GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải bản hack game Gangstar Vegas v3.5.0n cho Android

Hack game Gangstar Vegas full tiền, gems, VIP cho Android

 

Gangstar Vegas – sản phẩm kế thừa hoàn hảo cho Grand Theft Auto bởi Gameloft. Tựa game này mang đầy đủ trong mình những yếu tố như: bắn súng, đua xe, đối kháng, hành động, tội phạm…Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ bản hack full game Gangstar Vegas mới nhất gồm file APK và DATA cho Android.

 

Hack game Gangstar Vegas cho Android mới nhất

Hack game Gangstar Vegas cho Android mới nhất

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game Gangstar 4 hiện tại là v3.5.0n. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản mới nhất nhé. Còn giờ thì hãy cùng nhau tìm hiểu về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack Gangstar Vegas này nhé.

 

Chức năng bản hack Gangstar Vegas

Là phiên bản đàn em kế thừa sự bảo mật khá cao, khá khó để hack nên tại đây chúng tôi chỉ đưa ra cho các bạn phiên bản hack tiền game Gangstar Vegas mà thôi. Với phiên bản này, các bạn có thể mua sắm tùy thích nhé. Cũng không hẳn là không thú vị phải không nào? Hãy thử trải nghiệm ngay phiên bản mod Gangstar Vegas vô hạn tiền này nhé. Còn nhiều các tính năng khác nữa ở phiên bản mới nhất này, cụ thể như sau:

 

– Hack mở khóa VIP.
– Hack vô hạn tiền.
– Hack vô hạn kim cương.
– Hack vô hạn chìa khóa (keys)
– Hack vô hạn SP
– Hack Vô hạn đạn.
– Anti-Ban (Không sử dụng mod trong event nhé)

 

Ở phiên bản này các bạn có thể tha hồ chơi online ko sợ ban nick luôn tuy nhiên lưu ý là không sử dụng mod trong các event của game. Khi có Event thì hãy sử dụng bản thường mà chơi.

 

Hack Gangstar Vegas full cho Android

Hack Gangstar Vegas full cho Android

 

Ngoài ra, các bạn có thể chơi offline phiên bản này cho đỡ tốn pin mở 3G lên chơi rất tốn pin nhé. Quá hay rồi phải không nào? Tha hồ mà chơi Gangstar Vegas không lo tốn pin.

 

Tải và cài đặt bản mod Gangstar Vegas

1, Download bản hack game Gangstar Vegas

– Download APK: LINK

 

2, Cài đặt bản mod game Gangstar Vegas

– Bước 1: Update phiên bản mới nhất của game bằng Chplay trước (Nếu chưa cài đặt thì cài bản trên Chplay trước).

– Bước 2: Đổi tên thư mục “com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM” trong sdcard/Android/obb thành “com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHMX“.

– Bước 3: Gỡ cài đặt game Gangstar Vegas ra. Download APK phía trên và cài đặt.

– Bước 4: Đổi lại tên thư mục “com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHMX” thành như cũ: “com.gameloft.android.ANMP.GloftGGHM“.

– Bước 5: Mở Hack Gangstar Vegas lên và thưởng thức thôi!!!

 

Lưu ý (phải đọc hết):

1, Nếu vào game có lỗi “Licsense Error” hãy làm theo cách dưới đây:

– Gỡ cài đặt phiên bản Gangstar Vegas hiện tại trong máy -> Lên Chplay, search game “Gangstar Vegas” click cài đặt nó, để nó download 1% thì hủy và làm từ Bước 2 phía trên kia nhé.

2, Hãy chơi offline bản hack để không bị ban nick nhé.

3, Ngay khi vào game, các bạn sẽ thấy nó là tiếng Tào (trung quốc), để chuyển sang tiếng Anh các bạn làm theo hướng dẫn sau:

– Bước 1: Click vào Settings (nút bánh xe răng cưa góc dưới bên phải) như hình dưới đây:

 

Gangstar 4 hack cho android bước 1

 

– Bước 2: Click tiếp dòng thứ 2 (chính là dòng chọn ngôn ngữ game) như hình dưới:

 

 

Thay đổi ngôn ngữ Gangstar 4 hack cho android

Thay đổi ngôn ngữ Gangstar 4 hack cho android

 

– Bước 2: Chọn ngôn ngữ tiếng Anh cho Gangstar 4 hack như hình dưới:

 

Chuyển về ngôn ngữ tiếng Anh cho Gangstar Vegas

Chuyển về ngôn ngữ tiếng Anh cho Gangstar Vegas

 

Giới thiệu về Gangstar Vegas

1, Tổng quan về Gangstar Vegas hack

Là sản phẩm tiếp theo của Gameloft sau seri Grand Theft AutoGangstar City, Gangstar Vegas vẫn đảm bảo cho mình sự lôi cuốn về cách chơi và đồ họa. Game có nội dung và cách chơi khá giống với các phiên bản GTA, bạn sẽ phải chạy quanh thành phố và làm đủ mọi loại nhiệm vụ.

 

Hack Gangstar Vegas full tiền cho Android

Hack Gangstar Vegas full tiền cho Android

 

Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật các bản hack Grand Theft Auto mới nhất và bản hack gangstar vegas cho android lần này được cập nhật bao gồm 11 nhiệm vụ mới, trong đó có 2 loại mới hoàn toàn là Skydive & Delivery. Skydive chính là điểm nhấn của cập nhật lần này bởi Gameloft đã cải tiến tính năng “rơi tự do”cho phép người dùng toàn quyền điều khiển khi thả mình trên không trung.

 

Tải Gangstar Vegas mod full cho Android

Tải Gangstar Vegas mod full cho Android

 

Ngoài ra, bản cập nhật mod game Gangstar Vegas lần này của còn cung cấp 3 loại xe mới: Sand Soldier, Mojave Maw, Badland Bully và vũ khí giết người hạng khủng Sawed-Off Shotgun. Đặc biệt nhân vật Jason đã được tạo hình mới với kiểu đầu đại bàng mohawk cực chất! Nhưng nếu muốn sở hữu những item loại xịn như vậy, các bạn cần phải sử dụng rất nhiều tiền để mua và bản hack game Gangstar Vegas lần này sẽ cho bạn vô hạn tiền rồi đó.

 

2, Gameplay trong mod Gangstar Vegas hack android full

Gameplay trong dòng game GTA vốn dĩ luôn gần như nhau và Gangstar Vegas cũng không phải ngoại lệ. Thế nhưng mỗi phiên bản GTA, chúng ta lại có một cốt truyện và được thực hiện nhiệm vụ tại một thành phố khác nhau và ngay ở cái tên chúng ta đã có thể đoán ra được rồi phải không nào? Gangstar Vegas mod full sẽ đưa bạn đến thành phố của những ánh đèn – Las Vegas.

 

Tải game Gangstar Vegas hack tiền cho Android

Tải game Gangstar Vegas hack tiền cho Android

 

Đừng chần chừ nữa, hãy tải Gangstar Vegas hack full tiền được chúng tôi chia sẻ ngay tại đây. Với phiên bản này thì các bạn sẽ có đủ mọi chi phí để sở hữu cho mình những món đồ có giá trị và đẹp nhất game, nhờ chúng các bạn sẽ được trải nghiệm một GTA toàn diện và thú vị hơn.

 

Hack tiền game Gangstar Vegas cho Android

Hack tiền game Gangstar Vegas cho Android

Chúc các bạn chơi bản hack game gangstar vegas vui vẻ nhé!!!

Download hack (nhớ đọc hướng dẫn và lưu ý trong bài)

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên