Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

[UPDATED] Tải bản hack perfect game Au Mobile cho Android

Hack perfect game Au Mobile cho Android

 

Có khi nhắc đến Au thì không ai không liên tưởng đến phiên bản Audition trên PC do VTC vận hành cũng như liên tưởng đến bản hack perfect và nhiều bản hack khác. Và tương tự như vậy, với phiên bản Au Mobile, chúng tôi vui mừng thông báo, đã chính thức xuất hiện bản hack perfect cho phiên bản Au Mobile trên Android. Tại đây chúng tôi sẽ chia sẻ nó cho các bạn.

 

Hack game Au Mobile cho Android mới nhất

Hack game Au Mobile cho Android mới nhất

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game au mobile hiện tại là v1.7.0602. Nếu các bạn là dân cuồng Au Mobile thì không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu bản hack ngay bên dưới đây. Và nếu có phiên bản mới hơn cập nhật, hãy thông báo với chúng tôi bằng chức năng comment bên dưới để chúng tôi cập nhật nhé. Còn bây giờ, hãy cùng nhau tìm hiểu về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack au mobile tại đây nào.

 

Chức năng bản hack Au Mobile

Như đã nói trong tiêu đề, với bản hack game Au Mobile tại đây, bạn sẽ có thể hack perfect và chức năng này hầu như tất cả các tựa game vũ đạo mà w4vn làm đều giống nhau như hack 2 dance, hack avatar musik, hack au stars. Và với bản hack perfect au mmobile này bạn sẽ không cần phải chạm tay vào màn hình mà vẫn đạt được 100% per. Tất nhiên là sẽ có 1 vài trường hợp phải động tay 1 chút. Các bạn có thể xem video để hiểu rõ hơn:

 

 

Tải và cài đặt bản hack Au Mobile

1, Download bản hack

– Download APK: LINK (phiên bản mới nhất v1.7.0602 mình ko update bản free nữa, ai muốn mua vui lòng nạp xu và mua trực tiếp tại đây: http://forum.w4vn.net/resources/11/ – GIÁ: 50k cho 10 người đầu tiên. 100k cho 10 người tiếp theo và 90k cho 10 người sau cùng. Chỉ bán cho 30 người).

 

2, Cài đặt bản hack

– Bước 1: Gỡ bỏ phiên bản hiện tại ra khỏi máy bạn trước.

– Bước 2: Download file APK phía trên và cài đặt như bình thường.

– Bước 3: Mở “Hack Au Mobile” lên và chấp nhận điều khoản, nó sẽ tải đến 100% và hỏi cài đặt 1 lần nữa, các bạn cài đặt như bình thường rồi thoát ra, mở Au Mobile lên và thưởng thức thôi!!!

 

Một số hình ảnh hack

Tải hack full Au Mobile cho android

Tải hack full Au Mobile cho android

 

Hack perfect Au Mobile cho Android

Hack perfect Au Mobile cho Android

 

Rất đơn giản, chỉ với 3 bước cơ bản như trên thôi là các bạn đã sở hữu cho mình bản hack game au mobile cho android rồi đó. Mình xin cảnh báo là các bạn không nên chia sẻ bản hack au mobile này cho quá nhiều người, nếu không bị fix sẽ rất khó hack lại. Mong mọi người chú ý. Và nếu gặp vấn đề trong quá trình cài đặt bản hack trên đây, bạn có thể thoải mái comment bên dưới để nhận được sự giúp đỡ của đội ngũ quản trị web nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên