Server MU lậu Private W4VN miễn phí không nạp thẻ

GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải game, phần mềm trên App Store, Itunes siêu nhanh

Hướng dẫn tải game, phần mềm trên App Store, Itunes cực nhanh

 

Gần đây cáp quang biển liên tục bị đứt khiến cho tốc độ tải game trên App Store, Itunes cực nhanh và không cần jailbreak gì cả. Tốc độ để tải 1 game tầm 500MB rất nhanh trung bình chỉ khoảng 5ph. Cách làm rất đơn giản và không mất thời gian cho các bạn. Tuy nhiên các bạn cần thực hiện đúng theo hướng dẫn bên dưới đây.

 

 

Với cách làm mà chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm dưới đây, tốc độ sẽ cao hơn gấp nhiều lần so với khi các bạn tải trên App Store hay Itunes. Tuy nhiên hiện giờ chúng tôi chưa cập nhật hết được các game hay ứng dụng trên App Store hay Itunes được vì có quá nhiều và không phải game hay app nào các bạn cũng muốn tải bằng cách này. Hãy áp dụng cách thức tại đây khi các bạn quá ức chế treo máy cả mấy tiếng đồng hồ vẫn chưa tải được. Do vậy mình sẽ cập nhật game và app theo yêu cầu của các bạn thôi nhé.

 

Trước tiên, mình sẽ lấy game Liên Quân Mobile làm ví dụ nhé. Game này nặng hơn 800MB, với mạng cùi nhà mình thì tải chỉ mất tầm 8ph. Kể cả có không đứt cáp biển thì các bạn cũng khó mà tải được nhanh như thế đó. Các bước làm như sau (áp dụng cho cả Iphone, Ipad):

 

Bước 1: Lôi điện thoại ra nhắn tin theo cú pháp sau: KE LQMB TAI rồi gửi tới số 8598. (Mình sẽ giải thích cái này bên dưới nhé).

Bước 2: Sau khi nhắn tin xong, các bạn đợi vài giây, sẽ có một tin nhắn gửi lại cho các bạn và nội dung của tin nhắn sẽ chứa link để các bạn download game (ở ví dụ này là Liên Quân Mobile) với tốc độ cực nhanh (không nhanh mình đi đầu xuống đất luôn).

Bước 3: Các bạn sử dụng Iphone hoặc Ipad, mở trình duyệt lên (trình duyệt Safari mặc định trong máy nhé) và truy cập vào đường link mà các bạn nhận được qua tin nhắn như đã nói ở bước 2 bên trên.

Bước 4: Click nút Download to đùng đó, đợi vài giây nó sẽ hỏi có muốn cài đặt không, các bạn chọn Cài đặt là được. Ấn nút Home ra ngoài và xem xem nó tải nhanh cỡ nào và so sánh với tốc độ khi các bạn “bò” với App Store nhé ^^.

 

Rồi đó là ví dụ với 1 game Liên Quân Mobile. Giờ mình sẽ giải thích và hướng dẫn thêm chút nữa để các bạn có thể tải bất cứ gì mình muốn chứ không chỉ mỗi game Liên Quân đâu nhé:

1, Do không phải game nào cũng tải được luôn theo cách trên do không thể cập nhật hết được các game, phần mềm trên App Store ngay được mà mình chỉ cập nhật link download nhanh cho 1 số game hoặc phần mềm mà các bạn muốn thôi. Để yêu cầu cập nhật link tải siêu nhanh cho một game hay app nào đó, các bạn hãy sử dụng form dưới đây:

  • Để chúng tôi thông báo khi yêu cầu được hoàn tất
  • Hãy nhập chính xác tên của game hoặc phần mềm.

 

2, Ở 4 bước ví dụ bên trên kia, các bạn hãy để ý bước 1: Ở bước 1, cú pháp nhắn tin để nhận link download siêu nhanh các bạn chỉ cần chú ý đến chữ LQMB ở giữa (chữ KETAI là mặc định, các bạn chỉ cần thay đổi từ khoá LQMB để lấy link tải 1 game hay app nào đó mà bạn muốn). Đây là từ khoá để xác định game đó là game gì. và từ khoá này sẽ được mình cung cấp cho các bạn khi thực hiện xong link down siêu nhanh cho 1 game hoặc app nào đó. Danh sách từ khoá game hoặc app đang thực hiện sẽ được cập nhật ngay dưới đây để mọi người cùng download được, hiện tại mới chỉ có 1 game Liên Quân Mobile:

 

Từ khoá cú pháp (cập nhật liên tục):

– Liên Quân Mobile: LQMB (cú pháp nhắn tin đến 8598: KE LQMB TAI).

– Crossfire: Legends: CFLG (cú pháp nhắn tin đến 8598: KE CFLG TAI).

– Nông trại Farmery: NTFM (cú pháp nhắn tin đến 8598: KE NTFM TAI).

…tiến độ đang được cập nhật thêm..

Báo lỗi nhận thưởng


Warning: Invalid argument supplied for foreach() in /www/wwwroot/w4vn.net/wp-includes/class-wp-list-util.php on line 148
Game, phần mềm ngẫu nhiên