GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải game Giác đấu Mobile cho Android – Siêu phẩm gMO ARPG chặt chém đã tay

Tải game Giác đấu online mobile Android – gMO ARPG mới về VN bởi VTC

Theo nguồn tin HGA mới nhận được, thời gian ngắn sắp tới VTC sẽ phát hành game Vương Giả Chi Kiếm dưới tên Giác Đấu Mobile tại Việt Nam. Được biết, Vương Giả Chi Kiếm (tên tiếng Anh Excalibur: Knights of the King) là sản phẩm chiến lược của NSX LineKong Trung Quốc trên cả 2 hệ smartphone là iOS và Android.Giác Đấu Mobile sẽ là MMORPG khai thác thế giới tưởng tượng của thời Trung cổ tại Anh Quốc. Giác đấu VTC là 1 game nhập vai hành động, tham gia vào Giác đấu cho Android, bạn sẽ được tham gia vào cuộc chiến khốc liệt để trở thành những chiến binh huyền thoại với những trang bị khủng, những trận chiến kinh điển không có hồi kết.VTC phát hành Vương Giả Chi Kiếm dưới tên Giác Đấu tại Việt Nam 2Người chơi sẽ nhập vai thành 1 trong 3 class nhân vật chính trong game là Chiến Binh, Pháp Sư, Sát Thủ để bước vào thế giới hỗn loạn.Tựa game Giác đấu cho Android được mong chờ nhất 2013 khi mà các game thủ đã quá nhàm chán với thể loại game kiếm hiệp hay tiên hiệp.Giác Đấu mobile VTC hội tụ đủ trong mình 2 yếu tố tiên quyết đó là “mới” và “lạ”. “Mới” ở thể loại game mobile Action RPG và “lạ” ở bối cảnh game mang đậm hơi thở phương Tây giữa quang cảnh của hàng trăm gMO đậm màu Á Đông.VTC phát hành Vương Giả Chi Kiếm dưới tên Giác Đấu tại Việt Nam 1Hack game Giác Đấu là một game hành động dạng side-scrolling MMORPG lấy bối cảnh Vương Quốc Anh vào thời kỳ trung cổ thế kỷ thứ 6. Khi mà vị vua trị vì Vương Quốc Anh lúc đó là Uther băng hà, cả đất nước chìm trong hỗn loạn của cuộc chiến tranh giành quyền lực. Các hiệp sĩ trong vương quốc cấu xé lẫn nhau tranh giành quyền lực do nhà vua không có con nối dõi, rồi pháp sư Merlin xuất hiện và bàn bạc với các giám mục vùng Canterbury xem ai rút được thanh gươm trên phiến đá trước nhà thờ thì người đó sẽ là vua nước Anh. Số phận Vương Quốc Anh thời trung cổ nằm trong tay bạn.Giác Đấu có rất nhiều tính năng hỗ trợ tân thủ cũng như hệ thống nhiệm vụ đa dạng phong phú, người chơi có thể tham gia hơn 10 trận đánh lịch sử và 160 cấp độ. Một số tính năng đặc sắc của game như:- Hệ thống PK đấu trường 1 Vs 1 và 2 Vs 2- Hệ thống phụ bản nhiều người, hỗ trợ lên đến tối đa 4 người tham gia cùng một nhiệm vụ- Mỗi người chơi có thể sở hữu Tinh Linh với đầy đủ tính năng nâng cấp và bồi dưỡng để tăng năng lực- Hệ thống tước vị cùng danh hiệu đem đến lợi ích cho những người sở hữu nó- Quyền lợi mỗi ngày đăng nhập vào game, người chơi có thể quay số may mắn, bói bài tarot, truy tìm kho báu vua Uther,…- Đặc biệt mỗi ngày có đến hàng chục con Boss thế giới xuất hiện thỏa sức người chơi tung hoành và săn tìm phần thưởng quý.

VTC phát hành Vương Giả Chi Kiếm dưới tên Giác Đấu tại Việt Nam 3

Những điều nên biết về Game Giác đấu online:

 Game Giác đấu xuất phát từ Game nước ngoài được VTC phân phối với tên: Excalibur: Knights of the King là một sản phẩm GMO go LineKong sản xuất với tên tiếng Trung là Vương Giả Chi Kiếm.- Phong cách hành động tốc độ nhanh màn hình ngang tương tự như Dragonica.- Giác đấu có Bối cảnh game kể về câu chuyện của các hiệp sĩ bàn tròn xứ Camelot đứng đầu là vua Arthur huyền thoại. Gây cuốn hút game thủ- Hệ thống điều khiển kiểu quen thuộc gồm 2 nút trên màn hình cảm ứng để di chuyển và ra chiêu. Phong cách đồ họa của Excalibur dựa theo kiểu châu Âu với đồ họa 2D nhưng đẹp và sắc nét kèm theo chuyển động khá mịn.- Ưu điểm lớn nhất là game giác đấu chơi được phần lớn nội dung qua kết nối GPRS, mạng 3G và Wifi thì có thể chơi mượt toàn bộ game với băng thông khá khiêm tốn là khoảng 1MB/giờ.

VTC phát hành Vương Giả Chi Kiếm dưới tên Giác Đấu tại Việt Nam 4

Cốt truyện:Giác Đấu là một game mobile hành động dạng side-scrolling MMORPG lấy bối cảnh Vương Quốc Anh vào thời kỳ trung cổ thế kỷ thứ 6. Khi mà vị vua trị vì Vương Quốc Anh lúc đó là Uther băng hà, cả đất nước chìm trong hỗn loạn của cuộc chiến tranh giành quyền lực. Các hiệp sĩ trong vương quốc cấu xé lẫn nhau tranh giành quyền lực do nhà vua không có con nối dõi, rồi pháp sư Merlin xuất hiện và bàn bạc với các giám mục vùng Canterbury xem ai rút được thanh gươm trên phiến đá trước nhà thờ thì người đó sẽ là vua nước Anh. Số phận Vương Quốc Anh thời trung cổ nằm trong tay bạn. – Mỗi người chơi có thể sở hữu Tinh Linh với đầy đủ tính năng nâng cấp và bồi dưỡng để tăng năng lực- Hệ thống tước vị cùng danh hiệu đem đến lợi ích cho những người sở hữu nó- Quyền lợi mỗi ngày đăng nhập vào game, người chơi có thể quay số may mắn, bói bài tarot, truy tìm kho báu vua Uther,…- Đặc biệt mỗi ngày có đến hàng chục con Boss thế giới xuất hiện thỏa sức người chơi tung hoành và săn tìm phần thưởng quý.Game Giác đấu đồ họa được đánh giá khá cao, âm thanh sống động, điều khiển dễ dàng, gameplay thú vị sẽ mang đến cảm giác như thật trong các trận đấu kinh điển. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!!!

Android

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên