GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải bản hack game Tập Kích (Crisis Action) cho Android

Hack game Tập Kích (Crisis Action) cho android

 

Có lẽ nếu các bạn đã vào đến đây thì chắc chắn không còn lạ gì với tựa game bắn súng này rồi phải không nào? Với độ linh hoạt và đồ hoạ hơn hẳn các tựa game cùng thể loại khác đã khiến cho Tập Kích hiện đang là tựa game bắn súng trên điện thoại hot nhất trên thị trường hiện giờ. Tại đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn bản hack game Tập Kích cho Android và sẽ luôn được cập nhật liên tục.

 


 
Phiên bản mới nhất của bản hack game Tập Kích hiện tại là v2.4. Nếu yêu thích tựa game này, các bạn hãy thông báo với chúng tôi khi có phiên bản mới bằng cách comment lại bên dưới bài viết này nhé. Giờ thì chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack Tập Kích này nhé.

 

Chức năng bản hack Tập Kích

Sau khi mình nêu ra 3 chức năng của bản hack game Tap Kich này thì có lẽ nhiều người sẽ bảo là lừa đảo :D, vậy nên trước khi giới thiệu các chức năng của bản hack này, W4VN xin cam kết 1 điều LỪA ĐẢO LÀM CHÓ. Và đây là 4 chức năng của bản hack tại đây:

1. Mở Tự động bắn mọi chế độ.
2. Tăng tầm xa khi bắn trong robot.
3. Giảm độ giật của súng, tăng khả năng đục tường.
4. Hack nhìn xuyên tường (biết địch đang ở đâu).

 

Hack game Tập Kích mới nhất cho android

Hack game Tập Kích mới nhất cho android

 

Thực sự là chức năng trong bản hack Tập Kích như mình nói bên trên rất bá đạo nhưng các bạn không cần phải quá ngạc nhiên làm gì :). Hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tải và cài đặt bản hack này nhé.

 

Tải và cài đặt bản hack Tập Kích

Do để kiểm soát bản hack cũng như bảo vệ bản quyền bản hack Tập Kích nên bản hack sẽ được bán với giá 300k. Để mua bản hack các bạn làm theo các bước dưới đây:

– Đăng ký nick tại đây: http://forum.w4vn.net/register/

– Đăng ký và đăng nhập xong thì các bạn tiến hành nạp Xu (tỉ giá 1000 Xu = 1000 VNĐ) tại đây: http://forum.w4vn.net/payment-card/

– Nạp xong các bạn vào đây để mua game: http://forum.w4vn.net/resources/28/

– Mua xong sẽ hiện Download. Click vào Download và đọc hướng dẫn cài đặt là xong.

 

Nói thì nghe có vẻ phức tạp nhưng cách mua rất đơn giản khi thực hiện và tải hack, các bạn không cần phải lo lắng gì cả. Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng bản hack game Tập Kích cho android mà có vấn đề gì thì các bạn có thể comment bên dưới đây để nhận được sự trợ giúp của mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên