GỬI CÁC NPH + STUDIO VIỆT

Tải Game Sky Force 2014 v1.38 cho Android (Hack Full sao)

Hack game Sky Force 2014 cho Android

 

Chắc hẳn các bạn không còn lạ lẫm gì với Sky Force từ thời Nokia còn thống trị phải không? Một siêu phẩm game bắn máy bay đã xuất hiện trên Android được một thời gian rồi và bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản hack game Sky Force 2014 phiên bản mới nhất cho Android nhé.

 

Hack game Sky Force 2014 cho Android

Hack game Sky Force 2014 cho Android

 

Phiên bản mới nhất của bản hack game Sky Force 2014v1.38. Nếu có phiên bản mới hơn, hãy comment lại để admin cập nhật bản hack nhé. Còn bây giờ, hãy cùng nhau tìm hiểu về chức năng, cách tải và cài đặt bản hack Sky Force 2014 nhé.

 

Chức năng trong bản hack Sky Force 2014

Sau khi cài đặt thành công phiên bản hack game Sky Force 2014 cho Android mà chúng tôi sẽ đề cập bên dưới đây, các bạn sẽ sở hữu phiên bản hack Sky Force 2014 cho android với chức năng vô hạn Star, mở khoá full các map, tha hồ mà khám phá nhé. Rất thú vị phải không nào? Còn chần chừ gì nữa mà không đọc cách tải và cài đặt bản mod Sky Force 2014 ngay dưới đây thôi.

 

Hướng dẫn cài đặt bản hack game Sky Force 2014

1, Gỡ cài đặt phiên bản hiện tại ra nếu có nhé.

2, Download DATA, giải nén và copy thư mục “pl.idreams.skyforcehd” vào sdcard/Android/obb.

3, Download APK và cài đặt như bình thường.

4, Vào game và thưởng thức thành quả thôi!!! Rất đơn giản phải không nào 🙂

Download DATA: Server VN

Download APK: Link

 

Giới thiệu về Sky Force 2014

1, Tổng quan về mod Sky Force 2014

Hack Sky Force 2014 mới nhất cho Android

Hack Sky Force 2014 mới nhất cho Android

Sky Force 2014 thuộc tựa game bắn máy bay quen thuộc nhưng phong cách chơi hoàn toàn mới chắc hẳn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm rất tuyệt.

 

2, Đồ hoạ và game play trong hack Sky Force 2014

Đồ họa của hack game Sky Force 2014 mang phong cách 3D rất sinh động kết hợp với âm thành rất thật mô phỏng được khung cảnh đầy kịch tính trong các trận chiến đấu trong game. Hack Sky Force 2014 còn có rất nhiều tính năng nâng cấp so với các phiên bản trước đó. Các chiến cơ đa dạng cùng nhiều loại súng, tên lửa, đạn laze, siêu bom và nam châm cùng kho nhiệm vụ phong phú chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm giác thích thú không thể ngừng chơi game.

Tải bản mod full Sky Force 2014 cho Android

Tải bản mod full Sky Force 2014 cho Android

Nhiệm vụ chính trong game Sky Force 2014 dành cho bạn là phải chống lại các đoàn quân la mã bằng cách phả hủy các mục tiêu của đối thủ, đồng thời giải cứu đồng đội của mình bị bắn hạ bạn sẽ được nhiều điểm số và kinh nnghiệm để có thể trải qua một mức độ chơi khác khó hơn. Không chỉ đơn giản như vậy bạn còn phải là người chỉ huy đội quân hay liều mạng cứu dân thường trong khi đó kẻ thù mà bạn đối mặt rất mạnh.

SKY FORCE 2014 – Sự trở lại của huyền thoại game bắn máy bay

SKY FORCE 2014 – Sự trở lại của huyền thoại game bắn máy bay

Cách chơi trong Sky Force 2014 hack cho android cũng rất quen thuộc và đơn giản bạn chỉ cần sử dụng các kĩ năng quen thuộc như vuốt ngón tay di chuyển chiến cơ của mình, chạm vào màn hình để bắn hạ các mục tiêu hay các vật phẩm hỗ trợ trong game. Có lẽ không cần phải giới thiệu nữa vì chắc chắn những ai đã chơi Sky Force 2014 trên Nokia thì đã thấu hiểu rõ tựa game này rồi còn những ai chưa chơi thì nên tự mình khám phá thì hay hơn phải không nào 🙂

 

Vậy chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé!!!

Báo lỗi nhận thưởng

Game, phần mềm ngẫu nhiên