GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải game Dead Defence hack full tiền cho Android

Hack game Dead Defence cho Android

 

Hôm nay w4vn.net sẽ mang đến cho fan hâm mộ thể loại thủ thành và zombie 1 món quà đặc biệt với phiên bản hack vô hạn tiền trong game Dead Defence cho Android.

 

Dead Defence - Tựa game phòng thủ tháp 3D đắt giá 1

Dead Defence – Tựa game phòng thủ tháp 3D đắt giá 1

 

Game thủ thành và tiêu diệt zombie luôn là đề tài nóng trong những tựa game mobile. Mang lại 1 siêu phẩm cho game thủ, Dead Defence kết hợp hoàn hảo giữa 2 thể loại này đang là tâm điểm của top game tuần qua. Phiên bản hack game Dead Defence sẽ được w4vn.net chia sẻ tại đây.

 

Hướng dẫn cài đặt bản hack Dead Defence

1, Gỡ cài đặt phiên bản hiện tại nếu các bạn có cài game rồi nhé.

2, Download file APK dưới đây và cài đặt:

Download APK: Bản 1 hoặc Bản 2 hoặc Bản 3

(Download 1 trong 3 bản phía trên nhé. Với bản 1, cài xong các bạn mở lên và đồng ý điều khoản cho nó download và cài đặt bản hack mới nhất của Dead Defence rồi làm bước tiếp theo dưới đây, còn với bản 2 hoặc bản 3 thì download xong cài đặt thành công thì đừng mở game lên vội mà làm bước tiếp theo nhé)

 

3, Download DATA dưới đây về máy:

Download DATA

 

4, Giải nén DATA và copy đè thư mục “com.playflock.walkingdead” vào sdcard/Android/Data.

5, Vào game và chơi thôi!!!

 

Giới thiệu Dead Defence

1, Cốt truyện lý thú trong Dead Defence

 

b-c1owp5v44.jpg

 

Câu chuyện của Dead Defence bắt đầu khi thế giới bị tấn công bởi một loại virus vô danh khiến cho loài người biến thành những zombie và quái vật ghê rợn. Nhưng may mắn con người đã phát hiện ra những mầm bệnh chết chóc đó và kịp thời hành động, những người sống sót tự tạo căn cứ để sinh tồn và bạn chính là người có nhiệm vụ bảo vệ chúng bằng các tháp phòng thủ. Không thể phủ nhận rằng đây thực sự là 1 game hay cho Android phải không nào.

 

2, Gameplay trong Dead Defence

 

Dead Defence - Tựa game phòng thủ tháp 3D đắt giá 2

 

Dead Defence không quá khác so với những game thủ thành khác tuy nhiên vẫn có được nét đặc biệt riêng đó là các thành lũy của bạn hiển hiện trên màn hình và cho phép bạn xây dựng tháp phòng thủ ở đỉnh cao nhất nhằm tăng phạm vi quan sát cũng như sức tấn công. Mỗi tháp có điểm mạnh và yếu khác nhau bởi vậy bạn cần phải tư duy chiến lược thật cẩn trọng để có thể đạt hiệu quả bảo vệ cao nhất!

 

Dead Defence - Tựa game phòng thủ tháp 3D đắt giá 4

 

Trải nghiệm Dead Defence sẽ kéo dài trong 12 cấp độ, trong khoảng thời gian thích hợp. Cũng giống như Fieldrunners, Hack Dead Defence là một trong những loại trò chơi phòng thủ tháp đòi hỏi phải có vị trí thực sự chính xác mới có thể mang lại thành công thực sự, nhưng yếu tố tự do trong mod Dead Defence khá tồi tệ, các vị trí có sẵn rất ít, gây nhiều khó khăn cho người chơi.

 

3, Đồ hoạ tuyệt đỉnh nhưng quá đồ sộ Dead Defence 3D

Đồ họa game hết sức thực tế, lũ zombie được dàn dựng khá chuẩn xác với những chi tiết chết chóc và máu me gớm ghiếc. Bên cạnh đó giao diện trong game là khá mỹ mãn và bắt măt. Do vậy Game thủ sẽ không phải ngần ngại khi chọn lựa tựa game này để nghiền ngẫm.

 

[​IMG]

 

Đồ họa game là điểm thu hút đầu tiên của game tháp phòng thủ Android Dead Defence mod, tuy nhiên, bản thân tôi cũng không biết mình thích hay ghét nếu xét nhiều khía cạnh. Ví dụ, các chi tiết về bối cảnh như địa hình, các tháp pháo và lũ zombie cố gắng nhâm nhập vào thành lũy của bạn trông tuyệt vời, nhưng giao diện menu phải nói là một cơn ác mộng. Các tùy chọn và phím điều khiển thiết kế quá nhỏ rất khó có thể thao tác chính xác.

 

4, Kết luận

Nhìn chung Dead Defence vẫn được đánh giá là một tựa game tuân theo chủ đề zombie thuộc thể loại phòng thủ tháp, nhưng có điều đặc biệt là các yếu tố gameplay ấn tượng hơn hẳn so với các game phòng thủ tháp khác. Phiên bản hack game chắc chắn sẽ khiến người chơi khám phá game được nhiều hơn thậm chí phá đảo vì vậy hãy tìm ra những điểm hay nhất trong phiên bản mod game dead defence nhé. Để có thể hack được nhiều game hơn các bạn có thể lựa chọn 1 trong số các phần mềm hack game android.

 

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên