Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải game Hồ Ly HD – Cả Tam Quốc trong bàn tay bạn

Tải game Hồ Ly HD cho Android và IOS miễn phí

Hồ Ly HD được xây dựng dựa trên cốt truyện Tam Quốc, với lối chơi xây dựng trận hình vượt ải truyền thống, nhưng bổ sung thêm nhiều chức năng mới lạ như nuôi dưỡng mỹ nhân, PK, đồ đằng…

Tạo hình hấp dẫn chết người:

Nếu cần tìm ra lý do chính dẫn đến sức hút của Hồ Ly HD, thì chắc chắn đó là do đồ họa của game. Mọi tạo hình từ nhân vật đến vũ khí, kiến trúc bản đồ đều được vẽ hết sức chau chuốt. Đặc biệt, những mỹ nhân bạn nhận được từ hệ thống Yêu Cơ (nôm na là một dạng nuôi nô tì để hỗ trợ trong trận đánh) thì cực kỳ nóng bỏng. Gameplay của Hồ Ly HD không quá khó, thậm chí là rất quen thuộc và không tốn thời gian tìm hiểu. Điều này rất phù hợp với tôn chỉ của một game mobile: giải trí nhẹ nhàng, không mất thời gian, chơi vui là chính!

Tái hiện trung thực cốt truyện Tam Quốc:

Có lẽ cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa không còn xa lạ gì với gamer Việt, nếu không nói là đã có rất nhiều tựa game thành công trong thể loại này. Tuy nhiên, không phải tựa game nào cũng có thể khắc họa sống động những hình tượng danh tướng truyền kỳ và cốt truyện hào hùng của Tam Quốc Chí. Trong Hồ Ly HD, từng chiến dịch, từng trận đánh đều được mô tả hấp dẫn.

Đề cao tính giải trí thuần túy:

Hồ Ly HD không hề có gì đột phá táo bạo về cách chơi, nhưng những gì tựa game đem lại đều được tính toán kỹ để đem lại những phút giây giải trí đích thực. Niềm vui được xây dựng một đội hình “ngũ hổ tướng” của riêng mình, niềm vui sưu tầm những bảo vật như danh mã Xích Thố, bảo đao Thanh Long Yển Nguyệt Đao…hay những trận so găng cùng bạn bè trong đấu trường. Chơi Hồ Ly HD chỉ đơn giản là để trải nghiệm cái cảm giác “cả Tam Quốc nằm trong tay bạn” mà thôi.

Tải miễn phí

Android

IOS

Báo lỗi nhận thưởng

Tags: , ,

Game, phần mềm ngẫu nhiên