GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải Camera360 Ultimate Việt Hóa cho Android

Tai Camera360 Ultimate viet hoa – tiếng việt 100% cho Android

 

Cách đây vài hôm, chúng tôi đã update bản Camera360 Ultimate phiên bản crack miễn phí cho Android (các bạn có thể tải bản đó tại đây: tai camera360 ultimate). Hôm nay chúng tôi tiếp tục chia sẻ bản Camera360 ultimate Việt hóa 100%. Với bản Camera360 ultimate tiếng Việt này chắc chắn những ai không thông thạo tiếng Anh có thể sử dụng thoải mái mà không gặp bất cứ trở ngại nào hết.

 

Các chức năng của bản Camera360 ultimate tieng viet này không khác chút nào so với bản tiếng Anh cả. Đây là phiên bản Camera360 Ultimate viet hoa mới nhất cho Android nên các bạn chỉ cần tải về và cài đặt là sử dụng thôi :). Bản Camera360 Ultimate này chúng tôi cũng đã crack trước khi việt hóa nên các bạn yên tâm khi sử dụng nhé.

 

Để tai camera360 ultimate viet hoa các bạn click vào link tải APK phía trên hoặc dưới cùng bài viết này nhé.

 

Sau đây là giới thiệu lại các tính năng cơ bản của Camera360 ultimate

Tính năng Live Effects trong Camera360 ultimate rất độc đáo nhưng nó cũng cần thiết bị hỗ trợ chạy đc nó. Nó có thể làm chậm hiệu suất của Camera360 một chút. Nó cũng có thể gây ra xem mờ. Tối ưu hóa sẽ làm theo và hy vọng bạn có thể hiểu được. Hơn nữa, bạn có thể tắt nó trong Cài đặt.

Camer360 Ultimate Việt hóa

Camer360 Ultimate Việt hóa

 

Cùng với HelloCamera, Movie360, và Pink360, Camera360 ultimate cung cấp một bộ đầy đủ các tùy chọn chụp ảnh di động chuyên nghiệp, vui vẻ.

 

Hiệu ứng trong Camera360 ultimate tieng viet

Hiệu ứng trong Camera360 ultimate tieng viet

 

Để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn, Camera360 đã giới thiệu Camera360 Cloud, một nền tảng điện toán đám mây có thể giúp bạn quản lý, chỉnh sửa, lưu trữ và chia sẻ hình ảnh của bạn tất cả ở một nơi. Tham gia hàng triệu người dùng đã tải lên hơn 300 triệu bức ảnh trong thưởng thức các dịch vụ miễn phí!

Tai camera360 ultimate tieng viet

Tai camera360 ultimate tieng viet

Thông tin chi tiết đặc trưng trong Camera360 Ultimate Việt Hóa

1. Bảy chế độ chụp bao gồm: chế độ hiệu ứng, chế độ tự chụp chân dung, chế độ nhanh chóng chụp, chế độ buồn cười, chế độ tilt-shift, chế độ màu thay đổi, chế độ máy ảnh âm thanh và nhiều hơn nữa!
2. Hiệu ứng cải tiến với hình ảnh thế hệ thứ ba công nghệ xử lý của chúng tôi có thể làm cho hiệu ứng rõ ràng hơn và nhiều màu sắc, tạo ra những kinh nghiệm chụp ảnh ly kỳ hơn bao giờ hết.
3. Hiệu ứng trực tiếp cho phép bạn xem trong thời gian thực để bạn có thể chụp ảnh tuyệt vời dễ dàng hơn nhiều. Hiệu suất của tính năng này thay đổi tùy theo thiết bị, và khuôn mặt xem có thể là một chút mờ. Bạn có thể tắt hiệu ứng sống trong Cài đặt.

4. Chức năng Điện toán đám mây trong Camera360 Ultimate cung cấp một nền tảng an toàn và riêng tư để bạn có thể duyệt, quản lý, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh di động yêu thích nhất của bạn (hỗ trợ 2000 px ảnh cập nhật)
5. Tùy chọn chia sẻ dễ dàng mà có thể giúp bạn chia sẻ hình ảnh yêu thích của bạn với bạn bè trên Facebook, Twitter và nhiều hơn nữa …

Ảnh đẹp với Tải camera360 ultimate việt hóa

Ảnh đẹp với Tải camera360 ultimate việt hóa

 

Một lần nữa các bạn có thể tai camera360 ultimate tieng viet link download dưới đây hoặc trên cùng bài viết nhé. Chúc các bạn thành công!!!

Bản Việt Hóa

Bản English

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên