Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải bản hack game Dragon Eyed v1.1.0 cho Android mới nhất

Hack game Dragon Eyed cho android

 

Dragon Eyed sở hữu đồ họa 3D quá kinh khủng chính là bước đột phá trong làng game mobile thế giới. Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ bản hack game Dragon Eyed mới nhất cho Android và giới thiệu toàn cảnh về tựa game MMORPG cực đỉnh này nhé.

 

Hack game Dragon Eyed

Hack game Dragon Eyed

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game Dragon Eyed hiện tại là v1.1.0. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack Dragon Eyed mới. Còn giờ thì hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack này nào.

 

Chức  năng bản hack Dragon Eyed

Với phiên bản hack game Dragon Eyed này, các bạn cần root máy android để có thể cài đặt được bản hack và các chức năng trong phiên bản game Dragon Eyed này cũng gần giống với bản hack chiến cơ huyền thoại. Đó chính là chức năng one hitvà bất tử. Thực ra là các bạn sẽ hack được những thứ cụ thể như sau:

– MOD 1: Hack Attack cực cao (OK).

– MOD 2: Hack phòng thử cực cao (hết hạn – đã bị fix).

Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tải và cài đặt bản hack Dragon Eyed này nhé.

 

Tải và cài đặt bản hack game Dragon Eyed

1, Download bản hack

Ở đây chúng tôi đưa ra 2 bản hack như đã nói phía trên và muốn cài đặt được thì phải sử dụng Lucky Patcher

– Bản ORG: DOWNLOAD

– Download Lucky Patcher: LINK

– APK MOD 1: DOWNLOAD

 

 

2, Cài đặt bản hack

– Bước 1: Download và cài đặt phiên bản ORG của Dragon Eyed sau đó mở Dragon Eyed lên (nhớ gỡ cài đặt phiên bản Dragon Eyed trong máy bạn ra trước nhé) và cho nó download hết DATA nhé.

– Bước 2: Tắt game đi và Download Lucky Patcher và cài đặt nếu bạn chưa có.

– Bước 3: Download file APK của MOD 1 nhưng chưa cài đặt vội nhé.

– Bước 4: Mở Lucky Patcher lên và đợi cho nó load. Sau đó kéo cái thanh bên dưới cùng của Lucky Patcher sang trái và click vào “Xây dựng và cài đặt”, tại đây các bạn tìm đến file APK của MOD 1 hoặc MOD 2 các bạn vừa download, click vào file APK đó, chọn “Xây dựng lại” và chọn tiếp “APK với thay đổi quyền và kích hoạt”. Đợi 1 lúc cho nó load

– Bước 5: Sau khi Lucky Patcher load xong (khá lâu đấy), các bạn sẽ được 1 tập tin APK mới ở thư mục /sdcard/LuckyPatcher/Modified/DragonEyed/DragonEyed.v.1.0.9.b.xxxxx.PermissionsRemoved.apk như nó thông báo. Các bạn chỉ cần vào quản lý tập tin, đi đến folder đó và cài đặt file APK đó là ok.

– Bước 6: Vào game và thưởng thức thôi!!!

 

Như vậy là với 3 bước cơ bản và rất đơn giản trên đây thôi là các bạn đã sở hữu cho mình phiên bản hack game Dragon Eyed mới nhất rồi đó. Hãy nhanh tay tải game ngay nhé.

 

Giới thiệu game Dragon Eyed

Mang trong mình một cốt truyện không mấy mới mẻ khi mà đưa game thủ tham gia hack game Dragon Eyed vào một thế giới ảo tưởng với nội dung chính xoay quanh cuộc chiến giữa 2 thế lực với một bên thì hướng tới thần thánh lấy sức mạnh phép thuật làm vũ khí còn một bên thì luôn tin vào khoa học, lấy công nghệ làm vũ khí.

 

Hack game Dragon Eyed mới nhất cho Android

Hack game Dragon Eyed mới nhất cho Android

 

Trong cuộc chiến bí ẩn này, bạn là một nhân vật trung gian đứng ngoài lề và nắm trong tay một sứ mệnh thống nhất giữa 2 bên, bạn sẽ phải đương đầu với tất cả nhằm đem lại hòa bình cho nhân loại.

 

Hack Dragon Eyed full cho android

Hack Dragon Eyed full cho android

 

Theo như chúng tôi được biết thì khi vào game Dragon Eyed hack các bạn sẽ được được lựa chọn cho mình một trong 3 lớp nhân vật chủ chốt trong game bao gồm Warrior, Rogue, Sorcerer. Gameplay trong hack Dragon Eyed chủ yếu là các bạn sẽ phải vượt qua các hầm ngục, đánh bại tất cả những chiến binh của 2 bên thế lực nhằm cân bằng thế giới.

 

Tải game Dragon Eyed hack full cho android

Tải game Dragon Eyed hack full cho android

 

Bạn sẽ phải xây dựng một đội quân tinh nhuệ nhất và trong mỗi một cuộc chiến bạn sẽ được đồng hành cùng 2 trợ thủ của mình. Cùng với bản hack game Dragon Eyed, chắc chắn các bạn sẽ trở thành những chiến binh mạnh nhất trong game và dễ dàng thực hiện sứ mạng của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên