GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải game Adventure Land – Rogue Runner cho Android, IOS

Tải game Adventure Land – Rogue Runner cho Android và IOS

 

Adventure Land - Game di động mới đáng chú ý 1

 

Tên game: Adventure Land – Rogue Runner : Xứ sở phiêu lưu – Cuộc chạy đua của cậu bé tinh nghịch

Hỗ trợ: Android, IOS

Nhà sx: Tapps

Phân phối: HackgameAndroid.Net

Download:

[download id=”6465″]

[download id=”6469″ template=”cus”]

 

Thuộc thể loại game chạy để sống như kiểu Jetpack Joyride, Temple Run hay Minion Rush thì Adventure Land – Rogue Runner với nhân vật chính của chúng ta là 1 cậu bé vô cùng tinh nghịch chạy vào rừng để chơi đùa nhưng chú lại bị lạc trong đó. Trong rừng có vô số những con quái vật luôn rình bắt cậu, chúng phi ra từ mọi nơi để ăn thịt cậu. Nhưng may thay cậu ta rất tinh ranh, với khẩu súng đồ chơi mà cậu mang theo va sự nhanh nhẹn khéo léo của cậu sẽ tiêu diệt những con quái vật cản đường cậu. Vâng, nhiệm vụ của các bạn là giúp cậu bé thoát nạn và đạt điểm số thật cao nhé.

 

Adventure Land - Game di động mới đáng chú ý 2

Adventure Land – Rogue Runner là một game hay cho android, hãy tải game Adventure Land – Rugue Runner về máy điện thoại Android của bạn để trải nghiệm tựa game chạy để sống sót này nhé.

 

Các đặc tính trong Adventure Land – Rogue Runner

 

1, Về mặt đồ họa

 

Adventure Land - Game di động mới đáng chú ý 3

 

Game có đồ họa dễ thương hoạt hình 2D phù hợp với mọi lứa tuổi. Khi chơi game với phong cách chibbi độc đáo trong Adventure Land – Rogue Runner, bạn sẽ sống lại tuổi thơ dữ dội với sự tinh nghịch mà mọi trẻ em đều có. Chạy trốn và nghịch ngợm là đặc điểm nổi bật trong Adventure Land – Rogue Runner. Như vậy đồ họa dễ thương là điểm nhấn trong game Adventure Land – Rogue Runner. Hãy tai game adventure land – rogue runner cho android ngay nhé các bạn

 

2, Về âm thanh

 

Adventure Land - Game di động mới đáng chú ý 4

 

Để phù hợp với hình ảnh hoạt họa chibbi dễ thương dễ gần thì âm thanh trong Adventure Land – Rogue Runner được nhà sản xuất Tapps lồng ghép khá phù hợp với tiết tấu nhanh và hài hòa với các tình tiết diễn ra trong game. Đây cũng là điểm đáng nói trong Adventure Land- Rogue Runner. Hãy download adventure land cho android ngay nào các bạn ơi.

 

3, Về gameplay

 

Adventure Land - Game di động mới đáng chú ý 5

 

Gameplay đơn giản, dễ chơi nhưng với đồ họa dễ thương, âm thanh sống động, nhân vật nhanh nhẹn tinh nghịch cùng nhiều pha hài hước trong game sẽ khiến bạn không thể bỏ qua game này. Tham gia ngay lúc này vào Adventure Land – Rogue Runner bằng cách tải link APK phía trên hoặc dưới cùng bài viết này nhé các bạn.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!

 

 

APK

Itunes

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên