GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải game Battle Gems (Hack vô hạn Coins) v1.1.4 mới nhất

Hack game Battles Gems cho Android mới nhất

 

Battle GemsCuộc chiến đá quý là một tựa game phiêu lưu nhập vai kết hợp giải đố trí tuệ rất đáng chơi. Trong game các bạn sẽ nhập vai vào nhân vật mà các bạn yêu thích và bắt đầu khám phá những vùng đất mới mẻ đánh bại những con quái vật cản đường bạn.

 

Battle Gems - Adventure Quest

Battle Gems – Adventure Quest

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game Battle Gems hiện tại là v1.1.4. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé. Còn giờ thì hãy cùng nhau tìm hiểu về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack Battle Gems nhé.

 

Chức năng bản hack Battle Gems

Với bản hack chúng tôi cung cấp tại đây, các bạn sẽ có: Điểm cơ bản (Base Stat) và lượng vàng cao hơn rất nhiều.

unnamed

 

 Tải và cài đặt bản mod Battle Gems cho Android

 

1, Download bản hack game Battle Gems

Download APK: Link 1 hoặc Link 2 hoặc Link 3

 

2, Cài đặt bản mod Battle Gems

– Gỡ cài đặt phiên bản hiện tại nếu có nhé.

– Download file APK phía trên vài cài đặt.

– Vào game và chơi thôi!!

 

 Tải và cài đặt bản mod Battle Gems cho IOS

 

**Làm theo chính xác cách dưới đây các bạn sẽ hack được rất nhiều tiền xu và năng lượng trong game. Hỗ trợ Iphone, Ipad, Ipod… không cần Jailbreak**

– Hãy chắc chắn rằng Battle Gems (AdventureQuest) đã được cài đặt trên iPhone/ iPad/ iPod Touch của bạn và không chạy game trong quá trình hack.

– Bắt đầu nào:
1. Hãy chắc chắn rằng Battle Gems (AdventureQuest) đã được cài đặt trên iPhone/ iPad/ iPod Touch của bạn và không chạy game trong quá trình hack.
2. Tải iFunBox:  Click
3. Tải tập tin hack này về màn hình máy tính để dễ dàng truy cập.
Link tải: Click
(Nếu tập tin dưới dạng. rar bạn nhớ phải giải nén tập tin và mở ra trước khi bạn kéo nó vào iFunBox).
4 .Mở iFunBox trên máy tính và kết nối với thiết bị thông qua cổng USB. Nhấp vào biểu tượng thiết bị của bạn và sau đó kích hoạt ứng dụng.
5. Chọn Battle Gems > Chọn Documents
6. Paste tập tin hack vừ tải vào folder cuối của đường dẫn ở bước 5. Nếu được hỏi có chép đè hay không thì hãy chọn “Yes”.
7. Nhấn Refresh một vài lần và mở Battle Gems (AdventureQuest) trên thiết bị. Lưu ý: Không load file game save từ  iCloud
8. Lúc này, bạn sẽ nhận được 950555 tiền xu và 955 điểm năng lượng để dễ dàng chinh phục mọi thử thách trong Battle Gems (AdventureQuest).

 

Giới thiệu về Battle Gems

Với đồ họa vô cùng đáng yêu hoạt hình cùng số lượng nhiệm vụ phải nói là vô hạn trong game khiến cho Battle Gems chiếm được cảm tình của khá nhiều game thủ chúng ta. Các bạn có thể tai game battle gems link download ngay dưới đây kèm cách cài đặt các bạn chú ý nhé.

 

Tại đây chúng tôi chia sẻ bản hack game Battle gems cho Android và IOS. Mời các bạn đọc kỹ, chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn làm gì sai. Cho các bạn 1 ảnh mình đã hack thành công nè 🙂 nhìn số tiền có thích mắt không nhé:

 

Hack Battle Gems (AdventureQuest)

Hack Battle Gems (AdventureQuest)

 

 

Vậy là xong rồi. Chúc các bạn Hack game Battle Gems thành công nhé!!!

Bản cho Android

Bản IOS (đọc kỹ trong bài)

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên