Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải bản hack Shadow Fight 3 cho Android mới nhất

Hack game Shadow Fight 3 cho Android

 

Tiếp nối seri Shadow Fight, nhà phát triển NEKKI tiếp tục cho ra mắt phần tiếp theo mang tên Shadow Fight 3. Không như 2 phiên bản tiền nhiệm, Shadow Fight 3 lần này đã có màu mè cực kỳ bắt mắt cùng đồ hoạ mượt mà hơn rất nhiều. Các chiến binh của chúng ta đã sẵn sàng cho phiên bản hack game Shadow Fight 3 lần này chưa ạ?

 

Hack game Shadow Fight 3 cho Android mới nhất

Hack game Shadow Fight 3 cho Android mới nhất

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game Shadow Fight 3 hiện tại là v1.1.6335. Nếu yêu thích dòng game Shadow Fight này thì các bạn không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu cho mình bản mod Shadow Fight 3 này. Giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack ngay bên dưới đây nhé.

 

Chức năng bản hack Shadow Fight 3

Cũng như phiên bản số 2 của dòng game này, trong bản hack game Shadow Fight 3 tại đây, cũng có duy nhất 1 chức năng nhưng nó sẽ giúp bạn trải nghiệm game được trọn vẹn cũng như khám phá được tất cả các chức năng hay nhất trong game mà không phải cày cuốc quá nhiều. Thích thì vào chơi thôi !!! Và chức năng mà mình nhắc đến ở đây chính là:

– Hack vô hạn các loại tiền trong game.

 

Shadow Fight 3 mod cho Android

Shadow Fight 3 mod cho Android

 

Khi các bạn sử dụng tiền trong game, số tiền sẽ tăng lên chứ không hề bị giảm đi. Rất hay phải không nào? Nhưng cách cài đặt thì có hơi phức tạp chút nhé bởi vì game mới chỉ cho phép các địa chỉ IP từ Mỹ truy cập vào nên ở VN mình nếu muốn chơi thì phải dùng 1 số thủ thuật nhé. Các bạn hãy làm theo hướng dẫn bên đưới đây để cài đặt bản hack Shadow Fight 3 này nhé.

 

Tải và cài đặt bản hack Shadow Fight 3

1, Download các file cần thiết

– Download DATA: LINK

– Download APK: LINK

 

2, Cài đặt bản hack theo hướng dẫn dưới đây

– Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm fake địa chỉ IP của Mỹ để có thể đăng nhập game bằng cách tải và cài đặt phần mềm Turbo VPN tại đây: Turbo VPN

– Bước 2: Download bản hack link APK phía trên mục “Download các file cần thiết” và cài đặt như bình thường.

– Bước 3: Download DATA link phía trên, giải nén và copy thư mục “com.nekki.shadowfight3” vào /Android/obb/ nhé.

– Bước 4: Mở “Hack ShadowFight3” lên, nếu nó yêu cầu cập nhật dữ liệu thì các bạn cứ cập nhật như bình thường. Sau khi cập nhật xong các bạn sẽ nhận được 1 link tải bản hack mới nhất, download nó và cài đặt là xong.

– Bước cuối cùng là tắt hết các thứ đang chạy đi, mở Turbo VPN lên và ấn TAP TO CONNECT để kết nối đến ip Mỹ. Sau đó ấn nút Home ra ngoài, mở tiếp Shadow Fight 3 lên và thưởng thức thôi !!!

 

Rất đơn giản phải không nào? Chỉ với vài bước cơ bản như trên là các bạn đã sở hữu bản mod Shadow Fight 3 cho Android này rồi đó. Nếu có bất cứ vấn đề gì trong quá trình cài đặt bản hack tại đây, các bạn hãy comment lại bên dưới này để nhận được sự trợ giúp của mình nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên