Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải game Ngộ Tiên cho Android, IOS free

1.691 hướng dẫn download
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (8 votes)
hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải game Ngộ Tiên cho Android, IOS

Link tải game Ngộ Tiên APK cho Android và itunes cho IOS

 

Đây là một game MMORPG mới cực độc trên smartphone Android và IOS , được đánh giá là một tựa game rất đáng giá với các chức năng độc đáo như PK tự do, buôn bán vật phẩm dễ dàng cho phép game thủ làm vua, có toàn quyền với server, có thể PK liên server…Đến hôm nay, phiên bản IOS đã trình làng còn phiên bản Android vẫn chưa ra mắt game thủ nhưng tại đây chúng tôi sẽ cung cấp link download bí mật cho các bạn phiên bản game Ngộ Tiên cho Android

 

Tai Ngo Tien cho Android:

Download Ngộ Tiên cho Android | APK

Để download tốc độ cao nhất max 1MB/s các bạn download phần mềm UCWeb tại đây: ucweb.apk

 

Tai game Ngo Tien cho IOS:

Download Ngộ Tiên cho IOSItunes

 

Sau đây là 1 vài giới thiệu game:

Tham gia vào thế giới Ngộ Tiên, game thủ sẽ được trải nghiệm một thế giới thần thoại thuần chất. Không như các tựa game gMO hiện nay đều tập trung vào các trận chiến đánh nhau đã tay, đồ họa đẹp mắt thì Ngộ Tiên lại chọn con đường tập trung vào cốt truyện. Cốt truyện Ngộ Tiên xoay quanh chuyện tình giữa Tiên và Ma, cụ thể là một chàng Ma Sư với Lan Hoa Tiên. Nhiệm vụ của bạn chính là tìm được mười hai mảnh linh thạch để giúp cho Lan Hoa Tiên hồi sinh, chấm dứt chiến tranh tam giới.
Đánh giá Ngộ Tiên: MMORPG cực “độc” trên smartphone 1
Trang bị trong game rất đa dạng và phong phú
Khó ai có thể tin rằng, Ngộ Tiên sử dụng engine Adobe Air (nền tảng đồ họa nổi tiếng thế giới do Adobe phát triển). Đây là nền tảng đồ họa được đa số các studio game phương tây sử dụng nổi danh với cái tên Machinarium, Angry Birds, Maze Myth v.v. Engine này có thể mạnh là cho và cho phép đồ họa của game tập trung vào chi tiết của nhân vật và cảnh vật nhiều hơn. Ở Ngộ Tiên, bạn có thể nhìn rõ điều này, cảnh vật trong game được khắc họa khá chi tiết và sinh động cho dù đó chỉ là một nhánh cỏ.
Không chỉ mạnh về đồ họa, hệ thống nhiệm vụ trong game khá phong phú và đa dạng, đủ khiến bạn phải “ choáng”. Được biết, Ngộ Tiên có trên 600 map và hơn 400 nhiệm vụ chính và còn rất nhiều các quest phụ khác. Với số lượng lớn như vậy, thì bạn sẽ mất một khoảng thời gian rất dài mới có thể hoàn thành được.
Ngoài hệ thống nhiệm vụ phong phú đa dạng, game có rất nhiều tính năng khác như các loại chức năng như câu cá, long mạch thám bảo hay trả lời câu đố, phụ bản liên server cũng sẽ giúp người chơi cảm thấy game không quá nhàm chán.
Đánh giá Ngộ Tiên: MMORPG cực “độc” trên smartphone 2
Ngoài ra, game còn có hệ thống phụ bản liên server
Một tính năng đáng chú ý của Ngộ Tiên là xưng Đế. Trận Doanh chiến được mở vào ngày thứ 6 hàng tuần, tham gia tính năng này bạn sẽ có cơ hội vua của một trong hai phe là Ma và Tiên được gọi là Tiên đế hoặc Ma Vương. Một khi đã trở thành vua, người chơi thể phát động chiến tranh, lập hậu, lập công thần và trao đặc quyền tùy theo sở thích và triệu tập quần thần thân cận bất cứ lúc nào.
Đánh giá Ngộ Tiên: MMORPG cực “độc” trên smartphone 3
Hệ thống kĩ năng được phân chia rất rõ ràng
Hệ thống vật phẩm trong Ngộ Tiên rất phong phú và đa dạng được chia thành các phẩm chất khác nhau từ đồ bình thường đến các trang bị hiếm. Các vật phẩm này sẽ rớt ra ngẫu nhiên trong quá trình đánh quái hoặc sử dụng qua quá trình tẩy luyện. Tuy nhiên, đặc biệt ở chỗ là những vật phẩm có thể bán hoặc được cho người chơi khác nhau một cách dễ dàng. Đây là một điểm khá hay khi mà các sản phẩm MMORPG trên mobile đã được phát hành tại Việt Nam trước đây không có được. Điều này sẽ làm cho cộng đồng trong game đông vui và nhộn nhịp hơn.
Đánh giá Ngộ Tiên: MMORPG cực “độc” trên smartphone 4
Đồ họa trong game được khắc họa rất chân thực và đẹp mắt
Tuy nhiên, Ngộ Tiên vẫn còn một số sạn nhỏ như một vài chữ tiếng Trung chưa được việt hoá hoàn chỉnh. Nút di chuyển thiết kế khá bé vì thế trong một số trường hợp việc điều khiển sẽ hơi rắc rối, nhất là trong những trận PK. Nơi đòi hỏi người chơi phải sử dụng nhiều kĩ năng.
Phiên bản Android đang trong giai đoạn Alpha test nên sẽ còn nhiều hạn chế:
  1. Do sự mong ngóng quá nhiều của game thủ nên bản dưới đây chỉ là bản dùng thử của bản alpha test Android
  2. Bản dưới đây vẫn còn 1 số lỗi hiển thị về text: tên quái, tên NPC là tiếng Trung Quốc + hiển thị logo cũ của game với tên gọi là Tiên Kiếm
  3. Bản dưới chỉ cần ấn vào đăng kí xong 1 acc là có thể đăng nhập trực tiếp vào game, ko cần qua VietID
  4. Hiện bản test này vẫn chưa chơi được trên Bluestack, mọi vấn đề khi chơi trên Bluestack đều ko được giải quyết đối với bản dưới
  5. Lỗi về hiển thị dữ liệu sẽ được xử lý vào tuần làm việc tiếp theo với cách thuận lợi nhất cho game thủ mà ko cần xóa đi cài lại.
  6. Hai server đang mở chính là 2 server của iOS.

 

Để tải game Ngộ Tiên cho Android các bạn tải phía trên hoặc dưới cùng bài này nhé. Chúc các bạn vui vẻ!!!

Bài viết có dùng nguồn: GameK

Android

IOS

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên