Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

[v4.0] Tải bản hack game Cửu Âm – Võ Lâm Chí Tôn cho Android

Hack  game Cửu Âm – Võ Lâm Chí Tôn cho Android

 

Như các bạn đã biết, Cửu Âm – Võ Lâm Chí Tôn vừa mới mở cửa server alpha test được vài ngày thôi nhưng đã thu hút được khá nhiều game thủ tham gia trải nghiệm cũng như phiêu lưu vào thế giới võ hiệp của tựa game do VNG phát hành này. Và với phiên bản đầu tiên của game, chúng tôi đã phát hiện ra bug và sẽ chia sẻ bản hack game Cửu Âm – Võ Lâm Chí Tôn tại đây.

 

Hack game Cửu Âm Võ Lâm Chí Tôn mới nhất cho Android

Hack game Cửu Âm Võ Lâm Chí Tôn mới nhất cho Android

 

Phiên bản mới nhất hiện tại của bản hack game Cửu Âm hiện tại là v4.0. Nếu các bạn yêu thích tựa game này, hãy ủng hộ và thông báo với chúng tôi khi có bản mới cập nhật của game bằng cách comment bên dưới bài viết này nhé. Còn bây giờ chúng ta sẽ tìm hiểu về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack Cửu Âm này nhé.

 

 

Chức năng bản hack Cửu Âm VNG

Đầu tiên mình xin nhắc nhở rằng với bản hack game Cửu Âm VNG này, nếu các bạn chia sẻ bản hack cho người khác, nếu bị VNG phát hiện ra chắc chắn sẽ bị fix vì thế rất mong các bạn không chia sẻ cho bất cứ ai.

Video bản hack:

 

 

Rồi, chức năng trong bản hack Cuu Am bao gồm 3 chức năng như sau:

  1. Tấn công xa kể cả ngoài bản đồ
  2. Vô hạn mana
  3. Không có kỹ năng chờ

 

Tải game Cuu Am VNG hack full cho android

Tải game Cuu Am VNG hack full cho android

 

Với 3 chức năng trên trong bản hack Cửu Âm thì chả khác nào bất tử và luôn win cả, chức năng khá bá đạo nên dù có không bị fix thì nếu các bạn share ra game sẽ nát ngay. Rất mong các bạn hợp tác.

 

Hướng dẫn tải và cài đặt bản hack Cửu Âm VNG

– Bước 1: Các bạn cần đăng nhập để tải bản hack, nếu chưa có tài khoản thì các bạn cần:ĐĂNG KÝ

– Bước 2: Sau khi đăng nhập, các bạn Nạp xu để mua bản hack: NẠP XU

– Bước 3: Sau khi nạp xu xong và thành công, các bạn truy cập link DOWNLOAD để mua và download bản hack.

– Bước 4: Sau khi đã download thành công file APK, các bạn tiến hành cài đặt như bình thường lên Android của các bạn (nhớ gỡ phiên bản Cửu Âm hiện tại trong máy bạn ra trước nếu đã cài rồi) và vào game thưởng thức luôn !!!

  • Chú ý khi cài bản hack: Các bạn cần chắc chắn mình đã đăng nhập game bằng tài khoản của mình ở phiên bản gốc rồi để đảm bảo tài khoản không bị mất dữ liệu khi gỡ bỏ và cài bản hack (nhiều bạn chỉ ấn Chơi Ngay chứ chưa đăng nhập game hay nói cách khác là chưa tạo tài khoản cho nhân vật). Để tạo tài khoản và đăng nhập tránh mất dữ liệu sau này các bạn click vào hình  mặt người như hình dưới đây:

 

đăng nhập tài khoản Cửu Âm VNG

đăng nhập tài khoản Cửu Âm VNG

 

Quá hay phải không nào? Chỉ với 4 bước như trên thôi là các bạn đã sở hữu bản hack game Cửu Âm cho Android rồi đó, một lần nữa mình xin nhắc lại, không chia sẻ bản hack cho bất kỳ ai để tránh bị NPH fix lỗi, một khi đã bị fix lỗi này thì không thể hack được nữa. Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình cài đặt bản hack tại đây, hãy comment lại bên dưới để nhận được sự trợ giúp của mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên