GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải bản hack game Route Z cho Android full tiền, full xe

Hack game Route Z cho Android

 

Route Z là tựa game kết hợp hoàn hảo giữa đua xe và tiêu diệt zombie đang là đề tài hot trong làng game thế giới. Khi chơi Route Z bạn không chỉ được trải nghiệm tốc độ mà còn được thả thích tiêu diệt những con zombie cản đường bạn. Với bản hack game Route Z cho Android mới nhất mà chúng tôi chia sẻ tại đây, các bạn sẽ sở hữu cho mình những chiếc xe khủng bố nhất, tha hồ mà tông vào các con zombie cản đường bạn nhé. Ratats thú vị phải không nào 🙂

 

Hack game Route Z mới nhất cho Android

Hack game Route Z mới nhất cho Android

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game Route Z hiện tại là v1.11. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản mới nhất nhé. Giờ thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack Route Z này nhé.

 

Chức năng trong bản hack Route Z

Sau khi cài đặt thành công phiên bản hack game Route Z cho Android mà chúng tôi cung cấp bên dưới đây, các bạn sẽ sở hữu phiên bản mod Route Z với các chức năng sau đây:

1, Chức năng quan trọng nhất có lẽ ai cũng sẽ thích đó là “Vô Hạn Tiền”. Với vô hạn tiền các bạn thích mua gì cũng ok nhé.

 

Hack game Route Z cho Android

Hack game Route Z cho Android

 

2, Chức năng này thì có lẽ cũng thú vị không kém đó là mở khóa tất cả các loại xe và item trong game. Có full tiền rồi mà hầu hết những xe ngon bị khóa thì còn ý nghĩa gì đúng ko nào 🙂

Xem Video là biết ngay những chức năng trên nhé:

 

 

Tải và cài đặt bản hack game Route Z

 

1, Download bản hack game Route Z

Download DATA: Server Rus | Mediafire

Download APK:

Link tải miễn phí cho thành viên.

Hoặc download APK trực tiếp: APK

 

2, Hướng dẫn cài đặt bản mod game Route Z

– Đầu tiên gỡ bỏ phiên bản hiện tại nếu có nhé.

– Download DATA, giải nén và copy thư mục “com.moonshark.routez” to sdcard/Android/obb.

– Download APK và cài đặt như bình thường.

– Vào game và chơi thôi!!!

 

Giới thiệu về Route Z

 

1, Cốt truyện trong bản hack game Route Z cho Android

Game Route Z đưa bạn đến thành phố của những thây ma, nhiệm vụ của bạn sẽ là sử dụng những chiếc xe được thiết kế đặc biệt chuyên chống lại zombie và thoắt khỏi vòng vây của lũ zombie càng nhanh càng tốt. Liệu bạn có thể thoát khỏi thành phố chỉ toàn zombie hay không? Những chiếc xe trong phiên bản hack full tiền Route Z sẽ giúp bạn thực hiện điều này.

 

Tải bản hack game Route Z mới nhất cho Android

Tải bản hack game Route Z mới nhất cho Android

 

Thành phố lúc này chỉ còn mình bạn sống sót, ngay khi tỉnh lại trong chiếc xe cổ lỗ sỹ nhưng đã được trang bị những vũ khí khủng nhất, bạn sẽ bắt đầu cuộc đua giành lấy sự sống trên con đường đầy rẫy zombie và khí độc phát ra từ những thứ còn sót lại trên đường, từ những xác chết bao phủ.

 

2, Gameplay trong hack Route Z

Route Z cung cấp cho người chơi 2 sự lựa chọn điều khiển chiếc xe khủng bố của bạn là điều khiển bằng tay và điểu khiển bằng chế độ cảm biến gia tốc (nghiêng thiết bị để điều khiển hướng đi). Các bạn có thể chuyển qua lại 2 chế độ này trong mục cài đặt phía trên bên trái của game lúc mới vào Menu. Theo mình thì nên sử dụng chế độ điều khiển bằng ngón tay thì hay hơn đó, vì chế độ điều khiển bằng cảm biến gia tốc cực kỳ khó và phải làm quen khá lâu mới thông thạo được.

 

Hack game Route Z full tiền, full xe

Hack game Route Z full tiền, full xe

 

Bắt đầu thôi, trong phiên bản hack game Route Z này, các bạn sẽ có 100 triệu vàng Z, các loại xe trong game sẽ đươc mở khóa hết và các bạn muốn chọn xe nào cũng được. Trong video bên dưới, mình chọn quả xe khủng nhất với súng bắn và tốc độ quá khủng khiếp, rất khó điều khiển con xe này 😛

 

Hack xe Route Z cho Android

Hack xe Route Z cho Android

 

Trên đường chạy trốn trong Route Z hack thì bạn sẽ không ngừng bị những vật thể lổn nhổn cản đường như những cục bê tông, những chiếc xe hỏng và vô vàn những con zombie khác. Bạn phải thật khéo léo thì mới có thể làm chủ được chiếc xe khó ưa của mình. Toàn là những con ze từ thế kỷ trước thôi!!!

 

Download Route Z hack full tiền cho Android

Download Route Z hack full tiền cho Android

 

Thử thách duy nhất thách thức người chơi là nhân vật trong mod game Route Z đang trong tình trạng hoảng loạn nên lái xe sẽ rất khó khăn, nhiệm vụ của bạn luôn được đặt lên hàng đầu là chạy trốn càng xa càng tốt khỏi thành phố và phải tránh né điệu nghệ qua những chướng ngại vật mà nếu đâm phải quá nhiều thì chiếc xe của bạn chắc chắn sẽ bị nổ như trong video mình lái 😀

 

Khỏi nói nhiều nhỉ, hãy thử trải nghiệm phiên bản hack game Route Z bằng cách tải và làm theo hướng dẫn bên trên nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên