Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải bản hack game Real Boxing™ cho Android

Hack game Real Boxing™ cho android mới nhất

 

Một tựa game đối kháng vô cùng bạo lực khuyến cáo không nên cho trẻ em dưới 18 tuổi chơi. Tham gia vào Real Boxing™ và hóa thân vào một đấu sĩ trên võ đài đẫm máu, đánh hạ tất cả các đối thủ khác và khẳng định bản thân của mình. Phiên bản hack game Real Boxing™ sẽ giúp các bạn thực hiện mơ ước trở thành võ sĩ số một thế giới ngay trên Android.

 

Hack game Real Boxing™  cho Android mới nhất

Hack game Real Boxing™ cho Android mới nhất

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game Real Boxing™ sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại đây. Phiên bản hiện tại là v1.9.0, để cài đặt thành công bản mod Real Boxing™ thì các bạn cần thực hiện chính xác những bước dưới đây nhé.

 

Chức năng trong bản mod Real Boxing™ v1.9.0

– Vô hạn tiền.

– Mở khóa tất cả các vật phẩm trong Shop.

 

1, Download file APK modded v1.8.0 đúng với loại chip mà bạn đang sử dụng (Tegra hoặc non-Tegra) và cài đặt như bình thường.

2, Mở game lên và chơi hết phần Training Fight sau đó thoát ra.

3, Download và Cài đặt file APK v1.9.0 đè lên bản 1.8.0 đẫ cài phía trên.

4, Vào game và bạn đã có bản 1.9.0 đã được hack

– File APK modded v1.8.0:

Link tải game miễn phí cho thành viên VIP

Hoặc download trực tiếp tại đây:

Dòng chip Tegra: Link 1 hoặc Link 2 hoặc Link 3

Dòng khác: Link 1 hoặc Link 2 hoặc Link 3

– File APK v1.9.0

Link tải game miễn phí cho thành viên VIP

Hoặc download trực tiếp tại đây:

Dòng chip Tegra: Link 1 hoặc Link 2 hoặc Link 3

Dòng khác: Link 1 hoặc Link 2 hoặc Link 3

 

Giới thiêu về hack Real Boxing™

1, Gameplay trong mod Real Boxing™

Trong Real Boxing™ bạn sẽ phải chiến đấu hơn 30 vòng đấu cực gay cấn và căng thẳng và cần đạt được 3 đai trong game Real Boxing™. Với hơn 20 đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới với những phong cách chiến đấu khác nhau và rất độc đáo, Real Boxing™ sẽ đem đến cho game thủ một đấu trường thực sự.

 

Tải bản hack game Real Boxing™  cho Android mới nhất

Tải bản hack game Real Boxing™ cho Android mới nhất

 

Phiên bản hack game Real Boxing™ cho android sẽ giúp các bạn có thể có một sự chuẩn bị tốt nhất các vật phẩm trước mỗi lượt đấu để có thể chiến thắng. Thế nhưng nó chỉ là một sự hỗ trợ nho nhỏ khiến cho game trở nên thú vị hơn chứ không làm cho bạn trở nên bất tử vì thế bạn vẫn phải có những kỹ năng và kinh nghiệm nhất định để có thể vượt qua được những đối thủ vô cùng khó chịu kia.

 

Download mod Real Boxing™ cho Android mới nhất

Download mod Real Boxing™ cho Android mới nhất

 

Đây là một trò chơi đối kháng bạo lực và giới hạn độ tuổi, do đó không dành cho các gamer nhí. Do đó bạn cần cân nhắc trước khi cài đặt. Với những tính năng chụp chuyển động siêu thực tế từ các võ sĩ thực cộng với đồ họa đẹp và mạnh mẽ Unreal Engine 3 thì Real Boxing sẽ giúp bạn cảm thấy mồ hôi và máu lấp đầy không khí của sàn đấu và bạn sẽ cảm thấy mỗi móc, thọc mạnh, và cú đánh từ dưới lên trong sân quyền anh.

 

2, Đồ họa trong hack Real Boxing™

Với nền đồ họa Unreal-powered 3D cực đỉnh, âm thanh sống động vô cùng chân thật, và chức năng chụp chuyển động tạo ra một Real Boxing đáng kinh ngạc trong mắt game thủ. Bên cạnh đó thì ngoài tiếng hò reo của khán giả là lời bình luận xác thực cho trận đấu của bạn. Hiệu ứng đèn flash của bóng đèn máy ảnh, nghe và cảm nhận tiếng gầm rú của đám đông tạo cho bạn không khí như đang thật sự hòa mình trong trận đấu.

 

Hack Real Boxing™ mới nhất

Hack Real Boxing™ mới nhất

 

Với bản cập nhật với tên gọi Combo Update sẽ giúp người chơi được trải nghiệm cơ chế đánh đấm hoàn toàn mới ví dụ như combo 6 cú tấn công của boxer hạng nặng giúp chiến thắng knock-out nhanh chóng.

 

Nếu bạn là fan hâm mộ của tựa game đánh đấm đẫm máu thì không nên bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm phiên bản hack này của Real Boxing™. Hãy tải ngay bản hack game Real Boxing™ và làm theo hướng dẫn bên trên nhé,

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên