Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải FarmVille 2: Country Escape HACK vô hạn mọi thứ cho Android

Hack game FarmVille 2: Country Escape v4.1.605 vô hạn Keys

 

FarmVille 2: Country Escape – 1 game nông trại cho Android khá thú vị của Zynga đã ra mắt cách đây không lâu. Chúng tôi xin chia sẻ bản hack game farmville 2 country escape tại đây giúp các bạn trải nghiệm game thêm thú vị hơn :).

 

Farmville 2: Country Escape

Farmville 2: Country Escape

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game FarmVille 2: Country Escape hiện tại là v4.1.605. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé. Giờ thì hãy cùng nhau tìm hiểu về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack game Farmville 2 này nhé.

 

Chức năng bản hack game Farmville 2: Country Escape

Sau khi cài đặt thành công bản hack Farmville 2 theo hướng dẫn mà chúng tôi đề cập dưới đây, các bạn sẽ sở hữu phiên bản hack game Farmville 2 với vô hạn Key và một vài tính năng khá bá đạo, tự mình khám phá nhé. Hãy đọc tiếp dưới đây để có thể tải và cài đặt chính xác bản hack này.

 

Hướng dẫn tải và cài đặt bản hack Farmville 2 cho android

1, Download bản hack

 Link download: LINK

2, Hướng dẫn cài đặt

– Đầu tiên, nếu ai đang chơi game này rồi thì hãy vào thư mục sdcard/Android/data hoặc Root/data/data và tìm thư mục com.zynga.FarmVille2CountryEscape và đổi tên nó thành com.zynga.FarmVille2CountryEscapeX (thêm 1 chữ X đằng sau).

 

– Sau đó xoá dữ liệu và gỡ bỏ game đi.

 

– Download file APK phía trên về và cài đặt như bình thường.

 

– Vào game mở lên và đăng nhập với acc Facebook, nếu thành công bạn sẽ ở level 1. OK. Thoát game ra.

 

– Truy cập lại và đổi lại tên thư mục com.zynga.FarmVille2CountryEscapeX về như cũ là com.zynga.FarmVille2CountryEscape.

 

– Vào lại game và chọn Cloud Save game hoặc Device Save game là xong!!!

 

Giới thiệu về bản hack FarmVille 2: Country Escape

1, Gameplay trong FarmVille 2 hack

Tuy là đàn em trong gia đình Zynga, thừa hưởng những ưu điểm của những siêu phẩm đi trước, Hack FarmVille 2 đã khắc phục hầu hết những yếu điểm trước đó của FarmVille. Nổi bật là game thủ có thể thao tác trên màn hình điện thoại hay tablet 1 cách nhanh chóng hơn rất nhiều như hái quả, thu hoạch, tưới nước hay gieo giống, cho gia súc ăn…Game đã được tối ưu max giúp cho game thủ không bị nhàm chán cũng như càng ngày càng thích thú khi chơi game

 

Hack game Farmville 2: Country Escape

Hack game Farmville 2: Country Escape

 

Tốc độ trong bản hack game FarmVille 2 cũng được đẩy cao lên một chút, nhanh hơn hẳn với các tựa game cùng thể loại trên smartphone. Tốc độ được đẩy cao lên nhằm khiến game thủ không phải chờ quá lâu cho 1 action trong game mà bao game thủ đã bỏ qua tựa game này khi mới chơi lần đầu vì đợi quá lâu.

 

Hack Farmville 2: Country Escape

Hack Farmville 2: Country Escape

 

Ngoài ra game này cũng có thể chơi được offline tức là không cần kết nối internet, nó sẽ đồng bộ với Facebook của bạn khi có internet sau. Giống với hầu hết các tựa game Facebook khác phải không nào.

 

Gameplay của hack Farmville 2: Country Escape không những mang trên mình tính liên kết mà còn đó là sự phong phú trong cách thức thực hiện. Người chơi trong game có thể tiếp cận với rất nhiều loại hình công trình, chủng loài động – thực vật, từ đó qua công đoạn chế biến sẽ được kết hợp thành vô vàn những món ăn thức uống khác nhau.

 

Farmville 2: Country Escape hack

Farmville 2: Country Escape hack

Sở hữu trong tay cả một “gia tài” như vậy, người chơi được Farmville 2: Country Escape cung cấp cho một cơ chế lưu trữ và buôn bán. Đây chính là nơi người chơi trực tiếp thu hoạch thành quả của mình qua tặng thưởng tiền và điểm kinh nghiệm để lên cấp. Tuy nhiên khi càng đi sâu vào game, người chơi sẽ càng thấy mình bị gò bó hơn do độ lớn của nhà kho khá hạn chế trong khi cách thức mở rộng duy nhất là quy đổi ra tiền thật.

 

Hack Farmville 2: Country Escape cho Android

Hack Farmville 2: Country Escape cho Android

 

Trong FarmVille 2 còn rất nhiều hình thức đòi tiền thật khác như bạn sẽ phải dùng “keys” hay còn gọi là “chìa khóa” để tăng tốc các quá trình trong game :)) . Nhưng với bản hack của chúng tôi tại đây, các bạn sẽ có vô hạn keys để sử dụng bất cứ gì bạn muốn trong game.

 

2, Cộng động trong hack game FarmVille 2: Country Escape

Farmville 2: Country Escape cho phép người chơi quyền lựa chọn trải nghiệm một mình hoặc liên kết với bạn bè qua trang mạng xã hội, thậm chí giữa hai nông trại của mình trên Facebook và Mobile. Đặc điểm này đã tạo ra một hệ thống chợ ảo giữa người chơi nhau, cho họ có được một trải nghiệm cộng đồng rất chất lượng, kế thừa phần nào điểm mạnh từ đàn anh đi trước.

 

3, Đồ họa và âm thanh cực ấn tượng trong FarmVille 2 hack

 

Tải Farmville 2: Country Escape APK

Tải Farmville 2: Country Escape APK

 

Có thể nói rằng phiên bản game đàn em – ra muộn nhất thì luôn đẹp và ấn tượng nhất và FarmVille 2 là một ví dụ điển hình cho việc này. Với đồ họa nói không ngoa chứ thực sự là đẹp và ấn tượng nhất trong các phiên bản FarmVille.

 

Âm thanh trong game cũng được nhà sản xuất chú ý. Với một nền đồ họa dễ thương và đẹp như này thì âm thanh cũng phải phù hợp và nhẹ nhàng. Thực sự vậy, FarmVille 2: Country Excape sở hữu một dàn âm thanh sống động từ những cảnh vật đến những con thú trong trang trại của bạn, những bản nhạc của nông trại như một bản hợp xướng khiến các bạn chìm vào không khí thanh bình và thoải mái.

 

Bản hack hiện tại chỉ hỗ trợ Android 4.0 trở lên. Quá trình thử nghiệm không phát sinh lỗi nào. Các bạn chỉ cần tải về bản hack game FarmVille phía trên hoặc dưới cùng bài viết này rồi cài đặt là xong.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Download hack

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên