Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Camera260 ultimate việt hóa

Tải Camera360 Ultimate Crack Free free

27.887 hướng dẫn download
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (63 votes)
hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải Camera360 Ultimate Crack Free

Tai camera360 ultimate cho Android, Java crack mien phi

 

Tai Camera360 Ultimate – Ứng dụng chụp ảnh bạn tha hồ chụp ảnh ở mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại của mình. Hãy tải Camera360 Ultimate – Ứng dụng chụp ảnh để trở thành một tay săn ảnh đi nào!

 

1, Camera360 Ultimate phiên bản mới nhất 5.1 cho Android

 

Tải camera360 Android vStudio.Android.Camera360.apk

Kích thước: 17.7M

[Update 08/5/2014] tai camera360 viet hoa

Yêu cầu: Android 2.2 hoặc cao hơn

Hỗ trợ: Hầu hết các dòng điện thoại Android như Samsung (Galaxy Y, S1, S2, S3…), LG (Optimus, G2, G2 Pro…), Sky (Vega…), HTC, Sony…

 

2, Camera360 Ultimate cho IOS

 

Tải camera360 Android Install with Itunes

Kích thước: 49,1M

 

Hỗ trợ: Iphone, Ipad mọi phiên bản IOS

 

3, Chỉnh sửa ảnh giống Camera360 trên Nokia, Samsung (các dòng Java)

 

Camera360 cho Java thì hầu như là không có nhưng các bạn có thể thử phần mềm chỉnh sửa ảnh cũng không thua kém đó là Photoshop cho Java:

Tải camera360 Android Tải camera360 cho nokia: JAR | JAD

Kích thước: 561KB

Yêu cầu: Các dòng máy chạy được Java như Nokia, Samsung…

 

Camera360 là một ứng dụng chụp ảnh hot nhất trên thị trường hiện nay cho Android. Với hơn 250.000 người dùng trên toàn thế giới, ứng dụng đang trở thành cơn sốt nhờ những tính năng chỉnh sửa ảnh độc đáo hoàn hảo đến không ngờ như: làm mịn da, mờ nét, tùy chỉnh độ sáng tùy ý với nhiều phong cách khác nhau, tạo khung ảnh, tùy biến ảnh vô cùng linh hoạt và đa chức năng. Phiên bản Camera360 ultimate là phiên bản chuyên nghiệp cung cấp những hiệu ứng ảnh chuyên sâu giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn phiên bản thông thường. Các bạn có thể tai camera360 ultimate tại đây với phiên bản crack miễn phí link download trên cùng hoặc dưới cùng bài viết này nhé.

 

Tai Camera360 Ultimate

Tai Camera360 Ultimate

 

Camera360 Ultimate với các chế độ chụp mới

Camera360 Ultimate được thiết kế với 6 kiểu chụp khác nhau với rất nhiều hiệu ứng cho người dùng lựa chọn. Camera360 Ultimate với 06 chế độ chụp là: Effect, Scenery, Funny, Tilt-shift, Colour-shift và Normal. Trong mỗi chế độ chụp bạn có nhiều lựa chọn về hiệu ứng và có thể thiết lập thông số cho từng hiệu ứng giúp khi chụp đạt được hiệu quả cao nhất. Cụ thể từng chế độ được người dùng cực yêu thích gồm:

 

1. EasyCam: Chế độ chụp hình tự dộng nhận diện các loại hình ảnh, khuôn mặt, cảnh đêm, hoa lá. Tự động điều chỉnh cài đặt Camera

2. Effects: Mang đến cho người dùng sự lựa chọn từ các hiệu ứng có sẵn được thiết lập trong phần mềm, bạn có thể xem trước hình ảnh sau khi áp dụng hiệu ứng. Rất đơn giản và tiện dụng.

3. Selfie: Nhanh chóng chỉnh sửa màu da, hình nền, làm mịn da, chỉnh sửa các điểm xấu trên khuôn mặt. Tùy biến theo các chế độ có sẵn.

4. Scenes: Bạn có thể lựa chọn các khung hình, ảnh nền có sẵn để chụp một bức ảnh như ý. Các mẫu ảnh có sẵn rất phong phú và đẹp mắt.

 

Phần mềm Camera360 Ultimate mới nhất

Phần mềm Camera360 Ultimate mới nhất

 

Chế độ chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh với các hiệu ứng mới trong Camera360 ultimate

Hiệu ứng hình ảnh bao gồm enhance, magic skin, light color, …tha hồ cho bạn chọn lựa để làm cho bức ảnh của mình thêm đẹp, thêm độc đáo.

 

Hiệu ứng tải camera360 ultimate android

Hiệu ứng tải camera360 ultimate android

 

Camera360 Ultimate còn hỗ trợ chế độ tự động, bạn có thể hẹn giờ chụp với khoảng thời gian mặc định trước như: 5 giây, 10 giây, 15 giây, chế độ đèn flash, …và còn nhiều chế độ khác. Nào, hãy download Camera360 Ultimate về điện thoại và tha hồ khám phá nhé.

 

Hãy tải Camera360 Ultimate cho android rồi cài đặt để thỏa sức sáng tạo và đam mê cùng thế giới hình ảnh. Đặc biệt Camera360 Ultimate còn hỗ trợ bạn chia sẻ những bức ảnh đẹp trên mạng xã hội nữa đấy. Hãy nhanh tay mang cả thế giới hình ảnh thu nhỏ vào điện thoại của mình đi nhé.

 

 

Chúc các bạn vui vẻ!!!

JAR

JAD

Android

WindowsPhone

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên