GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải bản hack game Exos Saga mới nhất cho Android

Hack game Exos Saga cho android

 

Sở hữu cho mình lối  chơi hành động rất bá đạo, Exos Saga không chỉ được game thủ nước ngoài mà cả game thủ Việt Nam đánh giá là một trong những game hành động đỉnh nhất hiện nay. Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ bản hack game Exos Saga cho android, mời các bạn đọc tiếp bên dưới.

Hack game Exos Saga mới nhất cho Android

Hack game Exos Saga mới nhất cho Android

Phiên bản mới nhất của bản hack game Exos Saga hiện tại là v1.0.2.0. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack Exos Saga mới nhất nhé. Còn giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack này ngay thôi.

 

Chức năng bản hack Exos Saga

Mục tiêu của bản hack game Exos Saga mà chúng tôi muốn hướng tới là làm sao các bạn phải thật sự mạnh và để làm được việc đó thì có lẽ không gì hơn là các bạn có một lượng damage khủng và phòng thủ cũng vậy. Và xin giới thiệu với các bạn chức năng trong bản hack Exos Saga cho android bao gồm 2 chức năng cụ thể như sau:

  • Hack massive damage (attack bao nhiêu thì đánh mất bằng ấy máu của quái).
  • Hack phòng thủ cực lớn (bạn sẽ chỉ mất 1 máu khi bị đánh).
  • Lưu ý là các bạn cần trang bị hết đủ các slot item trên người thì mới có tác dụng hack nhé.

Và cách tải và cài đặt bản hack Exos Saga này cũng khá đơn giản, hãy thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây nhé.

 

Tải và cài đặt bản hackExos Saga

1, Download bản hack

– Download APK: LINK

– Download Lucky Patcher

 

2, Cài đặt bản hack

Trước khi hướng dẫn cài đặt, mình xin lưu ý với các bạn là để cài đặt và đăng nhập được vào game trong bản hack game Exos Saga này thì máy các bạn cần phải được root nhé. Các bạn có thể sử dụng Framaroot để root máy.

– Bước 1: Gỡ cài đặt phiên bản hiện tại của game Exos Saga trong máy bạn ra trước (nếu có).

– Bước 2: Download Lucky Patcher link phía trên và cài đặt.

– Bước 3: Mở Lucky Patcher lên và click vào Toolbox (hộp công cụ) như hình dưới đây:

 

[​IMG]

 

– Bước 4: Click tiếp “Vá tới Android” như hình dưới:

 

[​IMG]

 

– Bước 5: Tick vào 2 ô đầu tiên trong cửa sổ mở lên là “Signature Verification status always true” (Trạng thái chữ ký xác thực luôn đúng) và “Disable .apk Signature Verfication“(Vô hiệu chữ ký xác thực .apk) như hình dưới và ấn “Áp dụng” (Apply)

 

[​IMG]

 

– Bước 6: Bạn sẽ thấy một lời nhắn như hình dưới đây, hãy ấn OK và khởi động lại máy nhé:

 

[​IMG]

 

– Bước 7: Sau khi máy khởi động lại, các bạn hãy lên Chplay, cài đặt lại bản gốc của game Exos Saga.

– Bước 8: Download file APK của bản hack (link phía trên rồi nhé), cài đặt và mở “Hack Exos Saga” trong máy lên, chấp nhận điều khoản và đợi nó load dữ liệu, có thể sẽ hơi lâu nhé, đợi nó tải dữ liệu xong nó sẽ hỏi bạn cài đặt đè bản hack thì bạn cài đặt như bình thường nhé. Xong rồi đó vào game Exos Saga và chơi thôi :D.

 

Giới thiệu game Exos Saga

Vừa qua, Exos Saga đã được khá nhiều game thủ truyền tay nhau và tham gia vào tựa game hành động có đồ họa khá đẹp này. Nhưng không chỉ dừng lại ở đồ họa khủng, hack game Exos Saga còn có một gameplay vô cùng cuốn hút và đây chính là trái tim khiến cho Exos Saga đã hút hồn bất cứ game thủ nào đã tiếp cận với nó.

 

Hack game Exos Saga cho android mới nhất

Hack game Exos Saga cho android mới nhất

 

Với lối chơi hành động màn hình ngang ấn tượng như hình ảnh mà chúng tôi cung cấp cho các bạn trong bài viết này, hack Exos Saga mới nhất với những pha combo skill liên hoàn cực đã tay đã tạo nên một truyền thống trong tựa game này. Ngoài ra, với phong cách đồ họa hoạt hình như được vẽ bằng tay, hack game Exos Saga đang được cộng đồng game thủ đánh giá với những lời hoa mỹ như sau: “Game hình ảnh đẹp, thiết kế theo phong cách anime, chuyện động, combat của nhân vật đẹp”.

 

Tải bản hack game Exos Saga cho android

Tải bản hack game Exos Saga cho android

 

Đặc biệt tưởng như chỉ có những game Việt mới có chế độ auto, thật lạ là trong Exos Saga hack này, chức năng auto cũng rất hoàn thiện và đặc biệt. Tuy là tự động đánh nhưng phần lớn những skill đánh đấm game thủ sẽ phải tự mình tung ra, auto chỉ dùng để đi đánh quái, “khi đánh nhau mà dùng auto thì chỉ có thảm bại mà thôi”. 😀

 

Download Exos Saga hack full cho android

Download Exos Saga hack full cho android

 

Mặc dù chức năng auto không đến nỗi quá cần thiết nhưng Exos Saga lại không hề khó chơi và tốn thời gian đâu nhé. Trong game các bạn nên tập trung vào đồ đạc của mình chứ không phải hero mà bạn sử dụng, đó là tất cả để tạo nên tên tuổi của bạn trong thế giới Exos Saga hack . Không nên đầu tư vào các hero mà hãy cứ chơi hero mà game cho bạn ban đầu, để dành kim cương và tiền vàng, sau này up đồ lên thì chỉ với hero cùi bạn cũng có khả năng đứng top rồi. Ngoài ra cuối tuần bạn còn được 2k5 kim cương miễn phí đó nhé.

 

Một tựa game cuốn hút như Hack game Exos Saga như này thì không nên bỏ qua phải không nào? Bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì đây là cơ hội tốt để các bạn thử sức đó. Hãy tải và cài đặt bản mod game Exos Saga và làm theo hướng dẫn bên trên nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên