hướng dẫn download
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (349 votes)
hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Server Private Clash of Clans v8.709.16

Server private clash of clans V8.709.16


 

Xin chào anh em, hiện tại server Private COC Việt Nam đã có phiên bản mới và fix hết lỗi tồn tại ở phiên bản trước bao gồm:
– Vào clan bị văng (đã fix ok).
– Lính full khi đi đánh nha (đã fix cho lính của ai người nấy đánh).
– Tìm nhà khác đánh (đã fix ok).

 

Gần đây trung quốc đã mua lại cổ phần của tựa game này từ tay supercell. và có vẻ đã bắt đầu hút máu game thủ bằng các ý ngầm. cụ thể game thủ sẽ được nhận ưu đãi rất lớn nếu nạp tiền vào game.  việc kiếm gem dường như chỉ còn phụ thuộc vào việc chặc cây và nhiệm vụ.

Chúng tôi hiểu rõ điều các bạn cần và ra mắt server private được người việt quản lý. và các bạn sẽ được full tài nguyên. thỏa sức nâng cấp nhà, sẽ có update hàng tuần để vược bậc một số tính năng trên bản gốc. hay đơn giản là luyện trình thả quân phá nhà của bạn. chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến và cố gắn hoàn thiện thêm.

Lưu ý: các bạn không cần phải xóa bản gốc đi để tải bản này. Chỉ cần tải cài đặt và chơi thôi, sẽ không có chuyện vào game không được cho đến lúc bảo trì

một số hình ảnh trong server:

Tài nguyên trong game

Binh lính trong game

Phòng thủ trong game

Chức năng mod trong bản này

 1: Mod vô hạn tài nguyên ( gem,elixir,gold,dark)

2: Mod Cờ Việt Nam. ( Biểu tượng của tổ quốc)

3: Mod full lính đi chiến đấu

4: và còn nhiều các tính năng khác( tự bạn khám phá nhé)

Hướng dẫn cài đặt

–Đối với android các bạn download link download link tải phía dưới và cài đặt như các file apk bình thường ( không cần root)

-Link Apk: LINK

— Đối với ios: bọn mình sẽ cập nhật link tải sau

 


GIỚI THIỆU VỀ GAME


-Những tựa game MMO luôn có sức hấp dẫn nhất định bởi tính cạnh tranh cao và một cộng đồng game thủ đông đảo, không chỉ trên PC những MMO trên di động cũng có những sức hút nhất định. Đặc biệt là tựa game MMO chiến thuật mới của hãng Supercell trên iOS,Android

-Đến với game chiến thuật này bạn có thể xây dựng một đế chế trên vùng đất của riêng mình, chiêu mộ binh lính và tiêu diệt lũ quái vật hoặc đem quân đi chinh phạt các vùng đất của những người chơi khác. Mang trong mình những yếu tố quen thuộc của một game chiến thuật, nhưng với sự kết hợp các tính năng của một game online như việc chơi cùng bạn bè, tạo dựng một liên minh, đem quân đi xâm chiếm, hãng phát triển đã tạo ra một tựa game vô cùng hấp dẫn.

-Bạn sẽ bắt đầu với một vùng đất của riêng mình, xây dựng các công trình dựa trên số tài nguyên ít ỏi ban đầu. Bạn có thể tham gia một liên minh có sẵn, hoặc tự tạo một liên minh của riêng mình. Trong quá trình xây dựng và phát triển, bạn sẽ phải bảo vệ thành phố của mình khỏi những cuộc tấn công của đám quái vật hoặc những người chơi khác. Game cung cấp các công trình phòng thủ như súng cối, tháp phòng thủ, các loại bẫy và các bức tường để ngăn chặn kẻ thù.

-Sau khi xây một số công trình như nhà lính, bạn có thể chiêu mộ thêm quân lính. Game hơn 20 loại đơn vị quân lính khác nhau, từ các chiến binh Barbarian đến các cung thủ, phù thủy,gobin mén đá và bạn còn có thể thuần hóa cả những con rồng, các đơn vị quân đều có khả năng nâng cấp để tăng sức chiến đấu và mỗi quân có những chắc năng riêng . Bạn có thể đem quân lính đi đánh chiếm các vùng đất của những người chơi khác để kiếm tiền

Tải server tại đây

Báo lỗi nhận thưởng


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /www/wwwroot/w4vn.net/wp-includes/class-wp-list-util.php on line 148
Game, phần mềm ngẫu nhiên