Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải game Anh Hùng Chiến Hồn

Tải game Anh Hùng Chiến Hồn free

1.272 hướng dẫn download
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes)
hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải game Anh Hùng Chiến Hồn

Tải Anh Hùng Chiến Hồn

 

Anh Hùng Chiến Hồn là một game online 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài Tây Phương. Game được phát triển bằng engine 3D, lấy bối cảnh Tây Phương làm nền chính kết hợp cùng lối chơi hành động non – target sẽ mang lại những giây phút thư giãn thú vị cho người chơi. Cũng nhờ vậy mà hình ảnh game vượt mặt nhiều game dành cho PC. Âm thanh game cũng khá gần gũi và nhẹ nhàng, giúp người chơi cảm thấy dễ chịu hơn khi trải nghiệm game.

 

Moborobo20140816095228

 

 

Người chơi sẽ bắt đầu game với việc chọn nhân vật, có 7 hệ cho game thủ lựa chọn bao gồm Chiến Sỹ, Cung Thủ, Phù Thủy, Pháp Sư, Sát Thủ, Kỵ Sĩ và Yêu Linh. Bên cạnh đó, còn một lớp nhân vật chưa rõ tên và chỉ hiển thị dưới dạng dấu hỏi chấm, đây có lẽ là một bí ẩn về class thứ tám trong game nhưng chưa ra mắt. Còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn cho mình 1 class yêu thích, tải anh hùng chiến hồn ngay thôi

 

Mỗi lớp nhân vật trong Anh Hùng Chiến Hồn đều có 1 hệ thống skill khác nhau với sức mạnh của mỗi lớp class cũng hoàn toàn khác nhau. Điển hình trong số đó với các skill bá đạo như:

Tuyền Phong Trảm uy lực của Chiến binh

Thiểm Điện hoa lệ của Pháp sư

Truy Tông Tiễn của Xạ thủ

Bạo Trác Thuật của Phù thuỷ

 

Ngoài ra còn có hàng trăm skill chủ động và bị động cho bạn tha hồ kết hợp, phối hợp để tạo ra những đòn liên hoàn, trảm sát tất cả những thế lực tà ác.

 

Hệ thống skill

Hệ thống skill

 

Yêu linh: Có khả năng khống chế linh hồn gây nhiều sát thương khiến đối thủ hoảng loạn.

 

Yêu linh

Yêu linh

 

Kỹ sỹ: Tấn công cận chiến bá đạo, sinh lực dồi dào, phòng thủ tốt là class toàn diện.

 

Kỵ Sỹ

Kỵ Sỹ

 

Sát thủ:  thích hợp cho các nhiệm vụ solo và tiêu diệt địch thủ cực nhanh ở địa hình hiểm trở

 

Sát thủ

Sát thủ

 

Pháp sư: Điều khiển 3 nguyên tố Băng , Lửa, Điện, khả năng gây choáng và làm chậm, thích hợp hỗ trợ đồng đội.

 

Pháp sư

Pháp sư

 

Phù thủy: Có thể triệu hồi linh hồn, thì triển độc tố và sức mạnh bóng tối.

 

Pháp sư

Pháp sư

 

Chiến sĩ: Bậc thầy cận chiến, biến chiến đấu thành 1 nghệ thuật.

 

chiến sĩ

chiến sĩ

Khi vào game, ban đầu nhiệm vụ của người chơi khá đơn giản mang tính chất giới thiệu cốt truyện chính trong game cùng một vài tính năng game thủ cần biết, về sau sẽ là những phụ bản để người chơi rèn luyện kỹ năng chiến đấu.

 

Chiến đấu ban đầu

Chiến đấu ban đầu

 

 

Một trong những nét đặc trưng lớn nhất của Anh Hùng Chiến Hồn (AHCH) là hệ thống Phó bản cực kỳ thú vị. Trong game có hàng trăm Phó bản khác nhau, từ Tân thủ Bạo Vũ Thôn, đến Vương thành Tí Hộ Sở, từ Ma Cung Thần Điện bị lãng quên đến Vũ Lâm Phế Khư u ám, từ nội dung kịch tính cho đến hệ thống Phó bản khiến người chơi có cảm giác thích thú ngay từ đầu, đắm chìm vào trong thế giới của game. Mỗi Phó bản lại có một độ khó khác nhau, càng khiêu chiến ở Phó bản có độ khó càng cao thì quái càng khó, vật phẩm trang bị càng nhiều.

 

Phó bản

Phó bản

Cơ chế gameplay của Anh Hùng Chiến Hồn vô cùng đơn giản bởi người chơi được hỗ trợ tận răng với hệ thống tự động tìm đường và làm nhiệm vụ. Ban đầu nhiệm vụ trong game cũng khá đơn giản mang tính chất giới thiệu cốt truyện và một vài tính năng game thủ cần biết, về sau sẽ là những phụ bản để người chơi rèn luyện kỹ năng chiến đấu.

 

Cơ chế điều khiển trong game Anh Hùng Chiến Hồn khá đơn giản và dễ dàng, người chơi có thể điều khiển nhân vật thông qua D-pad ảo hiển thị trên màn hình chơi. Nhân vật được đánh giá qua bảng thống kê rõ ràng với từng chỉ số riêng như Sức mạnh, Trí lực, Nhanh nhẹn… Bạn có thể tìm kiếm trang bị hay cường hóa chúng nhân vật trở nên mạnh hơn.

 

Game play chiến đấu nhấn mạnh vào yếu tố PV và PVP với nhiều hình thức khác nhau nên có thể Anh Hùng Chiến Hồn sẽ là lựa chọn mới của game thủ yêu thích thể loại game nhập vai 3D.

 

Với kết cấu nhiều phiên bản, nhiều hoạt cảnh, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, hàng loạt các kỹ năng cho bạn lựa chọn, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

Android

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên