Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải BOOM! TANKS HACK/MOD vô hạn Money & Gold

Hack và mod game Boom! Tanks mới nhất cho Android

 

Boom! Tanks – Một tựa game bắn xe tăng 3D với đồ hoạ siêu khủng hỗ trợ cho Android. Phiên bản hack Boom! Tanks cho Android được công bố tại w4vn.net. Mọi copy xin vui lòng ghi rõ nguồn.

 

– Tên game: BOOM! TANKS

– Version: 1.0.21

– Hỗ trợ: Android

– Trạng thái: Game đã được hack vô hạn tiền và vàng. Tha hồ mà mua sắm và nâng cấp vũ khí cho xe tăng của bạn.

 

Cách cài đặt bản hack game Boom! Tanks

– Gỡ cài đặt bản cũ ra nếu có.

– Download file apk phía trên hoặc dưới cùng bài viết về và cài đặt nhé.

– Download DATA, giải nén và copy thư mục “com.reliancegames.android.boomtanks” vào Sdcard/Android/Obb.

– Vào game và thưởng thức đi!!!

 

Giới thiệu về Boom! Tanks

Boom Tanks là tựa game đã từng điểm danh trên nền tảng iOS cuối năm ngoái, nhận được những đánh giá khá tốt về lối chơi cũng như đồ họa. Nay sau một thời gian tung hoành thế giới ảo, Boom Tanks tiếp tục tiến đánh Android với tham vọng gặt hái nhiều thành công hơn nữa.

 

Hack game Boom! tanks cho Android

Hack game Boom! tanks cho Android

 

Game mô phỏng trận địa xe tăng, bạn sẽ trở thành một người lính dũng cảm xông pha trên chiến trận mà cái chết có thể ập đến bất cứ lúc nào. Bạn sẽ trổ tài lái xe tăng và bắn để tiêu diệt các xe tăng của quân địch bằng cách nhắm và bắn sao cho đúng trung tâm tầm nhắm thì bạn tiêu diệt càng nhiều máu của xe tăng địch, nhưng bạn cũng sẽ bị xe tăng địch tấn công lại nên hãy cẩn thận nhé, xe tăng của bạn có thể bị tiêu diệt bất cứ lúc nào.

 

Tải game Boom! Tanks cho Android

Tải game Boom! Tanks cho Android

 

Ra mắt ngay sau World of Tanks Blitz trên iOS không lâu, có thể thấy chủ đích đi theo xu thế cũng như cạnh tranh của nhà phát triển Boom Tanks. Xét về bối cảnh nói chung, World of Tanks Blitz và Boom Tanks đều là những tựa game đưa đẩy người chơi các cuộc chiến động trời giữa các cỗ xe tăng siêu cường. Nhưng đi sâu vào chi tiết, người chơi có thể thấy nhiều sự khác biệt trong phong cách lối chơi.

 

Game bắn xe tăng cho Android

Game bắn xe tăng cho Android

 

Đầu tiên phải kể tới là việc Boom Tanks không có những trận đánh với nhiều chiến tăng tham gia mà thay vào đó tập trung vào những cuộc đấu tay đôi, gầm ghè, so kè từng phát bắn. Tại đây, bạn sẽ được làm quen với một hệ thống lối chơi khá độc đáo, tập trung vào những phản xạ nhanh nhạy của người chơi. Cách điều khiển này sẽ yêu cầu bạn phải điều chỉnh làm sao để hồng tâm bám dính đối phương trong thời gian xác định, sau đó lựa chọn thời điểm khai hỏa thật chính xác một khi thanh “nạp đạn” lấp đầy. Việc loại bỏ hoàn toàn quá trình di chuyển mặc dù không mang tới sự tự do trong lối chơi, nhưng lại giúp game thủ có thể tập trung vào các pha hành động khốc liệt trên chiến trường.

 

Tải game bắn xe tăng cho android

Tải game bắn xe tăng cho android

 

Ngoài mặt trận là vậy thì ở hậu phương, game thủ sẽ được lựa chọn và tùy chỉnh giữa hằng hà sa số khí tài xe tăng. Bên cạnh đó, bạn cũng có quyền nâng cấp các chi tiết, bộ phận trên chiếc chiến xa của mình nhằm đương đầu vời thử thách trước mắt trong khi vẫn thể hiện được cá tính riêng qua việc thay thế lớp sơn hay vân phủ màu sắc.

 

Tải game bn xe tăng 3d

Tải game bn xe tăng 3d

 

Đồ họa của Boom Tanks cũng mang trong mình nhiều điểm sáng, cho thấy sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa phong cách tả thực cùng các tông màu sắc nét, nổi bật.. đem lại một cái nhìn mới đối với những tựa game lấy chiến tranh làm bối cảnh. Mô hình những chiếc chiến xa cũng được thể hiện vô cùng chi tiết, điểm rõ từng nét cơ khí cứng cáp, từng nòng súng vươn ra mạnh mẽ không kém đời thật…

 

Tính năng chính:

  • Ba chiến dịch mở rộng: Vượt qua nhiệt độ sa mạc của Bắc Phi, Cùng chinh phục màn rùng nhiệt đới tại châu Âu, Khám phá miền Siberia đông lạnh.
  • Hệ thống trang bị trong game rất đa dạng và phong phú với nhiều lọai xe tăng khác nhau như American M1 Abrams, Russian T-80U, British Challenger…
  • Khả năng tùy chỉnh và nâng cấp trang bị vũ khí dễ dàng, menu điều khiển thân thiện.
  • Hệ thống nhiệm vụ phong phú, với nhiều thử thách và trận địa khác nhau.
  • Đồ họa 3D được thiết kế khá đẹp cùng với đó là hệ thống âm thanh hoàn hảo tạo cho người chơi cảm giác chân thực.

 

Game bắn xe tăng cho Android Boom! Tanks thực sự là 1 siêu phẩm đồ hoạ rất đáng chơi. Game khá nặng, nếu ai muốn hack băng thông mimax thì có thể làm như sau: hack băng thông mimax

Tải APK

Tải DATA

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên