GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải bản hack game Dawn Break: The Flaming Emperor cho Android mới nhất

Hack game Dawn Break: The Flaming Emperor cho Android

 

Nếu máy các bạn đủ khoẻ thì không nên bỏ lỡ cơ hội tải bản hack game Dawn Break này cho Android. Đây là một game 3D nhập vai chiến đấu phải nói là cực kỳ đẹp, đẹp nhất trong các dòng game 3D chiến đấu nhập vai thời gian thực mà mình đã từng chơi nhờ các hiệu ứng skill quá hoàn hảo và choáng ngợp.

Tải bản hack game Dawn Break cho Android

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game Dawn Break hiện tại là v1.0.55850. Nếu game cập nhật phiên bản mới hơn trên Chplay, hãy comment lại bên dưới bài viết này để thông báo cho chúng tôi cập nhật bản hack mới hơn nhé. Còn giờ thì chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách tải, cách cài đặt và chức năng trong bản hack Dawn Break này nhé.

 

Chức năng bản hack Dawn Break

Trong một tựa game nhập vai chiến đấu thì các bạn mong muốn nhất điều gì? Mình chắc chắn là các bạn mong muốn được làm bá chủ thiên hạ, trở thành người mạnh nhất đúng không nào? Và bản hack game Dawn Break này sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó, và sẽ có 2 chức năng trong bản mod này như sau:

– Hack tăng gấp đôi lực tấn công của ban.

– Hack tăng gấp đôi phòng thủ của bạn.

 

Dawn Break mod cho Android

 

Khá là đáng thử phải không nào? Hãy nhanh tay sở hữu ngay bản hack Dawn Break này bằng cách làm theo hướng dẫn tải và cài đặt ngay bên dưới đây nhé.

 

Tải và cài đặt bản hack Dawn Break

1, Download bản hack

– Download APK: LINK

 

2, Cài đặt bản hack

– Bước 1: Download game Dawn Break này và cài đặt trên Chplay trước (nếu chưa cài) và vào game chơi qua màn hướng dẫn trước (nếu chưa chơi bao giờ).

– Bước 2: Dùng trình quản lý file trong máy bạn đổi tên thư mục com.auer.dawnbreak trong folder /Android/obb/Android/data thành com.auer.dawnbreakX (thêm X vào cuối). Sau đó gỡ bỏ game Dawn Break vừa cài đặt trên chplay ra.

– Bước 3: Đổi lại tên thư mục com.auer.dawnbreakX về như cũ là com.auer.dawnbreak.

– Bước 4: Download bản hack link phía trên kia về và cài đặt như bình thuường.

– Bước 5: Mở “Hack Dawn Break” lên và chấp nhận điều khoản để nó download dữ liệu hack mới nhất về máy bạn, bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa đường link tải dữ liệu mới nhất cho máy của bạn. Các bạn click vào và tải nó về máy rồi click vào file vừa tải về cài đặt lần nữa là xong. Vào game và thưởng thức bản hack thôi !!!

 

Rất đơn giản phải không nào? Chỉ cần thực hiện đúng và chính xác các bước trên là các bạn đã sở hữu cho mình bản hack game Dawn Break mới nhất cho Android rồi đó. Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình cài đặt và sử dụng bản hack, hãy comment lại bên dưới đây để nhận được sự trợ giúp của chúng tôi nhé. Giờ thì chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!

Download hack

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên