Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải Adobe Photoshop Touch cho Android, IOS

Tải phần mềm chỉnh sửa ảnh Photoshop cho Android, IOS miễn phí

 

– Tên: Photoshop Touch for mobile

– Hỗ trợ: Android 4.0+, IOS

– Kích thước: 19MB

– Chức năng: Đây là 1 phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Android và IOS

– Giá: Phiên bản photoshop cho Android trên Google Plays là 4,99$ nhưng tại đây các bạn có thể tải miễn phí cho Android. Với bản trên IOS thì các bạn cần trả 9,99$, bản miễn phí cho IOS sẽ được cập nhật sau.

 

Tải Adobe Photoshop cho Android miễn phí

Tải Adobe Photoshop cho Android miễn phí

 

Nghe cái tên thôi có lẽ ai cũng rõ đây là một phần mềm như thế nào rồi :). Nhắc đến Photoshop thì không ai là không biết đến phiên bản trên PC là một kiệt tác đến từ Adobe. Phần mềm này giờ đã có phiên bản chính thức trên hầu hết các thiết bị di động bao gồm Iphone, Ipad và tất nhiên cả các thiết bị chạy Android.

 

Mời các bạn dùng thử thêm 2 phần mềm cũng rất đáng giá trong việc chỉnh sửa ảnh nhưng có tích hợp thêm cả chụp ảnh siêu ảo lòi trên Android:

tai camera360 ultimate: đây là phần mềm đang hot trên thị trường với những bức ảnh chụp ra cực lung linh. Bản việt hóa các bạn có thể tải tại đây: tai camemera360 ultimate viet hoa

tai photowonder: đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng khá giống với phiên bản Photoshop giới thiệu tại đây nhưng nó lung linh không kém Camera360

 

Tại đây chúng tôi xin chia sẻ bản cài đặt chính thức của phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên Android này cho các bạn. Để tai photoshop cho android các bạn click vào tải về link download phía trên hoặc dưới bài viết này nhé.   Phiên bản đầu tiên của Photoshop cho các thiết bị di động đó là phiên bản dành cho Ipad và các tablet chạy Android.

 

Sau hơn 1 năm kể từ đó, phiên bản photoshop cho android phát triển rất nhanh và đến nay đã có phiên bản hoạt động gần như là không thua kém gì đàn anh của nó chạy trực tiếp trên các điện thoại Android và Iphone IOS với cái tên Adobe Photoshop Touch.

 

Chức năng chính trong Adobe Photoshop Touch

Không khác trên máy tính là mấy chỉ khác ở kích thước màn hình và vị trí của các trình điều khiển, phiên bản di động của Photoshop thực sự là một cải tiến đáng giá của Adobe. Các chức năng giống đến 99% mang lại một phan mem photoshop cho Android hoàn hảo đến từng chi tiết.

 

Công cụ sửa ảnh của Adobe Photoshop trên Android

Công cụ sửa ảnh của Adobe Photoshop trên Android

 

Với Photoshop Touch, người dùng có thể ghép ảnh, sử dụng các hiệu ứng chuyên nghiệp, chia sẻ tác phẩm chỉnh sửa với mọi người thông qua mạng xã hội như Facebook… Chỉnh sửa hình ảnh với các tính năng được thiết kế cho máy tính bảng & cũng có thể dùng tốt cho điện thoại.

 

tính năng nổi bật phần mềm photoshop cho android

tính năng nổi bật phần mềm photoshop cho android

 

Kết hợp hình ảnh, hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp, chia sẻ với bạn bè và gia đình thông qua Facebook và Twitter – tất cả đều được thực hiện từ máy tính bảng của bạn.

 

Hiệu ứng đèn của photoshop cho android

Hiệu ứng đèn của photoshop cho android

 

• Sử dụng các tính năng phổ biến của Photoshop được thiết kế cho máy tính bảng như lớp, công cụ lựa chọn, điều chỉnh và bộ lọc để tạo ra các hình ảnh mind-blowing

 

• Sử dụng camera từ máy tính bảng của bạn để tô vào một khu vực trên một lớp với tính năng độc đáo của Photoshop.

 

• Chọn một phần của một hình ảnh để trích xuất bởi scribbling với công cụ Selection Scribble. Với Refine Edge, sử dụng ngón tay của bạn để những vùng khó khăn như tóc một cách dễ dàng.

 

• Làm việc trên các hình ảnh độ phân giải cao trong khi vẫn duy trì chất lượng hình ảnh cao nhất. Hỗ trợ hình ảnh lên đến 12 megapixel.

 

• Thực hiện theo các bước theo bước hướng dẫn để dễ dàng tìm hiểu các kỹ thuật sử dụng. • Tìm kiếm và thu được hình ảnh với sự tích hợp công cụ tìm kiếm hình ảnh từ google.

 

• Tự động đồng bộ với Adobe Creative và các file layer từ Adobe Photoshop Touch trong Photoshop CS6 hoặc Photoshop CS5.1.

 

• Cung cấp cho bạn 2GB dung lượng lưu trữ đám mây cộng với khả năng đồng bộ hóa giữa máy tính bảng và máy tính để bàn, truy cập các tập tin từ các trang web, và chia sẻ một cách dễ dàng với những người khác.

 

Photoshop Touch for mobile - công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất

Photoshop Touch for mobile – công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất

 

Đây có thể nói là một phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất trên android mà mình từng biết. Chắc chắn những ai đã, đang và sẽ tai phan mem photoshop cho android sẽ không khỏi “điên cuồng” sáng tạo nhiều hơn nhờ phiên bản nhỏ gọn trong lòng bàn tay này 🙂

 

Chúc các bạn thành công và vui vẻ!!!

PTS Express (Android)

PTS Touch (Android)

IOS (Iphone, Ipad...)

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên