Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

hot YÊU CẦU HACK GAME TẠI ĐÂY
Tải game Ninja Siêu Tốc – Siêu phẩm ninja cho Android

Tải game Ninja Siêu Tốc cho Android

 

Các bạn đã bao giờ chơi 1 tựa game thuộc chạy đua chưa? Nếu chưa, các bạn nên thử tải game ninja siêu tốc và chơi ngay từ bây giờ thôi. Vì Ninja Siêu Tốc là một game thuộc thể loại chạy đua mà các bạn sẽ không thể cưỡng lại niềm vui chiến thắng khi vượt qua được các nhiệm vụ trong game.

 

Screen Ninja Siêu Tốc 1

Ninja Siêu Tốc

 

Trong Ninja Siêu Tốc các bạn sẽ nhập vai vào 1 anh chàng hoặc 1 cô nàng ninja cùng bạn bè tham gia vào một cuộc thi chạy. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, các bạn cần vượt qua được 1 trong các nhiệm vụ của cuộc thi để có thể mở khóa vòng đua tiếp theo.

 

Screen Ninja Siêu Tốc 2

 

Trên đường đua các bạn cần phải nhảy vượt qua nhưng chướng ngại vật đồng thời tránh né những chiếc phi tiêu đóng băng của những ninja khác cũng tham gia cuộc thi. Hãy tận dụng những vật phẩm tăng tốc, nhảy cao và trạm dừng lấy phi tiêu dể đạt được thứ hạng cao nhất trong cuộc thi nhé.

 

Screen Ninja Siêu Tốc 3

 

Gameplay rất đơn giản, các bạn chạm vào nửa màn hình trái để nhảy và chạm vào nửa màn hình phải để bắn phi tiêu. Phi tiêu trúng những ninja khác sẽ khiến đối thủ tê liệt 1 lúc. Và ngược lại nếu bạn trúng phi tiêu thì cũng sẽ bị tê liệt 1 lúc.

 

Screen Ninja Siêu Tốc 4

 

Với đồ họa sắc nét, hiệu ứng độc đáo cùng nhiều những trang bị vật phẩm các bạn có thể mua bằng thành tích của mình bạn có thể vượt qua được những ninja khác và về đích nhanh nhất không? Hay thử tải ninja siêu tốc và thử đi thôi.

 

Screen Ninja Siêu Tốc 5

 

Screen Ninja Siêu Tốc 6

 

Nhiều các trang bị trong game đồng thời các bạn còn có thể nâng cấp những kỹ năng cũng như trang bị của bạn nhằm đạt được phong độ cao nhất trong game. Càng về sau, kỹ năng của đối thủ càng tăng lên, hãy sử dụng tiền thưởng và sao để mua những kỹ năng và nâng cấp chúng sao cho hợp lý nhất nhé.

 

Screen Ninja Siêu Tốc 7

 

Các vật dụng hỗ trợ bao gồm: Mũ, Găng tay, Áo và Giày sẽ cho bạn những chức năng khác nhau, nếu không nâng cấp hoặc nâng cáp sai lệch không cần thiết bạn sẽ không trở thành 1 ninja tài ba được đâu J

 

Screen Ninja Siêu Tốc 8

 

Đảm bảo các bạn sẽ không phải hối hận khi tham gia tựa game này. Xin lưu ý là hãy chớp mắt khi chơi game này nhé 😀 tại sao thì các bạn hãy tự mình cảm nhận nhé. Tải Ninja Siêu Tốc link download ngay dưới đây.

Xin cảm ơn và chúc các bạn chơi game vui vẻ !!!

Tải game

Báo lỗi nhận thưởng

Tags: , , ,

Game, phần mềm ngẫu nhiên