GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải bản hack game FINAL FANTASY VI cho android

Hack game FINAL FANTASY VI cho android

 

Tiếp tục seri game nổi tiếng lâu đời Final Fantasy và lần này là FINAL FANTASY VI. Tại đây chúng ta sẽ tìm hiểu về bản hack game FINAL FANTASY VI cho android mới nhất. Bản hack sẽ được cập nhật phiên bản mới liên tục tại đây.

Hack game FINAL FANTASY VI cho android mới nhất

Hack game FINAL FANTASY VI cho android mới nhất

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game FINAL FANTASY VI hiện tại là v2.0.5. Nếu có bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé. Còn giờ thì hãy cùng nhau xem chức năng bá đạo trong bản hack Final Fantasy VI lần này là gì nhé.

 

Chức năng bản hack FINAL FANTASY VI

 

Không cần nói gì nhiều về bản hack FINAL FANTASY VI cho android này, chức năng quá bá đạo rồi, chắc chắn ai tìm được đến đây thì sẽ đều biết rõ nên và cần hack những gì để khiến game trở nên hay hơn. Trong game có khá nhiều game thủ Việt tâm huyết. Sau đây là những chức năng cụ thể trong bản hack game FINAL FANTASY VI:

– Vô hạn Gil.

– Tăng level cực nhanh.

– Gỡ bỏ DRM.

 

Tải và cài đặt bản mod game FINAL FANTASY VI

 

1, Download bản hack game FINAL FANTASY VI

 

– Download DATA: Mediafire hoặc Server VN

– Download APK: Link

– Chú ý: Server VN link die thì comment để mình up lại nhé. Server Mediafire down chậm chút những live mãi mãi.

 

2, Cài đặt bản mod FINAL FANTASY VI cho android

– Gỡ cài đặt phiên bản hiện tại (nếu có) trước nhé.

– Download DATA, giải nén và copy thư mục com.square_enix.android_googleplay.FFVI vào sdcard/Android/obb.

– Download APK và cài đặt như bình thường.

– Vào game và thưởng thức thôi.

 

Giới thiệu về game FINAL FANTASY VI

 

1, Tổng quan bản hack FINAL FANTASY VI

Từ trước tới nay, seri game FINAL FANTASY VI luôn có một nội dung cực cuốn hút, đặc biệt là giới trẻ Việt chúng ta, từ truyện cho đến phim và giờ là game. Đi tới phần thứ 6 của seri game này, nhà phát hành SQUARE ENIX Co.,Ltd. đã cho thấy sự tâm huyết cũng như khả năng của mình cũng như tiềm năng của tựa game FINAL FANTASY VI.

Tải bản hack FINAL FANTASY VI cho android

Tải bản hack FINAL FANTASY VI cho android

 

Với chức năng bá đạo, đồ hoạ cải tiến cùng âm thanh đáng nhớ cùng với sự xuất hiện của bản hack game FINAL FANTASY VI tại đây, chắc chắn seri game này sẽ luôn sống mãi trong lòng game thủ chúng ta và trở thành dòng game không thể thiếu đối với những fan hâm mộ seri game này.

 

Hack FINAL FANTASY VI mới nhất cho android

Hack FINAL FANTASY VI mới nhất cho android

 

Nhắc lại một chút về nội dung của game, một câu chuyện dài về cô gái Terra có khả năng sử dụng phép thuật. Cô cùng đồng đội chiến đấu chống lại một nhóm kháng chiến mang tên Returner. Mọi thứ trong quá trình thưởng thức game sẽ trở nên khó khăn hơn và bạn sẽ tìm kiếm thêm những đồng minh sát cánh cùng Terra để tiêu diệt tên trùm đứng đầu.

 

2, Gameplay trong FINAL FANTASY VI mod

Trong game, bạn có thể điều khiển nhân vật khá dễ dàng phím ảo hiển thị trên màn hình bên trái. Không như những phiên bản trên máy console, giờ đây bạn có thể điều khiển theo 8 hướng khác nhau. Tuy nhiên thỉnh thoảng cũng hơi ức chế do nhân vật có chút không theo ý mình nhưng bạn sẽ quen dần thôi. Với sự xuất hiện của nhiều quái hơn trong phiên bản FINAL FANTASY VI này nhưng nhờ sự trợ giúp của bản hack game FINAL FANTASY VI cho android, bạn sẽ có thể có những trang bị cực mạnh nên không phải lo quá.

 

Cách điều khiển FINAL FANTASY VI hack

Cách điều khiển FINAL FANTASY VI hack

 

 

Giống như hầu hết những game JRPG khác, các bạn sẽ gặp bất ngờ 1 trận chiến khi đang di chuyển. Bạn sẽ phải lựa chọn tấn công thường, sử dụng phép, phòng thủ hay sử dụng item… đây sẽ là chiến thuật của bạn.

Bạn có thể cài đặt chế độ tự động chiến đấu, điều mà những phiên bản khác không hề có. Thường thấy với thể loại game này, bạn sẽ phải di chuyển quanh một điểm nào đó để tìm kiếm kẻ thù nhanh hơn, nhờ vậy nhân vật trong đội hình sẽ nhận được một lượng kinh nghiệm dành cho việc tăng level.

 

Hack game FINAL FANTASY VI cho android

Hack game FINAL FANTASY VI cho android

 

 

Mỗi nhân vật trong Final Fantasy VI hack đều có những chỉ số được hiển thị trong bảng thông tin và thuộc một class riêng. Ngoài việc gia tăng các chỉ số bằng cách luyện level sau mỗi trận đánh, người chơi sẽ tìm kiếm các trang bị và vũ khí riêng cho từng thành viên. Một đội hình thường thấy mà nhiều người chơi đều áp dụng gồm có hai đấu sĩ, một pháp sư và một sát thủ.

 

Chiến đấu trong mod FINAL FANTASY VI

Chiến đấu trong mod FINAL FANTASY VI

 

Nếu như bạn tìm đến Final Fantasy VI mod chỉ với mong muốn tiêu diệt được tên trùm để xem đoạn Endgame thì đó chưa phải là đủ với tựa game này. Tất cả những gì mà người chơi cần làm là đi tìm những bí ẩn mà Square Enix giấu trong trò chơi.

Đôi khi đó là những nhiệm vụ, cũng có thể là những thứ trang bị, và một nhân vật đặc biệt nào đó. Bạn có thể sử dụng khinh khí cầu để nghiên cứu thế giới rộng lớn trong game, hãy để ý bản đồ và chú ý tới cốt truyện của game, chúng đều có sự liên kết tới một điều bí ẩn nào đó.

 

Map rộng lớn trong FINAL FANTASY VI hack

Map rộng lớn trong FINAL FANTASY VI hack

 

Đa số fan hâm mộ đều có chút hụt hẫng khi hy vọng mod game Final Fantasy VI được xây dựng lại với đồ họa 3D đẹp mắt hơn. Với cách điều khiển cho phép thêm 4 hướng chéo khác cũng không hề giúp ích gì hơn.

 

Download FINAL FANTASY VI hack for android

Download FINAL FANTASY VI hack for android

 

 

Trên đây là toàn bộ những gì cơ bản nhất về game dành cho một người mới chơi, hãy tự mình khám phá và đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm bản hack game FINAL FANTASY VI tại đây nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên