Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải bản hack game The Treasures Of Montezuma 4 cho Android

Hack game The Treasures Of Montezuma 4 cho android

 

Từ lâu The Treasures Of Montezuma đã là tựa game xếp ngọc giải trí cực kỳ hiệu quả và thu hút rất đông người chơi. Với bản hack game The Treasures Of Montezuma 4 tại đây, chắc chắn nó sẽ nâng The Treasures Of Montezuma 4 lên một tầm cao mới. Hãy thử trải nghiệm nhé.

 

Hack game The Treasures Of Montezuma 4 mới nhất cho android

Hack game The Treasures Of Montezuma 4 mới nhất cho android

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game The Treasures Of Montezuma 4 hiện tại là v1.1.0. Nếu có phiên bản mới hơn, phiền bạn thông báo cho chúng tôi bằng cách comment lại bên dưới bài viết này, chúng tôi sẽ cập nhật bản hack The Treasures Of Montezuma 4 mới hơn. Giờ thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack này nào.

 

Chức năng bản hack The Treasures Of Montezuma 4

Để không làm cho tựa game xếp kim cương này nhàm chán đi thì chúng tôi sẽ chỉ tạo ra 1 chức năng trong bản hack game The Treasures Of Montezuma 4 này mà thôi nhé. Tuy chỉ có 1 chức năng nhưng chắc chắn các bạn sẽ thấy game hay hơn rất nhiều. Chức năng mà chúng tôi muốn nói đến ở đây chính là:

– Hack vô hạn tiền.

Rất đáng để thử phải không nào? Cách cài đặt bản hack The Treasures Of Montezuma 4 cho android cũng khá đơn giản thôi, hãy thực hiện theo các bước dưới đây để tài và cài đặt nó nhé.

 

Tải và cài đặt bản hack The Treasures Of Montezuma 4

1, Download bản hack (đang upload)

– Adreno: APK | DATA

– Mali: APK | DATA

– PowerVR: APK | DATA

– Tegra: APK | DATA

 

2, Cài đặt bản hack

Trước khi đi vào hướng dẫn cài đặt thì mình lưu ý với các bạn 1 chút trước nhé: Chắc các bạn đang thắc mắc Adreno, Mali, PowerVR và Tegra là gì phải không nào? Đây là tên của các loại chip mà điện thoại Android sử dụng. Tùy máy mà có 1 trong 4 loại chip khác nhau như trên. Các bạn cần download file APK và DATA tương ứng với dòng chip mà máy của các bạn đang sử dụng. Vậy làm sao để biết được các bạn đang sử dụng loại chip nào? Hãy download phần mềm Antutu Benchmark về và kiểm tra nhé. Nó ở ngay tab Thông tin thiết bị, như hình dưới đây là máy của mình và mình sử dụng chip Mali:

 

Tải The Treasures Of Montezuma 4 hack ful tiền cho android

 

Rồi sau đây là các bước cài đặt, các bạn không cần root máy android hay là phải sử dụng framaroot hay các phần mềm bổ trợ gì cả, chỉ việc làm theo các bước dưới đây:

– Bước 1: Gỡ cài đặt phiên bản hiện tại của game The Treasures Of Montezuma 4 trong máy bạn ra trước (nếu có).

– Bước 2: Sau khi download APK và DATA tương ứng với máy của bạn như ở trên, hãy giải nén DATA, copy thư mục “com.alawar.treasuresofmontezuma4.gplay.premium” vào sdcard/Android/obb. Xong thì cài đặt file APK đã download nhé.

– Bước 3: Vào game và thưởng thức thôi!!!

 

Cũng không phải quá phức tạp thế nhưng nếu có bất cứ vấn đề gì xảy ra trong quá trình cài đặt bản hack game The Treasures Of Montezuma 4 như trên thì hãy comment lại bên dưới bài viết này để nhận được sự trợ giúp của admin nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên