GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải game Justice League:EFD (hack crack Unlimited Gold/Exp)

Tải game Justice League:EFD cho android (hack crack unlimited Gold/Exp)

DATA tải về giải nén vào sdcard/android/obb/com.cjenm.justiceleague_google

Tên game: Justice League:EFD – Liên minh công lýPhiên bản hiện tại :  1.0.2Android video games : 2.3 và mới hơnThể loại : game hành động – game 3D Dung lượng : 178.74MBNgôn ngữ : Tiếng anhNhà sản xuất : CJ E & M corp.

DATA tải về giải nén vào sdcard/android/obb/com.cjenm.justiceleague_google

Gần đây, hãng lập trình CJ E&M corp đã cho ra mắt phiên bản mới của game Justice League:EFD – Liên minh công lý dành cho hệ máy Android – Game 3D phiêu lưu cho android  đã làm mưa  làm gió trên hệ điều hành iOS trong thời gian qua.

Justice League” (Liên minh công lý) là một seri phim hoạt hình truyền hình của Mỹ nay đã được truyển thể thành game trên hệ điều hành Android và iOS . sport okể về một nhóm các siêu anh hùng của DC Comics được sản xuất bởi hãng Warner Bros Animation. Phần đầu tiên nhóm bao gồm 7 người: Superman, Batman, surprise lady, green Lantern, Hawkgirl, Flash, và J’onn J’onnz.
 
Mặc dù mỗi người anh hùng trong Justice League:EFD đến từ những nơi rất khác nhau, thậm chí là những hành tinh khác nhau. Nhưng họ phải học cách tin tưởng và chiến đấu đoàn kết bên nhau như một group. Với gameplay hấp dẫn và vô cùng mới mẻ, mỗi tập phim là một sự kiện hoành tráng. Là sự theo đuổi không ngừng của Justice League:EFD, đến những địa điểm kỳ lạ trên thế giới, thậm chí đến những nơi xa nhất của thiên hà. Liên minh bảo vệ Trái đất từ một trạm không gian trên quỹ đạo được gọi là The Watchtower
 
Tai game Justice League:EFD với 20 nhiệm vụ trong 4 thế giới khác nhau. Bạn sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm với 5 nhân vật.Mỗi nhân vật đều có thuộc tính và okayỹ năng khác nhau, có thể mở khóa thêm okayỹ năng khi bạn đạt đủ cấp độ, lượng tiền cần thiết, số okayỹ năng mà bạn có thể đạt được tối đa 5 talent cho mỗi nhân vật.
Ngoài ra bạn còn có hơn 30 lá bài hỗ trợ về sức mạnh, lượng máu, thể chất, combo, thể lực để có thế dễ dàng hơn vượt qua các nhiệm vụ khó khăn trước mắt. Ngoài ra nhà thiết okayế của Justice League:EFD còn tạo ra fifty two diện mạo cho tất cả nhân vật để bạn có thể thoải mái trải nghiệm sport không hề nhàm chán.
Với đồ họa 3D cực kỳ sống động sắc nét còn chần chừ gì nữa mà không tải hack game Justice League:EFD cho android không làm người chơi thất vọng, với cách hiệu ứng vật lý khá chính xác recreation sẽ làm cho người chơi trầm trồ nhưng pha ra đòn của các vị anh hùng. Âm thanh trong sport vô cùng chân thực,khiến người chơi có cảm giác sảng khoái khi chơi game.
Chúc các bạn chơi sport Justice League:EFD vui vẻ!!!
data giải nén copy vào sdcard/android/obb/com.cjenm.justiceleague_google

Android

DATA

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên