Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải game Burst Rider – đua Moto cho Android

Tai game dua xe Moto Burst Rider cho Android mien phi

 

Burst Rider là một game đua xe rất hay và thú vị đang thu hút được rất nhiều người chơi tham gia. Game mô phỏng chuyến hành trình đầy thủ thách trên đường đi đưa bánh pizza của những nhân viên ở cửa hàng Kiust thành phố Lagemaki.

 

game dua xe Moto Burst Rider cho Android

game Moto Burst Rider cho Android

 

Khéo léo và xử lý linh hoạt trước những vật cản bất ngờ trên đường đi, và luôn phải vượt mặt những xe cảnh sát để nhanh chóng đưa được những món pizza tới cho những người khách. Dòng game đua xe đầy kịch tính và hấp dẫn này đang trở thành một trong những game hot nhất hiện nay. Game được thiết kế cho các dòng máy điện thoại có hỗ trợ Android.

Giao diện và tính năng cực đẹp trong Moto Burst Rider

Giao diện và tính năng cực đẹp trong Moto Burst Rider

Cuộc hành trình đua xe bắt đầu khi những nhân viên cửa hàng Pizza nhận được một yêu cầu chuyển hàng gấp tới thị trấn Morian. Người vận chuyển và chiếc xe cần phải nhanh chóng đưa hàng tới nơi đúng giờ để có thể nhận được tiền và thưởng.  Trên đường đi người chơi cần phải có những pha xử lý thật nhanh và linh hoạt để tránh những vật cản trên đường, lái xe sang trái bằng cách vuốt nhẹ sang trái, lái xe sang phải bằng cách vuốt nhẹ sang phải, hay chui qua vật cản bằng cách vuốt hướng xuống dưới, nhảy qua vật cản bằng cách vuốt lên trên. Hãy cố gắng thu lượm các đồng tiền vàng để có thể mua những vật phẩm trong cửa hàng. Trong hành trình có rất nhiều địa hình thử thách mà người chơi phải đi và vượt qua, thu lượm các đồng tiền vàng cũng dần trở lên khó khăn hơn.

gameplay Burst Rider độc đáo

gameplay Burst Rider độc đáo

Game Burst Rider sẽ là một game đua xe rất hay dành cho những người chơi ham mô môn thể thao cùng thể loại này. Người chơi có thể thư giãn và rèn luyện thao tác tay một cách nhanh nhẹn với game. Hãy cùng đưa những chiếc bánh pizza cho những người khách đang mến thôi nào những người vận chuyển chuyên nghiệp

 

Các nhân vật sexy

Các nhân vật sexy

com.tongsoft.burstrider.apk

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên