GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải bản hack game Champions Destiny cho Android mới nhất

Hack game Champions Destiny cho Android

 

Là một tựa game MOBA phong cách nhẹ nhàng cho những ai không muốn tốn thời gian, Champions Destiny mang đến một trải nghiệm mới mẻ hơn cho game thủ yêu thích dòng game MOBA huyền thoại. Và tại đây hôm nay, W4VN sẽ mang đến cho các bạn một món quà đầu năm con chó 😀 với bản hack game Champions Destiny với chức năng khá giống với bản hack Liên Quân Mobile.

 

Hack game Champions Destiny cho Android mới nhất

Hack game Champions Destiny cho Android mới nhất

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game Champions Destiny hiện tại là v1.4.8. Nếu yêu thích dòng game MOBA thì các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu bản hack này ngay tại đây. Và khi có phiên bản mới hơn cập nhật, hãy thông báo với chúng tôi để kịp thời cập nhật nhé. Giờ thì hãy cùng nhau tìm hiểu về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack này nào.

 

Chức năng bản hack Champions Destiny

Như đã nói bên trên, chức năng trong bản hack Champions Destiny này giống với bản hack Liên Quân Mobile mà chúng tôi đã làm trước đây. Ở bản hack này, chúng ta có một chức năng duy nhất nhưng cực kỳ hữu ích chính là:

– Hack minimap: giúp bạn nhìn được kẻ địch đang ở đâu ngay trên minimap.

 

Tải mod game Champions Destiny

Tải mod game Champions Destiny

 

Chức năng này cực kỳ có ích đó nhé. Đảm bảo các bạn ko lo bị chết tức tưởi vì bị địch úp sọt và cũng tiết kiệm thời gian train quái cũng như úp sọt địch đem lại tỉ lệ thắng gấp 10 lần. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tải và cài đặt bản mod Champions Destiny này nhé.

 

Tải và cài đặt bản hack Champions Destiny

1, Download hack

– Download APK: LINK

 

2, Cài đặt bản hack

– Bước 1: Download game Champions Destiny trên Chplay về máy (nếu chưa cài). Và vào game chơi 1 qua màn hướng dẫn rồi thoát ra.

– Bước 2: Đổi tên thư mục es.socialpoint.championsarena trong /Android/obb thành es.socialpoint.championsarenaX (thêm X vào cuối).

– Bước 3: Gỡ cài đặt game Champions Destiny ra.

– Bước 4: Đổi lại tên thư mục es.socialpoint.championsarenaX về như cũ là es.socialpoint.championsarena

– Bước 5: Download file APK hack phía trên về và cài đặt như bình thường.

– Bước 6: Mở “Hack Champions Destiny” lên và chấp nhận điều khoản để nó tải dữ liệu hack về máy bạn. Sau khi xong, đợi 1 lúc các bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa link tải dữ liệu, các bạn click vào và tải nó về là xong.

 

Rất đơn giản thôi không có khó gì đâu các bạn ạ, hãy nhanh tay tải và làm theo hướng dẫn bên trên, chỉ với vài bước cơ bản là các bạn đã sở hữu cho mình bản hack game Champions Destiny cực kỳ thú vị rồi đó. Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình cài đặt và sử dụng bản hack tại đây, hãy comment lại bên dưới để nhận được sự trợ giúp của mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!

Download hack

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên