GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải bản hack game Guardians of Fantasy cho Android mới nhất

Hack game Guardians of Fantasy cho Android

 

Tải ngay bản hack game Guardians of Fantasy ngay tại đây để tham gia vào một tựa game chặt chém 3D đi cảnh với đồ hoạ 2,5D nhưng lại cực kỳ đẹp mắt và thú vị. Với bản hack cực kỳ khủng dưới đây, chắc chắn các bạn sẽ nhanh chóng vượt qua tất cả các nhiệm vụ và phó bản và đạt được những item kinh khủng nhất trong game.

Hack Guardian of Fantasy cho Android mới nhất

Hack Guardian of Fantasy cho Android mới nhất

Phiên bản mới nhất của bản hack game Guardians of Fantasy hiện tại là v1.0.1. Nếu yêu thích tựa game này, hãy thông báo với chúng tôi khi có phiên bản mới hơn để chúng tôi kịp thời cập nhật nhé. Giờ chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về chức năng, cách tải và cài đặt bản mod tại đây nhé.

 

Chức năng bản hack Guardians of Fantasy

Trong bản hack game Guardians of Fantasy, chúng ta sẽ có 2 chức năng nhưng đảm bảo với 2 chức năng này các bạn sẽ vượt qua được tất cả các thử thách trong game, tại sao nó lại bá đạo đến vậy? Không lằng nhằng nhiều làm gì, 2 chức năng mà mình nói đến ở đây chính là:

– Hack Damage: tăng cao lực tấn công cho nhân vật của bạn.

– Hack Crit: các đòn tấn công luôn nảy dame cực mạnh.

Tải game Guardian of Fantasy mod cho Android

Tải game Guardian of Fantasy mod cho Android

Rất tuyệt vời phải không nào? Làm gì có địch thủ nào có thể ngăn cản bạn càn quét server khi bạn sử dụng bản mod Guardians of Fantasy này cơ chứ. Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tải và cài đặt bản hack này nhé.

 

Tải và cài đặt bản hack Guardians of Fantasy

1, Download bản hack

– Download APK: LINK

 

2, Hướng dẫn cài đặt

– Bước 1: Download game Guardians of Fantasy trên Chplay về máy bạn trước và mở lên chơi qua màn hướng dẫn (nếu chưa cài).

– Bước 2: Đổi tên thư mục “” trong /Android/data thành “X” (thêm X vào cuối).

– Bước 3: Gỡ cài đặt phiên bản Guardians of Fantasy vừa cài ra.

– Bước 4: Đổi tên thư mục “X” về như cũ là “”.

– Bước 5: Download file phía trên về và cài đặt như bình thường.

– Bước 6: Mở “Hack Guardians of Fantasy” lên và chấp nhận điều khoản. Đợi 1 lúc bạn sẽ nhận được tin nhắn chứa link tải dữ liệu hack. Các bạn vào link đó và download dữ liệu về máy và click vào nó để cài đặt 1 lần nữa là xong. Mở game lên và thưởng thức thôi !!!

 

Không có gì phức tạp và khó khăn cả, hãy thực hiện đúng theo 6 bước cơ bản như trên là các bạn đã sở hữu cho mình bản hack Guardians of Fantasy rồi đó. Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình cài đặt và sử dụng bản hack tại đây, hãy comment lại để chúng tôi giúp đỡ bạn nhé. Giờ thì chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên