GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

[1.4.4] Tải bản hack game Brave Trials cho Android

Hack game Brave Trials cho Android mới nhất

 

Lại thêm một tựa game nổi tiếng nữa về những chiến binh cổ xưa chiến đấu bảo vệ ngôi nhà chung của loài người là Arcadia. Nhập vai vào chiến binh, bạn hãy sử dụng bản hack game Brave Trials của chúng tôi để đập tan âm mưu đen tối của lũ Archmystic nhé.

 

Hack game Brave Trials cho Android mới nhất

Hack game Brave Trials cho Android mới nhất

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game Brave Trialsv1.4.4. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật nhé. Giờ thì hãy cùng hack-android.net tìm hiểu về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack Brave Trials này nhé.

 

Chức năng trong bản hack Brave Trials

Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ bản hack lần lượt với những chức năng như sau:

– Hack max ATK.

– Không bị địch tấn công (không hoạt động khi PvP).

 

Hướng dẫn tải và cài đặt bản hack game Brave Trials

Đọc kỹ cách cài đặt bản hack Brave Trials nhé

1, Gỡ cài đặt phiên bản hiện tại nếu có.

2, Download DATA, giải nén và copy thư mục com.igg.bravetrials vào sdcard/Android/obb.

3, Download file APK và cài đặt tại tab Download

4, Vào game và chơi thôi.

Download DATA: MediafireServer VN

Download APK: Link 1 hoặc Link 2

 

Giới thiệu về Brave Trials

1, Tổng quan về Brave Trials

Trong lục địa cổ xưa và bí ẩn của Arcadia, vận mệnh lựa chọn các người chơi để lãnh đạo lực lượng con người trong cuộc chiến chống lại sự cai trị đen tối của Archmystic.
Brave Trails là một trò chơi RPG, lấy cảm hứng từ một bộ phim hoạt hình với tính năng và đồ họa tuyệt đẹp, một cốt truyện hấp dẫn, và khả năng chiến đấu tuyệt vời. Trò chơi có 3 lớp nhân vật để bạn lựa chọn đó là: Fighter, Mage và Rogue. Mỗi người có những kỹ năng mạnh mẽ và hình ảnh nhân vật nổi bật.

Hack Brave Trials cho Android v1.2.0

Hack Brave Trials cho Android v1.2.0


Cuộc phiêu lưu của bạn sẽ đưa bạn qua thế giới tuyệt vời và thông qua các hang động chết người được gọi là Trails. Bạn sẽ tăng cường sức mạnh cho nhân vật của bạn trong khi cũng thu thập các đồng Faen (thú cưng) độc đáo. Cách điều khiển sử dụng tính năng một phím điều khiển ảo và các nút kỹ năng để làm cho chiến đấu trực quan và dễ dàng hơn.


2, Tính năng trong Brave Trials

Nhịp độ chiến đấu nhanh! Giao diện cực đẹp. Điều khiển trực quan! Chinh phục Trails với bạn bè của bạn! Khám phá một thế giới của bí ẩn và đầu thú vị trong Brave Trails
Lưu ý: Trò chơi này yêu cầu kết nối internet mới chơi được nhé.Trò chơi này kết hợp hai thứ đó là chiến đấu và tưởng tượng.

Tải bản mod game Brave Trials miễn phí

Tải bản mod game Brave Trials miễn phí

Cũng giống như Dungeon Hunter 4 nhưng sẽ dễ dàng hơn để dành lấy chiến thắng. Nếu bạn thích game nhập vai, bạn cần phải chơi qua game này. Nó cũng có những hiệu ứng âm thanh độc đáo, yếu tố này cũng giúp mod Brave Trails trở thành một game nhập vai tuyệt vời. Bạn không cần phải chi tiền để có được bất cứ  vật phẩm nào trong trò chơi này. Nếu bạn đang thất vọng với những  game nhập vai di động khác, vậy thì hãy thử hack game Brave Trails và bạn sẽ cảm thấy sự khác biệt.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên