Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải Angry Birds Star Wars II [APK, IOS] – crack miễn phí

Angry Birds Star Wars II – Chim điên ra mắt phiên bản mới, fan của Angry Birds không thể không chơi.

Vừa qua, phiên bản mới trong seri “chim điên – Angry bird” của hãng sản xuất game di động lừng danh Rovio đã chính thức ra mắt trên hai nền tảng Android và iOS. Angry Birds Star Wars II (2) đã được cải tiến với gameplay hỗ trợ nhiều lớp nhân vật từ bộ ba The Phantom Menace, Attack of the Clones cho đến Revenge of the Sith của Star Wars như: Anakin (thời còn bé), Mace Windu, và Darth Mau. Mỗi nhân vật sẽ sở hữu những khả năng và skill độc đáo khác nhau mang đến cho người chơi những cảm giác mới lạ chưa từng có trên các phiên bản Angry bird trước đây

Angry Birds Star Wars II

Đội quân Force sẽ trở lên mạnh mẽ và hùng hậu  hơn với phiên bản game mới này. Hãy sẵn sàng với Angry Birds Star Wars II – lịch sử được nối tiếp với  cú hích lớn nhắm đên lại thương hiệu cho hãng Rovio! Dựa trên nền cốt truyện của bộ phim Star Wars, sử dụng đội quân Ford để chống lại những con lợn xấu xa hoặc chọn các màn chơi đầy thử thách hơn. Thật vậy, đây là  lần đầu tiên tính  năng mới được xuất hiện ở chế độ “Join the Pork Side” và các nhân vật trong Star Wars như Darth Maul, Mace Windu, Hoàng đế Palpatine và còn rất nhiều nhân vật khác nữa.

Angry Birds Star Wars II-1

Lần đầu tiên chế độ “Join the Pork Side” cho phép người chơi vào vai những chú lợn xấu xa thay vì những chú chim như bình thường! Darth Maul cùng với thanh gươm ánh sáng, hoặc vào vai Darth Vader, General Grievous và các nhân vật phản diện khác!
30 + nhân vật mới! Angry Birds Star Wars II  sẽ có số lượng nhân vật trong game lớn nhất được xây dụng từ các nhân vật hư cấu – Yoda, Anakin, Mace Windu, Jango Fett và nhiều hơn nữa!

Angry-Birds-Star-Wars-II-2

Công nghệ TELEPODS! Với công nghệ này, người chơi bây giờ có thể dịch chuyển nhân vật yêu thích của bạn vào trò chơi và trở thành các nhân vật chính Angry Birds Star Wars Telepods bằng cách sử dụng camera trước của thiệt bị di động của bạn!

Play as Darth Maul Angry bird II

TRỞ THÀNH MỘT JEDI HOẶC SITH Master! Có rất nhiều câp Bird và Pork side để được thăng cấp và cộng với phần thưởng và một tấn thành tích để mở khóa các thành tích tiếp theo!

TRÁO ĐỔI NHÂN VẬT! Bạn có thể đổi các nhân vật trong lúc lên ‘súng’ bất cứ lúc nào.

Link download Angry Birds Star Wars II:

[APK | IOS]

Angry_Birds_Star_Wars_II_1.0.2.apk

IOS

Báo lỗi nhận thưởng

Tags: , ,

Game, phần mềm ngẫu nhiên